:::     :::

วิเคราะห์บอล โครินเธียนส์ - อัตเลติโก มีเนยโร่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564
4,826
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โครินเธียนส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 กรกฎาคม 2564 - 05:00
อัตเลติโก มีเนยโร่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
กาสซีโอ
 
ซานโตส
 
จิล
 
วิคตอร์
 
ฟากเนอร์
 
กานตีโย่
 
วีตาล
 
วีตินโญ่
 
กาเบรียล
 
มอสกีโต้
 
โช อัลเวส
 
เอแวร์ซอน
 
กูก้า
 
นาธาน
 
อลอนโซ่
 
ดูดู้
 
ฮาอีร์
 
ฟรังโก้
 
อัลลัน
 
วาร์กาส
 
ซาช่า
 
โยราน

โครินเธียนส์ 

ซิลวิโอ เมนเดส กัมโปส จูเนียร์ หรือ ซิลวินโญ่ ไม่มี เลโอ นาเตล กับ รวน โอลีเวยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรนี่ เมเดยรอส เดอ มูร่า หรือ ชูเอา วิตอร์ ชาเวียร์ เดอ อัลเมยด้า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน มาร์กอส วินิซิอุส ซูซ่า มาร์กินโญส, ลวน กิลแยร์เม่ เดอ เชซุส วิเอยร่า, รามีโร่ มอสเชน เบเน็ตติ หรือ อังเคโล่ โจวานนี่ อาเราโอส จะเป็นสำรอง 

โช อัลเวส จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี กุสตาโว่ มอสกีโต้, กาเบรียล จีร็อตโต้ ฟรังโก้, วิคตอร์ กานตีโย่, วิคตอร์ กาเบรียล มูร่า เดอ โอลีเวยร่า วีตินโญ่, มาเตอุส วีตาล ลงทำเกม ส่วน ฟากเนอร์ กอนเซร์วา เลมอส, ชูเอา วิคตอร์, การ์ลอส จิลแบร์โต้ ดู นาสซีเมนโต้ ซิลวา จิล, ฟาบิโอ ซานโตส จะลงคุมแนวรับ โดยมี กาสซีโอ รามอส เฝ้าเสา 

อัตเลติโก มีเนยโร่ 

อเล็กซี่ สตีวาล กูก้า ไม่มี มาร์กอส ดา ซิลวา ฟรานซ่า เกโน่ กับ มาร์โรนี ดา ซิลวา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน กิลแยร์เม่ อาราน่า เดินทางไปเล่นฟุตบอลโอลิมปิกเกมส์กับทีมแซมบ้า ส่วน เอดูอาร์โด้ ซาสช่า, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, ฮาอีร์ โรดรีเกส จูเนียร์,  โยราน ดาลโมโร่, เคลาดิโอ โรดรีเกส โกเมส กูก้า, โชเซ่ โรดอลโฟ่ ปีเรส รีเบยโร่ ดูดู้ กับ อลัน ฟรังโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เอดูอาร์โด้ ซาช่า, โยราน ดาลโมโร่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฮาอีร์ โรดรีเกส จูเนียร์, อลัน ฟรังโก้, นาธาน อัลลัน เดอ ซูซ่า ลงทำเกม ส่วน เคลาดิโอ โรดรีเกส โกเมส กูก้า, นาธาน ซิลวา, จูเนียร์ อลอนโซ่, โชเซ่ โรดอลโฟ่ ปีเรส รีเบยโร่ ดูดู้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โครินเธียนส์ (4-1-4-1) : กาสซีโอ รามอส - ฟากเนอร์ กอนเซร์วา เลมอส, ชูเอา วิคตอร์, การ์ลอส จิลแบร์โต้ ดู นาสซีเมนโต้ ซิลวา จิล, ฟาบิโอ ซานโตส - วิคตอร์ กานตีโย่ - กุสตาโว่ มอสกีโต้, กาเบรียล จีร็อตโต้ ฟรังโก้, วิคตอร์ กาเบรียล มูร่า เดอ โอลีเวยร่า วีตินโญ่, มาเตอุส วีตาล - โช อัลเวส 

อัตเลติโก มีเนยโร่ (4-3-3) : เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส - เคลาดิโอ โรดรีเกส โกเมส กูก้า, นาธาน ซิลวา, จูเนียร์ อลอนโซ่, โชเซ่ โรดอลโฟ่ ปีเรส รีเบยโร่ ดูดู้ - ฮาอีร์ โรดรีเกส จูเนียร์, อลัน ฟรังโก้, นาธาน อัลลัน เดอ ซูซ่า - เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เอดูอาร์โด้ ซาช่า, โยราน ดาลโมโร่  

สนาม : เนโอ กีมีก้า อาเรน่า

ผู้ตัดสิน : ฌอน ปิแอร์ กอนซัลเวส ลีม่า 


ผลงาน โครินเธียนส์ 5 นัดล่าสุด
12/07/2021 Fortaleza 1 : 0 Corinthians
09/07/2021 Chapecoense-SC 0 : 1 Corinthians
04/07/2021 Corinthians 1 : 1 Internacional
01/07/2021 Corinthians 0 : 0 Sao Paulo
28/06/2021 Fluminense 1 : 1 Corinthians
ผลงาน อัตเลติโก มีเนยโร่ 5 นัดล่าสุด
14/07/2021 โบค่า จูเนียร์ 0 : 0 Atletico-MG
11/07/2021 America MG 0 : 1 Atletico-MG
08/07/2021 Atletico-MG 2 : 1 ฟลาเมงโก
05/07/2021 Cuiaba 0 : 1 Atletico-MG
02/07/2021 Atletico-MG 4 : 1 Atletico GO
สถิติการพบกัน โครินเธียนส์ - อัตเลติโก มีเนยโร่
15/11/2020 Corinthians 1 : 2 Atletico-MG
13/08/2020 Atletico-MG 3 : 2 Corinthians
02/12/2019 Atletico-MG 2 : 1 Corinthians
02/09/2019 Corinthians 1 : 0 Atletico-MG
02/09/2018 Corinthians 1 : 1 Atletico-MG

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 1 2 5 1 0 3 0 2 9 25
2. Bragantino 6 5 0 1 4 0 5 1 0 9 23
3. Atletico-MG 7 1 3 3 1 1 4 0 2 5 22
4. Athletico-PR 6 2 2 3 2 0 3 0 2 8 20
5. Fortaleza 5 3 2 4 1 0 1 2 2 9 18
6. Bahia 5 2 4 3 1 2 2 1 2 4 17
7. Fluminense 4 5 2 2 2 1 2 3 1 0 17
8. Santos 4 3 4 4 2 0 0 1 4 0 15
9. Atletico GO 4 2 3 2 2 1 2 0 2 0 14
10. Ceara 3 5 2 3 1 1 0 4 1 1 14
11. Corinthians 3 5 2 1 2 2 2 3 0 1 14
12. ฟลาเมงโก 4 0 4 3 0 2 1 0 2 2 12
13. Juventude 3 3 4 3 0 2 0 3 2 -5 12
14. Sao Paulo 2 5 4 1 3 1 1 2 3 -3 11
15. Internacional 2 5 4 0 2 3 2 3 1 -6 11
16. America MG 2 3 6 1 3 2 1 0 4 -7 9
17. Sport Recife 1 4 6 1 1 3 0 3 3 -5 7
18. Cuiaba 0 5 3 0 1 2 0 4 1 -4 5
19. Chapecoense-SC 0 4 6 0 1 4 0 3 2 -10 4
20. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 0 3 6 0 3 2 0 0 4 -8 3

โครินเธียนส์ ลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่ามากนัก แม้ พาราเนนเซ่ จะหมุนเวียนนักเตะลงสนามหลายตำแหน่งก็ตาม แต่ทีมเยือนทำผลงานในช่วงที่ผ่านมาดีและยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมายันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : โครินเธียนส์ เสมอ อัตเลติโก พาราเนนเซ่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด