:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560
858
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 26 สิงหาคม 2560 - 21:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
โกเมส
 
เมสัน
 
บริตอส
 
พรอเดิ้ล
 
กีโก้
 
ชาโลบาห์
 
ดูกูเร่
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ริชาร์ลิสัน
 
เกรย์
 
อัมราบัต
 
ไรอัน
 
ซัลตอร์
 
ดัฟฟี่
 
ดังค์
 
ซุตต์เนอร์
 
อิซเกียร์โด้
 
สตีเฟ่นส์
 
พร็อพเพอร์
 
เมอร์ฟี่
 
กรอส
 
เมอร์เรย์

    วัตฟอร์ด

    มาร์โก ซิลวา กุนซือ "แตนอาละวาด" พักแข้งหลัดอย่าง มิเกล บริตอส, กีโก้ เฟเมเนีย, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, อังเดร เกรย์ และ อับดูลาย ดูกูเร่ ไม่ได้ออกสตาร์ตัวจริง นักเตะเหล่านี้น่าจะได้กลับมาเป็น 11 คนแรกอีกครั้งเหมือนวันที่บุกชนะ บอร์นมัธ 2-0

    แต่นักเตะหลายรายยังคงบาดเจ็บอยู่ไม่ว่าจะเป็น ดาริล ยานมัต (โคนขาหนีบ), โรเบร์โต้ เปเรยร่า (โคนขาหนีบ), ยูเนส กาบุล (น่อง), เมาโร ซาราเต้ (เข่า), เคร็ก แคตคาร์ต (เข่า) ฯลฯ

    รวมทั้ง โฮเซ่ โฮเลบาส แบ็กซ้ายพันธุ์ดุจะลงสนามไม่ได้ด้วย เนื่องจากโดนไล่ออกในเกมลีก คัพ ทำให้ติดโทษแบนนัดนี้ ซึ่งคาดว่า ซิลวา จะส่งเด็กวัย 19 ปีอย่าง แบรนด้อน เมสัน ลงสนามแทน

    อังเดร เกรย์ จะยืนเป็นกองหน้าตัวเป้า ขนาบด้วย ริชาร์ลิสัน และ นอร์ดิน อามราบัต โดย ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อับดูลาย ดูกูเร่ และ เนธาเนี่ยล ชาโลบาห์ ทำหน้าที่ขับเคลื่อนเกมแดนกลาง


    ไบรท์ตัน

    คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ "นกนางนวล" เพิ่งคว้าตัวใหม่ อย่าง โฮเซ่ อิซเกียร์โด้ ปีกโคลอมเบียที่ซื้อมาเป็นสถิติสโมสรจะมีชื่อใน 11 คนแรกทันทีด้วย

    ทางด้าน อิซซี่ บราวน์ ที่ยืมมาจาก เชลซี ก็พลาดการลงสนามอีกครั้ง คาดว่าจะกลับมาได้ในนัดที่เจอกับ เวสต์บรอมวิช 2 สัปดาห์ข้างหน้า

    นอกจากนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรให้ ฮิวจ์ตัน ต้องกังวล โดยตัวผู้เล่นที่เจ็บอยู่ก่อนหน้านี้ก็คือ แซม บัลด็อก (น่อง) และ เบรัม คายาล (น่อง)


    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    วัตฟอร์ด (4-3-3) : เอเรลโญ่ โกเมส - กีโก้ เฟเมเนีย, เซบาสเตียน พรอเดิ้ล, มิเกล บริตอส, แบรนดอน เมสัน - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อับดูลาย ดูกูเร่, เนธาเนียล ชาโลบาห์ - นอร์ดิน อัมราบัต, อันเดร เกรย์, ริชาร์ลิสัน

    ไบรท์ตัน (4-4-1-1) : แม็ทธิว ไรอัน - บรูโน่ ซัลตอร์, เชน ดัฟฟี่, ลูอิส ดังค์, มาร์คุส ซุตต์เนอร์ - โฮเซ่ อิซเกียร์โด้, เดล สตีเฟ่นส์, ดาวี่ พร็อพเพอร์, ยาค็อบ เมอร์ฟี่ - ปาสกาล กรอส - เกล็น เมอร์เรย์


    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สก๊อตต์


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
23/08/2017 Watford 2 : 3 Bristol City
19/08/2017 Bournemouth 0 : 2 Watford
12/08/2017 Watford 3 : 3 Liverpool
05/08/2017 Watford 0 : 0 Real Sociedad
29/07/2017 Aston Villa 0 : 0 Watford
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
23/08/2017 Brighton 1 : 0 Barnet
19/08/2017 Leicester 2 : 0 Brighton
12/08/2017 Brighton 0 : 2 Manchester City
06/08/2017 Brighton 2 : 3 Atl. Madrid
02/08/2017 Girona 0 : 0 Brighton
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - ไบรท์ตัน
25/04/2015 Brighton 0 : 2 Watford
04/10/2014 Watford 1 : 1 Brighton
02/02/2014 Watford 2 : 0 Brighton
29/10/2013 Brighton 1 : 1 Watford
30/12/2012 Brighton 1 : 3 Watford

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Manchester United 2 0 0 1 0 0 1 0 0 8 6
2. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. West Brom 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. Watford 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
5. Manchester City 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
6. Liverpool 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
7. Southampton 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
8. Everton 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
9. Leicester 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
10. สเปอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
11. Arsenal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
12. เชลซี 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
13. Burnley 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
14. Stoke City 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
15. Swansea 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
17. Bournemouth 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
18. Crystal Palace 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
19. Brighton 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
20. West Ham 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0

    วัตฟอร์ด ฟอร์มดีในช่วงออกสตาร์ทซีซั่นนี้จนปล่อยให้ทีมอื่นๆ มองตาไม่กระพิบ แต่บอลแบบพวกเขาก็ไม่น่าจะไปต่อ ไบรท์ตัน ได้ถึงครึ่งลูก เพราะทีมเยือนนั้นขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องเล่นเกมรัดกุม อีกอย่างแตนอาละวาดก็ผลงานแรงเกินตัวแล้วด้วย เชื่อว่าทีมเยือนน่าจะบุกมาคว้าหนึ่งแต้มเป็นอย่างน้อย


    ผลที่คาด
วัตฟอร์ด เสมอ ไบรท์ตัน 1-1
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด