:::     :::

วิเคราะห์บอล Mexico Ol. - France Ol.

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
3,678
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Mexico Ol.
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 22 กรกฎาคม 2564 - 15:00
France Ol.

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 3 - 3
 
โอชัว
 
ซานเชซ
 
อังกูโล่
 
วาสเกซ
 
อากีร์เร่
 
ไลเนซ
 
โรโม่
 
โรดรีเกซ
 
เอสดีเวล
 
อันตูน่า
 
มาร์ติน
 
แบร์กนาโดนี่
 
มิเชแล็
 
ซาญ็อง
 
กาลูลู
 
กาซี่
 
ตูซาร์
 
ซาเวนิเยร์
 
เอล ฟี
 
นอร์แด็ง
 
ชีญัก
 
โตแว็ง

         เม็กซิโก

         เจมี โลซาโน่ อดีตกองกลางทีมชาติเม็กซิโกที่คุมทีมมาตั้งแต่ปี 2018 และพาทีมคว้าอันดับ 3 ในรายการตูลง ทัวร์นาเม้นต์มาเมื่อปี 2019 

        ทีมชุดนี้มี กีเยร์โม่ โอชัว ผู้รักษาประตูคนดังรวมถึง หลุยส์ โรโม่ กองกลาง และ เฮนรี่ มาร์ติน เป็นสามแข้งโควต้าอายุเกิน 23 ปี ซึ่งจะเป็นกำลังหลักของทีมชุดนี้ โดยทีมเสีย โฮเศ่ ฮวน มาซิอัส ที่เจ็บถอนตัวไป

         เกมนี้จะมี กีเยร์โม่ โอชัว เฝ้าเสา กองหลัง เอริก อากีร์เร่, โยฮัน วาสเกซ, อัลเบร์โต้ อังกูโล่ และ ฮอร์เก้ ซานเชซ คุมเกม แดนกลาง อูเรียล อันตูน่า, โฮเซ่ ฮัวกิน เอสกีเวล, การ์ลอส โรดรีเกซ, หลุยส์ โรโม่ และ ดีเอโก้ ไลเนซ ทำเกม กองหน้าเป็น เฮนรี่ มาร์ติน

         ฝรั่งเศส

         ซิลแว็ง ริโปลี นายใหญ่ของ ฝรั่งเศส มีปัญหาตามประสานชาติใหญ่ที่หลายทีมไม่ยอมปล่อยนักเตะให้มาเล่นในรายการโอลิมปิก แต่ก็ยังมี อ็องเดร-ปิแอร์ ชีญัก, ฟลอริย็อง โตแว็ง และ เทชี่ ซาเวนิเยร์ สามแข้งมีชื่อที่เป็นโควต้าอายุเกินมา

         ด้านสภาพทีมเสีย เฌเรมี เชแล็ง กองหลังเจ็บถอนตัวไป โดยทีมเรียก นีลส์ เอ็นคุนคู แนวรับของ เอฟเวอร์ตัน มาแทน

         เกมนี้ทีมจะทีมจะนำทัพโดย อ็องเดร-ปิแอร์ ชีญัก กับ ฟลอริย็อง โตแว็ง สองกองหน้าประสบการณ์สูงที่เล่นเกมรุกกับ อาร์โนด์ นอร์แด็ง แดนกลางมี เทชี่ ซาเวนิเยร์ คุมเกมกับ เอ็นโซ่ เอล ฟี และ ลูกัส ตูซาร์ กองหลัง เกลม็องต์ มิเชแล็ง, โมดิโม ซาญ็อง, ปิแอร์ กาลูลู และ อ็องโตนี่ กาซี่ ประสานงาน ผู็รักษาประตูเป็น ปอล แบร์กนาโดนี่

         11 ผู้เล่นตามคาด

         เม็กซิโก (4-5-1) : กีเยร์โม่ โอชัว - เอริก อากีร์เร่, โยฮัน วาสเกซ, อัลเบร์โต้ อังกูโล่, ฮอร์เก้ ซานเชซ - อูเรียล อันตูน่า, โฮเซ่ ฮัวกิน เอสกีเวล, การ์ลอส โรดรีเกซ, หลุยส์ โรโม่, ดีเอโก้ ไลเนซ - เฮนรี่ มาร์ติน

         ฝรั่งเศส (4-3-3) : ปอล แบร์กนาโดนี่ - เกลม็องต์ มิเชแล็ง, โมดิโม ซาญ็อง, ปิแอร์ กาลูลู, อ็องโตนี่ กาซี่ - ลูกัส ตูซาร์, เทชี่ ซาเวนิเยร์, เอ็นโซ่ เอล ฟี - อาร์โนด์ นอร์แด็ง, อ็องเดร-ปิแอร์ ชีญัก, ฟลอริย็อง โตแว็ง

         สนาม : ไซตามะ สเตเดี้ยม 2002, ไซตามะ


ผลงาน Mexico Ol. 5 นัดล่าสุด
11/08/2016 South Korea Ol. 1 : 0 Mexico Ol.
07/08/2016 Fiji Ol. 1 : 5 Mexico Ol.
05/08/2016 Mexico Ol. 2 : 2 Germany Ol.
11/08/2012 Brazil Ol. 1 : 2 Mexico Ol.
07/08/2012 Mexico Ol. 3 : 1 Japan Ol.
ผลงาน France Ol. 5 นัดล่าสุด
28/07/1996 Portugal Ol. 2 : 1 France Ol.
25/07/1996 France Ol. 2 : 1 Saudi Arabia Ol.
23/07/1996 France Ol. 1 : 1 Spain Ol.
21/07/1996 France Ol. 2 : 0 Australia Ol.
12/08/1984 France Ol. 2 : 0 Brazil Ol.
สถิติการพบกัน Mexico Ol. - France Ol.
20/07/1976 France Ol. 4 : 1 Mexico Ol.
16/10/1968 France Ol. 4 : 1 Mexico Ol.

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. France Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Mexico Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. South Africa Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Japan Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. Romania Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Honduras Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. South Korea Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. New Zealand Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. Spain Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Argentina Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Egypt Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Australia Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Germany Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Brazil Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Ivory Coast Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Saudi Arabia Ol. 0 0 0 - - - - - - 0 0

         ความน่าจะเป็นของเกม

         เม็กซิโก ชุดนี้ถือว่าน่าสนใจเลย เกมรับนอกจากมี กีเยร์โม่ โอชัว แล้วเกมรุกริมเส้นมีทั้ง อูเรียล อันตูน่า กับ ดีเอโก้ ไลเนซ ด้าน ฝรั่งเศส ทีมนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดาแข้งมีชื่อติดทีมถือว่าคุ้นหูหลายราย เกมอาจจะสูสีแต่เชื่อใจทัพตราไก่น่าจะเข้าวินไปได้

         ผลที่คาด

         เม็กซิโก แพ้ ฝรั่งเศส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด