:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - ลิเวอร์พูล

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
11,183
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2564 - 01:45
ลิเวอร์พูล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
กันน์
 
จานนูลิส
 
กิ๊บสัน
 
โอโมบามิเดเล่
 
มุมบา
 
รุพพ์
 
แม็คลีน
 
ลีส์-เมอลู
 
โซลิส
 
ซาร์เจนท์
 
โดเวลล์
 
เคลเลเฮอร์
 
แบรดลี่ย์
 
ฟิลลิปส์
 
โกเมซ
 
ซิมิคาส
 
อ็อกซ์เลด
 
มิลเนอร์
 
โจนส์
 
กอร์ดอน
 
โอริกี้
 
มินามิโนะ

    นอริช

    นกขมิ้นเหลืองอ่อน เอาชนะได้ตลอด 8 นัดเหย้าหลังสุดในลีก คัพ โดยยิงได้อย่างน้อย 3 ลูกต่อเกมจากทุกนัดที่ชนะด้วย รวมแล้ว 34 ประตู แต่ก็มีเพียงครั้งเดียวที่พบทีมในพรีเมียร์ลีก ซึ่งก็คือถล่ม เวสต์บรอมวิช 3-0 ในเดือนกันยายน ปี 2015

    กุนซือ ดาเนียล ฟาร์เค่ จะพลาดใช้งาน ท็อด แคนท์เวลล์ เนื่องด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยรอบก่อนที่ถล่ม บอร์นมัธ 6-0 คือชัยชนะเยอะที่สุดในรายการนี้ของพวกเขาเองด้วย

    ในรายของ คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ (ข้อเท้า) และ เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า (โควิด) ยังคงไม่สามารถช่วยทีมได้เหมือนเดิม

    ลิเวอร์พูล

    หงส์แดง ตกรอบลีก คัพ  5 จาก 6 ครั้งหลังสุดที่พบทีมจากพรีเมียร์ลีกด้วยกัน โดยครั้งเดียวที่พวกเขาผ่านเข้ารอบคือการชนะจุดโทษ หลังเสมอ อาร์เซน่อล 5-5 ที่แอนฟิลด์ ในรอบ 4 ปี 2019-20

    เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันเตรียมส่ง เคอร์ติส โจนส์ ลงเล่นเป็นนัดที่ 50 ให้สโมสร โดยคาดว่า ควีวีน เคลเลเฮอร์, แน็ท ฟิลลิปส์ และ ทาคูมิ มินามิโนะ จะได้ลงเล่นเป็นครั้งในซีซั่นนี้ด้วย

    ส่วนคนอื่นๆ ที่อาจได้รับโอกาสลงตัวจริงก็คือ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน และ ดิว็อก โอริกี้ ขณะที่ เคด กอร์ดอน ปีกวัย 16 ปี ก็อยู่ในข่ายเช่นกัน

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-3-3) : แองกัส กันน์ - บาลี มุมบา, แอนดี้ โอโมบามิเดเล่, เบน กิ๊บสัน, ดิมิทริส จานนูลิส - ปิแอร์ ลีส์ เมอลู, เคนนี่ แม็คลีน, ลูคัส รุพพ์ - คีแรน โดเวลล์, จอช ซาร์เจนท์, คริสตอส โซลิส

    ลิเวอร์พูล (4-3-3) : ควีวีน เคลเลเฮอร์ - คอเนอร์ แบรดลี่ย์, แน็ท ฟิลลิปส์, โจ โกเมซ, คอสตาส ซิมิคาส - อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด แชมเบอร์เลน, เจมส์ มิลเนอร์, เคอร์ติส โจนส์ - เคด กอร์ดอน, ดิว็อก โอริกี้, ทาคูมิ มินามิโนะ

    ผู้ตัดสิน : ดาร์เรน อิงแลนด์


ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 อาเซนอล 1 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
25/08/2021 นอริช ซิตี้ 6 : 0 บอร์มัธ
21/08/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 นอริช ซิตี้
ผลงาน ลิเวอร์พูล 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 0 คริสตัล พาเลซ
16/09/2021 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เอซี มิลาน
12/09/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 3 ลิเวอร์พูล
28/08/2021 ลิเวอร์พูล 1 : 1 เชลซี
21/08/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน นอริช - ลิเวอร์พูล
14/08/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
16/02/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ลิเวอร์พูล
10/08/2019 ลิเวอร์พูล 4 : 1 นอริช ซิตี้
23/01/2016 นอริช ซิตี้ 4 : 5 ลิเวอร์พูล
20/09/2015 ลิเวอร์พูล 1 : 1 นอริช ซิตี้

    ลิเวอร์พูล ต่อแพงอยู่พอสมควรเลย เพราะเกมนี้พวกเขามีการปรับทัพเยอะแน่ แถมบอลถ้วยก็ไม่ค่อยจะเน้นอยู่แล้ว ด้าน นอริช จะเน้นมากกว่า เนื่องจากต้องการผลการแข่งขันเพื่อเรียกความมั่นใจคืนมา เชื่อว่าทีมเยือนมาต่อราคานี้น่าจะยิงขาดลำบาก สวนรองไปดีกว่ามีลุ้นเจ้าถิ่นเสมอในเวลา 90 นาทีได้

    ผลที่คาด

    นอริช เสมอ ลิเวอร์พูล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด