:::     :::

วิเคราะห์บอล ซานโตส - อัตเลติโก พาราเนนเซ่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 06 กรกฎาคม 2564
5,042
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซานโตส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 06 กรกฎาคม 2564 - 05:30
อัตเลติโก พาราเนนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ชูเอา เปาโล
 
ไมโรส์
 
ไกกี้
 
เฟลีเป้
 
มาดซอน
 
โมต้า
 
กามาโช่
 
บราก้า
 
ปีรานี่
 
มารินโญ่
 
กิลแยร์เม่
 
ซานโตส
 
มาร์ซินโญ่
 
เอ็นรีเก้
 
เอเลโน่
 
อับแนร์
 
ริชาร์ด
 
คริสเตียน
 
เตรานส์
 
นีเกา
 
วีตินโญ่
 
มาเธอุส บาบี้

ซานโตส

แฟร์นานโด ดีนีซ จะส่ง มาดซอน แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส ลงเล่นแบ็กขวาแทน มาร์กอส โรเจรีโอ ริคซี่ โลเปส ปาร่า ซึ่งติดโทษแบน ขณะที่ ออนตีลาซี่ จูเนียร์ เดอ โมไรส์ โรดรีเกส จะออกสตาร์ทแทน เฟลีเป้ โชนาตาน ที่บาดเจ็บจากเกมล่าสุด ด้าน การ์ลอส ซานเชซ มีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงมาจาก กาเบรียล ปีรานี่ เช่นกัน 

มาร์กอส กิลแยร์เม่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี มารีโอ แซร์โจ้ ซานโตส คอสต้า มารินโญ่, กาเบรียล ปีรานี่, ลูกัส บราก้า เดินเกมรุก ขณะที่ กิลแยร์เม่ เดอ อากีล่าร์ กามาโช่ จะคุมแดนกลางกับ ฌอน โมต้า ส่วน มาดซอน แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ลุยซ์ เฟลีเป้, ไกกี้ แฟร์นานเดส เมโล่, ออนตีลาซี่ จูเนียร์ เดอ โมไรส์ โรดรีเกส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ชูเอา เปาโล เฝ้าเสา 

อัตเลติโก พาราเนนเซ่

อันโตนิโอ โอลีเวยร่า อาจปรับทัพบางตำแหน่งด้วยการส่ง โชเซ่ อีวาลโด้, นิโกลัส วีเชียตโต้ ดา ซิลวา กับ เลโอ ซิตตาดินี่ ออกสตาร์ทแทน ติอาโก้ เอเลโน่, อับแนร์ วินิซิอุส กับ คริสเตียน โรแบร์โต้ อัลเวส การ์โดโซ่ ส่วน การ์ลอส เอดูอาร์โด้, เอริก หลุยส์ กอนราโด้ คาร์วัลโญ่ หรือ มาร์ซีโอ อาเซเวโด้ ยังเป็นสำรอง 

มาเธอุส บาบี้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ดาวิด เตรานส์, มายกอน วินิซิอุส แฟร์เรยร่า ดา กรูซ นีเกา, วิตอร์ อูโก้ โดส ซานโตส วีตินโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ริชาร์ด กานดีโด้ จะคุมแดนกลางกับ คริสเตียน โรแบร์โต้ อัลเวส การ์โดโซ่ ส่วน มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลีเวยร่า มาร์ซินโญ่, เปโดร เอ็นรีเก้, ติอาโก้ เอเลโน่, อับแนร์ วินิซิอุส จะคุมแนวรับ โดยมี อาแดร์บาร์ เมโล่ โดส ซานโตส เนโต้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซานโตส (4-2-3-1) : ชูเอา เปาโล - มาดซอน แฟร์เรยร่า โดส ซานโตส, ลุยซ์ เฟลีเป้, ไกกี้ แฟร์นานเดส เมโล่, ออนตีลาซี่ จูเนียร์ เดอ โมไรส์ โรดรีเกส - กิลแยร์เม่ เดอ อากีล่าร์ กามาโช่, ฌอน โมต้า - มารีโอ แซร์โจ้ ซานโตส คอสต้า มารินโญ่, กาเบรียล ปีรานี่, ลูกัส บราก้า - มาร์กอส กิลแยร์เม่ 

อัตเลติโก พาราเนนเซ่  (4-2-3-1) : อาแดร์บาร์ เมโล่ โดส ซานโตส เนโต้ - มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลีเวยร่า มาร์ซินโญ่, เปโดร เอ็นรีเก้, ติอาโก้ เอเลโน่, อับแนร์ วินิซิอุส - ริชาร์ด กานดีโด้, คริสเตียน โรแบร์โต้ อัลเวส การ์โดโซ่ - ดาวิด เตรานส์, มายกอน วินิซิอุส แฟร์เรยร่า ดา กรูซ นีเกา, วิตอร์ อูโก้ โดส ซานโตส วีตินโญ่ - มาเธอุส บาบี้ 

สนาม : เอสตาดิโอ อูร์บาโน่ กัลเดยร่า 

ผู้ตัดสิน : วินิซิอุส โกเมส 


ผลงาน ซานโตส 5 นัดล่าสุด
04/07/2021 America MG 2 : 0 Santos
01/07/2021 Santos 0 : 0 Sport Recife
28/06/2021 Santos 2 : 0 Atletico-MG
25/06/2021 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 2 Santos
21/06/2021 Santos 2 : 0 Sao Paulo
ผลงาน อัตเลติโก พาราเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
04/07/2021 Athletico-PR 2 : 1 Fortaleza
01/07/2021 Fluminense 1 : 4 Athletico-PR
28/06/2021 Athletico-PR 2 : 2 Chapecoense-SC
25/06/2021 Bahia 2 : 1 Athletico-PR
21/06/2021 Athletico-PR 2 : 1 Atletico GO
สถิติการพบกัน ซานโตส - อัตเลติโก พาราเนนเซ่
22/11/2020 Athletico-PR 1 : 0 Santos
17/08/2020 Santos 3 : 1 Athletico-PR
05/12/2019 Athletico-PR 1 : 0 Santos
09/09/2019 Santos 1 : 1 Athletico-PR
01/10/2018 Santos 1 : 0 Athletico-PR

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Athletico-PR 6 1 1 3 1 0 3 0 1 9 19
2. Bragantino 5 3 0 1 3 0 4 0 0 8 18
3. พัลไมรัส 5 1 2 3 1 0 2 0 2 5 16
4. Fortaleza 4 3 2 3 1 0 1 2 2 5 15
5. Bahia 4 2 3 2 1 2 2 1 1 4 14
6. Atletico-MG 4 1 3 2 1 1 2 0 2 2 13
7. ฟลาเมงโก 4 0 2 3 0 1 1 0 1 4 12
8. Santos 3 3 3 3 2 0 0 1 3 0 12
9. Juventude 3 3 2 3 0 2 0 3 0 -2 12
10. Corinthians 2 5 2 1 2 2 1 3 0 0 11
11. Atletico GO 3 1 3 2 1 1 1 0 2 -1 10
12. Ceara 2 4 2 2 1 1 0 3 1 -1 10
13. Fluminense 2 4 2 2 1 1 0 3 1 -2 10
14. Internacional 2 4 3 0 2 2 2 2 1 -4 10
15. America MG 2 3 4 1 3 1 1 0 3 -2 9
16. Sport Recife 1 3 4 1 1 1 0 2 3 -3 6
17. Sao Paulo 0 5 3 0 3 0 0 2 3 -5 5
18. Cuiaba 0 4 2 0 1 1 0 3 1 -3 4
19. Chapecoense-SC 0 4 5 0 1 3 0 3 2 -9 4
20. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 2 4 0 2 1 0 0 3 -5 2

ชื่อชั้นของ ซานโตส ดูดีกว่าแต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน พาราเนนเซ่ วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมจึงน่าจะบุกมาสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : ซานโตส เสมอ อัตเลติโก พาราเนนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด