:::     :::

วิเคราะห์บอล กาลาตาซาราย - พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

เพิ่ม : วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564
5,923
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กาลาตาซาราย
vs
คืนวันพุธ ที่ 28 กรกฎาคม 2564 - 01:00
พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มุสเลร่า
 
บายราม
 
มาร์เกา
 
ลูยินดาม่า
 
ออซเติร์ค
 
คิลินซ์
 
คาร่า
 
ตูราน
 
เฟอกูลี่
 
ฟัลเกา
 
บาเบิล
 
ดรอมเมล
 
เอ็มเวเน่
 
รามาลโญ่
 
บอสกาญี่
 
มักซ์
 
ฟาน กิงเคล
 
ซ็องกาเร่
 
มาดวยเก้
 
เกิตเซ่
 
กัคโป
 
ซาฮาวี่

กาลาตาซาราย

ฟาติห์ เตริม ไม่มี โอมาร์ เอลับเดลลาอุย, ตายลัน อันตาลยาลี กับ จิมมี่ ดูร์มาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีอันเดร เยดลิน กับ เอ็มเร่ อัคคาบา ติดเชื้อ 'โควิด-19' ด้าน ราดาเมล ฟัลเกา, โซฟียาน เฟอกูลี่ หรือ มอสตาฟา โมฮาเหม็ด พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน กาน อาร์สลัน, ยูนูส อัคกุน, เอ็มเร่ ตาสเดมีร์ หรือ เจมส์ โอซอร์นวาฟอร์ ยังเป็นตัวสำรอง 

ไรอัน บาเบิล, ราดาเมล ฟัลเกา, โซฟียาน เฟอกูลี่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อาร์ดา ตูราน, อายตัค คาร่า, เอ็มเร่ คิลินซ์ ลงทำเกม ส่วน อัลปาสลัน ออซเติร์ค, คริสติย็อง ลูยินดาม่า, มาร์เกา เตยเชยร่า, โอเมอร์ บายราม จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มุสเลร่า เฝ้าเสา 

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

โรเจอร์ ชมิดท์ ไม่มี มักซิมิเลียโน่ โรเมโร่, มักซีม เดอล็องก์ และ ริชาร์ด เลเดซม่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เดนเซล ดุมฟรีส์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน โคดี้ กัคโป พร้อมลงเสียบแทน ยอร์เบ้ แฟร์เตสเซ่น ส่วน โมฮาเหม็ด อิฮัตตาเรน, ปาโบล โรซารีโอ, จอร์ดาน เตเซ่, ดาวี่ พร็อปเปอร์, ไรอัน โธมัส, อาร์มินโด้ บรูม่า หรือ เมาโร จูเนียร์ ยังเป็นสำรอง 

เอราน ซาฮาวี่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โนนี่ มาดวยเก้, มาริโอ เกิตเซ่, โคดี้ กัคโป เดินเกมรุก ขณะที่ อิบราฮิม ซ็องกาเร่ จะคุมแดนกลางกับ มาร์โก ฟาน กิงเคล ส่วน ฟิลลิปส์ เอ็มเวเน่, อันเดร รามาลโญ่, โอลิวิเย่ร์ บอสกาญี่, ฟิลิปป์ มักซ์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจเอล ดรอมเมล เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

กาลาตาซาราย (4-3-3) : เฟร์นานโด มุสเลร่า - อัลปาสลัน ออซเติร์ค, คริสติย็อง ลูยินดาม่า, มาร์เกา เตยเชยร่า, โอเมอร์ บายราม - อาร์ดา ตูราน, อายตัค คาร่า, เอ็มเร่ คิลินซ์ - ไรอัน บาเบิล, ราดาเมล ฟัลเกา, โซฟียาน เฟอกูลี่

พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น (4-2-3-1) : โจเอล ดรอมเมล - ฟิลลิปส์ เอ็มเวเน่, อันเดร รามาลโญ่, โอลิวิเย่ร์ บอสกาญี่, ฟิลิปป์ มักซ์ - มาร์โก ฟาน กิงเคล, อิบราฮิม ซ็องกาเร่ - โนนี่ มาดวยเก้, มาริโอ เกิตเซ่, โคดี้ กัคโป - เอราน ซาฮาวี่ 

สนาม : บาชัคเชฮีร์ ฟาติห์ เตริม สเตเดี้ยม 

ผู้ตัดสิน : มัสซิมิเลียโน่ อีร์ราติ (อิตาลี) 


ผลงาน กาลาตาซาราย 5 นัดล่าสุด
22/07/2021 พีเอสวี 5 : 1 กาลาตาซาราย
10/07/2021 กาลาตาซาราย 4 : 2 คาซิมปาซ่า
27/06/2021 กาลาตาซาราย 2 : 1 Din. Bucuresti
16/05/2021 กาลาตาซาราย 3 : 1 เยนิ มาลัตยาสปอร์
12/05/2021 Denizlispor 1 : 4 กาลาตาซาราย
ผลงาน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 5 นัดล่าสุด
22/07/2021 พีเอสวี 5 : 1 กาลาตาซาราย
15/07/2021 พีเอสวี 1 : 0 พีเอโอเค
10/07/2021 VfL Osnabruck 0 : 0 พีเอสวี
07/07/2021 Delbrucker 1 : 10 พีเอสวี
03/07/2021 พีเอสวี 6 : 2 RWDM
สถิติการพบกัน กาลาตาซาราย - พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น
22/07/2021 พีเอสวี 5 : 1 กาลาตาซาราย
19/07/2018 พีเอสวี 3 : 1 กาลาตาซาราย
01/11/2006 พีเอสวี 2 : 0 กาลาตาซาราย
19/10/2006 กาลาตาซาราย 1 : 2 พีเอสวี
31/10/2001 กาลาตาซาราย 2 : 0 พีเอสวี

กาลาตาซาราย แทบจะหมดหวังเข้ารอบต่อไปหลังพ่ายในเกมแรกมาด้วยสกอร์ 1-5 ขณะเดียวกัน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ฟอร์มของทีมเยือนจากเมืองกังหันลมยังข่มคู่แข่งชัดเจนจึงมีโอกาสบุกมาตอกย้ำชัยชนะอีกครั้ง 

ผลที่คาด : กาลาตาซาราย แพ้ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด