:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
2,398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 กันยายน 2564 - 01:45
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
3 - 4 - 3
 
มัวร์
 
คล้าร์ก-ซัลเตอร์
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
มาตเซ่น
 
อาเมอร์
 
อัลเลน
 
ดาโบ
 
โอฮาเร่
 
แว็กฮอร์น
 
โยเคอเรส
 
ฟิลลิปส์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เนลสัน
 
แซง
 
แพ็ค
 
วอล์คส์
 
บาแกน
 
โคลวิลล์
 
มัวร์
 
แฮร์ริส


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ผลงานดี เปิดบ้านชนะ มิดเดิลสโบรช์ 2-0 เป็นชัยชนะเกมที่ 4 จาก 6 นัดแรก
สภาพทีมสมบูรณ์พร้อม แดนหน้าพร้อมใช้งาน วิคเตอร์ โยเคอเรส กับ มาร์ติน แว็กฮอร์น ที่ช่วยกันยิงนัดก่อน ลงตัวจริงก่อน ไทเลอร์ วอล์คเกอร์ กับ แม็ตต์ ก็อดเดน
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมบุกชนะ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-1 รูบิน โคลวิลล์ ยิงสองลูกแซงในครึ่งหลัง
สภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่มเติม แต่การจัดทัพจะเปลี่ยนเยอะ คีฟเฟอร์ มัวร์ กับ รูบิน โคลวิลล์ จะได้โอกาสลงตัวจริงในแนวรุก ตำแหน่งอื่นๆ ไม่น่าเปลี่ยนแปลง
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-1-2) : ไซม่อน มัวร์ - โดมินิก ไฮแอม, ไคล์ แม็คฟาดซีน, เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์ - ฟานคาตี้ ดาโบ, กุสตาโว่ อาเมอร์, เจมี่ อัลเลน, เอียน มาตเซ่น - คัลลัม โอฮาเร่ - มาร์ติน แว็กฮอร์น, วิคเตอร์ โยเคอเรส
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, เคอร์ติส เนลสัน - ทอม แซง, มาร์ลอน แพ็ค, วิลล์ วอล์คส์, โจเอล บาแกน - รูบิน โคลวิลล์, คีฟเฟอร์ มัวร์, มาร์ค แฮร์ริส
สนาม : โคเวนทรี บิลดิง โซไซตี้ อารีน่า

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
11/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
28/08/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
21/08/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
18/08/2021 แบล็กพูล 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
14/08/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/08/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
25/08/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ไบรท์ตัน
21/08/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 1 มิลล์วอลล์
18/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - คาร์ดิฟฟ์
13/02/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
26/11/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
14/08/2014 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
22/03/2012 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
23/11/2011 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
2. ฟูแล่ม 4 1 1 2 1 0 2 0 1 9 13
3. สโต๊ค ซิตี้ 4 1 1 3 0 0 1 1 1 2 13
4. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
5. บอร์มัธ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 6 12
6. โคเวนทรี ซิตี้ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 2 12
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 6 11
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 1 1 1 1 2 1 0 4 11
9. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 1 2 2 0 1 1 1 1 1 10
10. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 3 1 1 1 1 1 2 0 1 9
11. บริสตอล ซิตี้ 2 2 2 0 2 1 2 0 1 0 8
12. ลูตัน ทาวน์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 1 3 2 0 1 0 1 2 -2 7
14. มิลล์วอลล์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
15. มิดเดิลสโบรห์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
16. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -2 6
17. บาร์นสลีย์ 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -3 6
18. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -2 5
19. แบล็กพูล 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
20. Hull 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
21. สวอนซี 1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
22. เร้ดดิ้ง 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -6 4
23. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -8 4
24. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 1 5 0 0 3 0 1 2 -5 1


โคเวนทรี ฟอร์มกำลังสดมากๆ สภาพทีมสมบูรณ์แทบไม่ปรับทัพเลย ขณะที่ คาร์ดิฟฟ์ เก็บสามแต้มแบบสุดเหนื่อยในนัดก่อน คาดว่าเกมนี้จะเป็นโอกาสของเจ้าบ้านในการคว้าชัยชนะต่อเนื่อง

ผลที่คาด : โคเวนทรี ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด