:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - สโต๊ค

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
4,204
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2564 - 01:45
สโต๊ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 3 - 2
 
บัคมันน์
 
มาซิน่า
 
แคธคาร์ท
 
กาบาเซเล่
 
เอ็นกาเคีย
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ลูซ่า
 
เดนนิส
 
เฟล็ทเชอร์
 
เซม่า
 
เอร์นานเดซ
 
เดวี่ส์
 
ดูฮานี่ย์
 
ออสติการ์ด
 
บาธ
 
วิลม็อต
 
ไทมอน
 
พาวล์
 
วรานชิช
 
คลูกาส
 
บราวน์
 
เซอร์ริดจ์


วัตฟอร์ด

ชีสโก้ มูนยอซ เฮดโค้ชชาวสเปน เพิ่งพา วัตฟอร์ด บุกชนะ นอริช 3-1 ขยับขึ้นสู่อันดับ 11 ในพรีเมียร์ลีก
สภาพทีมจะไม่มี ปีเตอร์ เอเตโบ้ กองกลางที่ติดสัญญายืมตัวมาจาก สโต๊ค นอกนั้นไม่มีปัญหา ดาเนียล บัคมันน์ จะรับโอกาสลงเฝ้าเสาอีกครั้ง และเป็นการเผชิญหน้าทีมเก่าด้วย
สโต๊ค ซิตี้
ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกแพ้ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 1-2 เมื่อวันเสาร์ ยังอยู่อันดับ 5 ในแชมเปี้ยนชิพเหมือนเดิม
สภาพทีมยังไม่มี ไทรีส แคมป์เบลล์ กับ ทาชาน โอ๊คลี่ย์-บูธ ที่บาดเจ็บ ล่าสุด สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, โจ อัลเลน, มอร์แกน ฟ็อกซ์ มีปัญหาเพิ่มทั้งสาม ไม่น่าเสี่ยงใช้งานเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - เจเรมี่ เอ็นกาเคีย, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แคธคาร์ท, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อิมราน ลูซ่า - เคน เซม่า, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์, เอ็มมานูเอล เดนนิส - กูโช่ เอร์นานเดซ
สโต๊ค (5-3-2) : อดัม เดวี่ส์ - เดเมียโก ดูฮานี่ย์, เลโอ ออสติการ์ด, แดนนี่ บาธ, เบน วิลม็อต, จอช ไทมอน - นิค พาวล์, มาริโอ วรานชิช, แซม คลูกาส - เจค็อบ บราวน์, แซม เซอร์ริดจ์
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 วัตฟอร์ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/08/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วัตฟอร์ด
25/08/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/08/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
16/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 บาร์นสลีย์
11/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/08/2021 ฟูแล่ม 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
25/08/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - สโต๊ค
23/01/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 วัตฟอร์ด
05/11/2020 วัตฟอร์ด 3 : 2 สโต๊ค ซิตี้
01/02/2018 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
28/10/2017 วัตฟอร์ด 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
04/01/2017 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 วัตฟอร์ด


วัตฟอร์ด จะโรเตชั่นทีมเยอะตามสูตรลงเล่นบอลถ้วยใบเล็กสุด ขณะที่ สโต๊ค เจอปัญหาเจ็บเยอะ ทำให้ต้องปรับทีมพอสมควร คาดทีมเยือนจะมาเน้นเกมรับเหนียวๆ โอกาสที่เจ้าบ้านจะเจาะเข้าคงเป็นเรื่องยาก

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด เสมอ สโต๊ค 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด