:::     :::

วิเคราะห์บอล เซียร่า - อัตเลติโก พาราเนนเซ่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564
4,733
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซียร่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2564 - 03:00
อัตเลติโก พาราเนนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ริชาร์ด
 
ปาเชโก้
 
กาเบรียล
 
เมสซีอัส
 
บูยู
 
วีน่า
 
โซบราล
 
มาร์ลอน
 
คเลแบร์
 
ลีม่า
 
ริค
 
เบนโต้
 
มาร์ซินโญ่
 
เอ็นรีเก้
 
เอเลโน่
 
นิโกลัส
 
ริชาร์ด
 
คริสเตียน
 
เตรานส์
 
นีเกา
 
วีตินโญ่
 
มาเธอุส

เซียร่า

กูโต้ แฟร์เรยร่า ไม่มี วินิซิอุส มาชาโด้, ลุยซ์ โอตาวีโอ กับ กาเบรียล ดีอาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ จอร์จ เดอ มูร่า ชาเวียร์ จอร์จินโญ่ ติดโทษแบน ส่วน เคลแบร์ บอมฟิม เดอ เชซุส, วินิซิอุส โมเรยร่า เดอ ลีม่า, วินิซิอุส โกเอส บาร์โบซ่า เดอ ซูซ่า วีน่า, เปโดร นาเรสซี่ หรือ โยนี กอนซาเลซ พร้อมสลับลงสนาม

ริค โชนาตาน ลีม่า โมไรส์, วินิซิอุส โมเรยร่า เดอ ลีม่า, คเลแบร์ บอนฟิม เดอ เชซุส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มาร์ลอน อาเดรียโน่ เปรซ็อตติ, แฟร์นานโด โซบราล, วินิซิอุส โกเอส บาร์โบซ่า เดอ ซูซ่า วีน่า ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส อีตาโล่ เบนิซีโอ ดา ซิลวา บูยู, เมสซีอัส โรดรีเกส ดา ซิลวา จูเนียร์, กาเบรียล ลาแซร์ด้า, บรูโน่ ปาเชโก้ จะคุมแนวรับ โดยมี ริชาร์ด เดอ โอลีเวยร่า คอสต้า เฝ้าเสา 

อัตเลติโก พาราเนนเซ่

อันโตนิโอ โอลีเวยร่า ปล่อยตัว อาแดร์บาร์ เมโล่ โดส ซานโตส เนโต้ กับ อับแนร์ วินิซิอุส ให้ทีมแซมบ้าชุดโอลิมปิกเกมส์ ขณะที่ มาเธอุส บาบี้, มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลีเวยร่า มาร์ซินโญ่, การ์ลอส เอดูอาร์โด้ หรือ เอริก หลุยส์ กอนราโด้ คาร์วัลโญ่ พร้อมสลับลงสนาม  

มาเธอุส บาบี้ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ดาวิด เตรานส์, มายกอน วินิซิอุส แฟร์เรยร่า ดา กรูซ นีเกา, วิตอร์ อูโก้ โดส ซานโตส วีตินโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ริชาร์ด กานดีโด้ จะคุมแดนกลางกับ คริสเตียน โรแบร์โต้ อัลเวส การ์โดโซ่ ส่วน มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลีเวยร่า มาร์ซินโญ่, เปโดร เอ็นรีเก้, ติอาโก้ เอเลโน่, นิโกลัส วีเชียตโต้ ดา ซิลวา จะคุมแนวรับ โดยมี เบนโต้ มาเธอุส เนโต้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เซียร่า (4-3-3) : ริชาร์ด เดอ โอลีเวยร่า คอสต้า - มาร์กอส อีตาโล่ เบนิซีโอ ดา ซิลวา บูยู, เมสซีอัส โรดรีเกส ดา ซิลวา จูเนียร์, กาเบรียล ลาแซร์ด้า, บรูโน่ ปาเชโก้ - มาร์ลอน อาเดรียโน่ เปรซ็อตติ, แฟร์นานโด โซบราล, วินิซิอุส โกเอส บาร์โบซ่า เดอ ซูซ่า วีน่า - ริค โชนาตาน ลีม่า โมไรส์, วินิซิอุส โมเรยร่า เดอ ลีม่า, คเลแบร์ บอนฟิม เดอ เชซุส 

อัตเลติโก พาราเนนเซ่  (4-2-3-1) : เบนโต้ มาเธอุส เนโต้ - มาร์ซีโอ อัลเมยด้า เดอ โอลีเวยร่า มาร์ซินโญ่, เปโดร เอ็นรีเก้, ติอาโก้ เอเลโน่, นิโกลัส วีเชียตโต้ ดา ซิลวา - ริชาร์ด กานดีโด้, คริสเตียน โรแบร์โต้ อัลเวส การ์โดโซ่ - ดาวิด เตรานส์, มายกอน วินิซิอุส แฟร์เรยร่า ดา กรูซ นีเกา, วิตอร์ อูโก้ โดส ซานโตส วีตินโญ่ - มาเธอุส บาบี้ 

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ ปลาซีโด้ อาเดราลโด้ กาสเตโล่  

ผู้ตัดสิน : มารีเอลซอน อัลเวส ซิลวา 


ผลงาน เซียร่า 5 นัดล่าสุด
12/07/2021 Cuiaba 2 : 2 Ceara
08/07/2021 Fluminense 0 : 0 Ceara
05/07/2021 Ceara 2 : 0 Juventude
02/07/2021 Bragantino 0 : 0 Ceara
28/06/2021 Ceara 1 : 1 Sao Paulo
ผลงาน อัตเลติโก พาราเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
14/07/2021 America De Cali 0 : 1 Athletico-PR
11/07/2021 Athletico-PR 2 : 2 Bragantino
07/07/2021 Santos 2 : 1 Athletico-PR
04/07/2021 Athletico-PR 2 : 1 Fortaleza
01/07/2021 Fluminense 1 : 4 Athletico-PR
สถิติการพบกัน เซียร่า - อัตเลติโก พาราเนนเซ่
01/02/2021 Ceara 0 : 2 Athletico-PR
09/10/2020 Athletico-PR 0 : 0 Ceara
01/12/2019 Ceara 1 : 1 Athletico-PR
01/09/2019 Athletico-PR 1 : 0 Ceara
26/11/2018 Athletico-PR 2 : 2 Ceara

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 1 2 5 1 0 3 0 2 9 25
2. Bragantino 6 5 0 1 4 0 5 1 0 9 23
3. Atletico-MG 7 1 3 3 1 1 4 0 2 5 22
4. Athletico-PR 6 2 2 3 2 0 3 0 2 8 20
5. Fortaleza 5 3 2 4 1 0 1 2 2 9 18
6. Bahia 5 2 4 3 1 2 2 1 2 4 17
7. Fluminense 4 5 2 2 2 1 2 3 1 0 17
8. Santos 4 3 4 4 2 0 0 1 4 0 15
9. Atletico GO 4 2 3 2 2 1 2 0 2 0 14
10. Ceara 3 5 2 3 1 1 0 4 1 1 14
11. Corinthians 3 5 2 1 2 2 2 3 0 1 14
12. ฟลาเมงโก 4 0 4 3 0 2 1 0 2 2 12
13. Juventude 3 3 4 3 0 2 0 3 2 -5 12
14. Sao Paulo 2 5 4 1 3 1 1 2 3 -3 11
15. Internacional 2 5 4 0 2 3 2 3 1 -6 11
16. America MG 2 3 6 1 3 2 1 0 4 -7 9
17. Sport Recife 1 4 6 1 1 3 0 3 3 -5 7
18. Cuiaba 0 5 3 0 1 2 0 4 1 -4 5
19. Chapecoense-SC 0 4 6 0 1 4 0 3 2 -10 4
20. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 3 6 0 3 2 0 0 4 -8 3

เซียร่า ทำผลงานดีไม่แพ้ตลอด 7 เกมหลัง ขณะที่ พาราเนนเซ่ หมุนเวียนนักเตะลงสนามตามความเหมาะสมหลังการลงเล่นรายการ ลีเบร์ตาดอเรส ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีมเยือนเกรดบอลเหนือกว่าและวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงน่าจะบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เซียร่า เสมอ อัตเลติโก พาราเนนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด