:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - อลาเบส

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
1,113
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 00:30
อลาเบส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ด.โลเปซ
 
บีล่า
 
กาเบรร่า
 
โกเมซ
 
มีเกลอน
 
เอ็มบาร์บ้า
 
ดาร์เดร์
 
บาเร่
 
เมลาเหม็ด
 
เด โตมาส
 
โลเรน
 
ปาเชโก้
 
มาร์ติน
 
เมียซก้า
 
ลากวาร์เดีย
 
ดูอาร์เต้
 
เปยีสตรี้
 
ปีน่า
 
ลูม
 
ม.การ์เซีย
 
โฆเซลู
 
กีเด็ตติ

เอสปันญ่อล

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี อเล็กซ์ บีดาล, ฆาเบียร์ ปูอาโด้, ออยเอร์ โอลาซาบาล กับ ยานเคล เอร์เรร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด โลเปซ ซิลบา กับ เฟร์นานโด กาเลโร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน โมเรน โมรอน, นีโก้ เมลาเหม็ด, เคดี้ บาเร่, ดีดัก บีล่า, มิเกล ฆวน ยามบริช มีเกลอน หรือ ล็องดรี้ ดิมาต้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ออสการ์ เมเลนโด้, อู๋ เล่ย, ฟราน เมรีด้า หรือ อัลบาโร่ บาดีโย่ จะเป็นสำรอง 

ราอูล เด โตมาส จะเล่นกองหน้าคู่ โลเรน โมรอน แดนกลางมี นีโก้ เมลาเหม็ด, เคดี้ บาเร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า ลงทำเกม ส่วน มิเกล ฆวน ยามบริช มีเกลอน, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

อลาเบส

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี เอ็ดการ์ เมนเดซ, ฟลอริย็อง เลอเชิน, เปเร่ ปอนส์ กับ ฆาเบียร์ โลเปซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ หลุยส์ รีโอฆา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน มามาดู ลูม, ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, จอห์น กีเด็ตติ, มาร์ติน ปาดีย่า, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ หรือ มานูเอล อาเลฆานโดร การ์เซีย ซานเชซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน มามาดู ซิลล่า, อีบัน มาร์ติน, โตนี่ โมย่า, อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ หรือ มิเกล เด ลา ฟวนเต้ จะเป็นสำรอง 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะเล่นกองหน้าคู่ จอห์น กีเด็ตติ แดนกลางมี ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, โตมาส ปีน่า, มามาดู ลูม, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ ลงทำเกม ส่วน มาร์ติน ปาดีย่า, แม็ทธิว เมียซก้า, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาเนียล ปาเชโก้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เอสปันญ่อล (4-4-2) : ดีเอโก้ โลเปซ - มิเกล ฆวน ยามบริช มีเกลอน, เซร์จี้ โกเมซ, เลอันโดร กาเบรร่า, ดีดัก บีล่า - นีโก้ เมลาเหม็ด, เคดี้ บาเร่, เซร์จี้ ดาร์เดร์, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า - โลเรน โมรอน, ราอูล เด โตมาส 

อลาเบส (4-4-2) : ดาเนียล ปาเชโก้ - มาร์ติน ปาดีย่า, แม็ทธิว เมียซก้า, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, รูเบน ดูอาร์เต้ - ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, โตมาส ปีน่า, มามาดู ลูม, มานูเอล การ์เซีย อลอนโซ่ - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, จอห์น กีเด็ตติ 

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : มารีโอ เมเลโร่ โลเปซ 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เรอัล เบติส 2 : 2 เอสปันญ่อล
12/09/2021 เอสปันญ่อล 1 : 2 แอตเลติโก มาดริด
28/08/2021 มายอร์ก้า 1 : 0 เอสปันญ่อล
22/08/2021 เอสปันญ่อล 0 : 0 บียาร์เรอัล
15/08/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เอสปันญ่อล
ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 2 โอซาซูน่า
28/08/2021 บาเลนเซีย 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
21/08/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 มายอร์ก้า
15/08/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 : 4 เรอัล มาดริด
07/08/2021 เลบันเต้ 0 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - อลาเบส
13/06/2020 เอสปันญ่อล 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
25/08/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 0 เอสปันญ่อล
13/04/2019 เอสปันญ่อล 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/09/2018 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 1 เอสปันญ่อล
01/04/2018 เอสปันญ่อล 0 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 4 1 0 1 0 0 3 1 0 8 13
2. แอตเลติโก มาดริด 3 2 0 1 2 0 2 0 0 3 11
3. บาเลนเซีย 3 1 1 2 0 1 1 1 0 6 10
4. เรอัล โซเซียดาด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
5. แอธเลติก บิลเบา 2 3 0 1 1 0 1 2 0 3 9
6. เซบีย่า 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
7. บาร์เซโลน่า 2 2 0 2 1 0 0 1 0 3 8
8. โอซาซูน่า 2 2 1 0 2 1 2 0 0 0 8
9. มายอร์ก้า 2 2 1 1 2 0 1 0 1 0 8
10. ราโย่ บาเยกาโน่ 2 1 2 2 0 0 0 1 2 3 7
11. เรอัล เบติส 1 3 1 0 2 1 1 1 0 0 6
12. เอลเช่ 1 3 1 0 3 0 1 0 1 0 6
13. คาดิส 1 2 2 0 1 2 1 1 0 -2 5
14. บียาร์เรอัล 0 4 0 0 1 0 0 3 0 0 4
15. เลบันเต้ 0 4 1 0 2 0 0 2 1 -1 4
16. เอสปันญ่อล 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
17. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -5 3
18. เซลต้า บีโก้ 0 1 4 0 0 3 0 1 1 -6 1
19. เกตาเฟ่ 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -7 0
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -9 0

ทั้งสองทีมต่างหมุนเวียนนักเตะตามความเหมาะสม แต่ เอสปันญ่อล มีขุมกำลังทดแทนดีกว่า ขณะเดียวกัน อลาเบส ทำผลงานแย่ทั้งรุกและรับ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทีมนกแก้วจะใช้ความได้เปรียบที่เล่นในรังบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล ชนะ อลาเบส 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด