:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - เลสเตอร์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
5,378
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 01:45
เลสเตอร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ลอง
 
วัลเลซ
 
เพียร์ซ
 
ฮัทชินสัน
 
มาโลน
 
เลียวนาร์ด
 
ธอมป์สัน
 
มิทเชลล์
 
มาโฮนี่ย์
 
สมิธ
 
เบนเน็ตต์
 
วอร์ด
 
คัสตานเย่
 
อามาร์ตีย์
 
เวสเตอร์การ์ด
 
โธมัส
 
เชาดูรี่
 
เอ็นดีดี้
 
อัลไบรท์ตัน
 
อีเฮียนาโช่
 
ลุคแมน
 
ดาก้า


มิลล์วอลล์

แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ โคเวนทรี 1-1 กลายเป็นทีมจอมเสมอ เพราะเป็นการแบ่งแต้มเกมที่ 5 จาก 8 เกมแรกในลีก อยู่อันดับ 18 ในแชมเปี้ยนชิพ
สภาพทีมต้องเช็กอาการ เชยี่ โอโจ้ ที่ป่วย ขณะที่ เบนิค อาโฟเบ้, จอร์จ อีแวนส์, แดน แม็คนามาร่า ยังบาดเจ็บทั้งหมด คาดว่าตัวสำรองเกมลีกนัดล่าสุดพร้อมรับโอกาสลงเล่น
เลสเตอร์ ซิตี้
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ พาทีมบุกแพ้ ไบรท์ตัน 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ เป็นการแพ้เกมที่ 3 จาก 5 เกมแรกแล้ว อยู่อันดับ 12 ในพรีเมียร์ลีก
สภาพทีมยังไม่น่าเสี่ยงใช้งาน จอนนี่ อีแวนส์ เซนเตอร์แบ็กที่ทดสอบความฟิตไม่ผ่านก่อนเกม ไบรท์ตัน นอกนั้นไม่มีปัญหา ร็อดเจอร์ส จะโรเตชั่นทีมตามความเหมาะสม
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (3-4-3) : จอร์จ ลอง - ชอน ฮัทชินสัน, อเล็กซ์ เพียร์ซ, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - บิลลี่ มิทเชลล์, ไรอัน เลียวนาร์ด, เบน ธอมป์สัน, สกอตต์ มาโลน - เมสัน เบนเน็ตต์, แม็ตต์ สมิธ, คอนเนอร์ มาโฮนี่ย์
เลสเตอร์ (4-2-3-1) : แดนนี่ วอร์ด - ทีโมที คัสตานเย่, ดาเนียล อามาร์ตีย์, ยานนิค เวสเตอร์การ์ด, ลุค โธมัส - ฮัมซ่า เชาดูรี่, วิลเฟรด เอ็นดีดี้ - มาร์ค อัลไบรท์ตัน, เคเลชี่ อีเฮียนาโช่, อาเดโมล่า ลุคแมน - พัตสัน ดาก้า
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
16/09/2021 สวอนซี 0 : 0 มิลล์วอลล์
11/09/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
28/08/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แบล็กพูล
25/08/2021 มิลล์วอลล์ 3 : 1 Cambridge Utd
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 ไบรท์ตัน 2 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
17/09/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 นาโปลี
11/09/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
28/08/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
24/08/2021 เวสต์แฮม 4 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - เลสเตอร์
18/02/2017 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
01/01/2014 มิลล์วอลล์ 1 : 3 เลสเตอร์ ซิตี้
30/11/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 มิลล์วอลล์
30/03/2013 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
15/12/2012 มิลล์วอลล์ 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้


มิลล์วอลล์ หวังเล่นงานทีมจากพรีเมียร์ลีกด้วยลูกหนังและลูกกลางอากาศที่เป็นอาวุธเด็ดตามสไตล์ ขณะที่ เลสเตอร์ กำลังเป๋จากผลงานเมื่อสุดสัปดาห์ คาดว่าเต็มที่ทีมเยือนคงได้แค่เสมอเพื่อไปวัดกันที่การดวลจุดโทษ

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ เลสเตอร์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด