:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
2,580
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 02:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
5 - 3 - 2
 
เลอก้า
 
เมดีน่า
 
วูห์
 
กราดีต์
 
ฟรานคอฟสกี้
 
กาอูซัก
 
โฟฟาน่า
 
โกลสส์
 
กากูต้า
 
กานาโก้
 
กาลีมูเอนโด้
 
เซลส์
 
กิลแบร์
 
จีกู
 
แปร์แร็ง
 
เลอ มาร์กช็องด์
 
ซาซี่
 
โตมาส์ซง
 
อาโอลู
 
เพอร์ซิช
 
อาชอร์ก
 
กาไมโร่

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส พาทีมเอาชนะได้ 2 เกมติดต่อกัน โดยนัดล่าสุดเอาชนะคู่แค้นอย่าง ลีลล์ มาได้ 1-0

ความพร้อม โชนาตาน วาราน บาดเจ็บซึ่งเป็นรายเดียวที่พลาดลงสนาม ที่เหลือจะได้ตัว มาสซาดิโอ เอดาร่า แบ็กซ้ายหายเจ็บน่องขวา และในราย อิกนาเชียส กานาโก้ ฟิตเป็นตัวเลือก


สตราส์บูร์ก

ฌูเลียง สเตฟ็อง กลับมาเอาชนะได้อีกครั้ง โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านถล่ม เม็ตซ์ ด้วยสกอร์ 3-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เลโบ โมธีบา กองหน้าที่ยังไม่พร้อมเพราะเจ็บหัวเข่า รวมไปถึง โมอิส ซาอี เจ็บต้นขาพัก 1 เดือนด้วยกัน นอกจากนั้น ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์กด์ เจ็บต้นขา

ในราย อิบราฮิมา ซิสโซโก้ เจ็บหัวเข่า และ ดิมิทรี ลีเอนาร์ มีชื่อแต่ต้องดูความฟิตก่อนลงสนาม


11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาตาน กราดีต์, คริสโตเฟอร์ วูห์, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, เซโก โฟฟาน่า, ยานนิก กาอูซัก, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ - กาแอล กากูต้า - อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้, อิกนาเชียส กานาโก้

สตราส์บูร์ก (5-3-2) : มัตซ์ เซลส์ - เฟรเดริก กิลแบร์, อเล็กซานเดอร์ จีกู, ลูก้าส์ แปร์แร็ง, มักซีม เลอ มาร์กช็องด์, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อาเดรียง โตมาส์ซง, ฌอง-เออแดส อาโอลู, ซานยิน เพอร์ซิช - ลูโดวิก อาชอร์ก, เควิน กาไมโร่

สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์

ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ สตีนาต์


ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ล็องส์ 1 : 0 ลีลล์
12/09/2021 บอร์กโดซ์ 2 : 3 ล็องส์
29/08/2021 ล็องส์ 2 : 2 ลอริยองต์
21/08/2021 โมนาโก 0 : 2 ล็องส์
15/08/2021 ล็องส์ 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 สตราส์บูร์ก 3 : 0 เม็ตซ์
13/09/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 1 สตราส์บูร์ก
29/08/2021 สตราส์บูร์ก 3 : 1 แบรสต์
22/08/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ทรัวส์
15/08/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 2 สตราส์บูร์ก
สถิติการพบกัน ล็องส์ - สตราส์บูร์ก
21/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 2 ล็องส์
10/01/2021 ล็องส์ 0 : 1 สตราส์บูร์ก
09/05/2017 ล็องส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
10/12/2016 สตราส์บูร์ก 3 : 1 ล็องส์
14/04/2009 ล็องส์ 4 : 1 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 0 0 3 0 0 3 0 0 12 18
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 1 0 2 1 0 2 0 0 7 13
3. ล็องส์ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 4 12
4. อองเช่ร์ 3 2 1 2 0 1 1 2 0 4 11
5. นีซ 3 2 0 1 2 0 2 0 0 10 10
6. Clermont 2 3 1 1 2 0 1 1 1 0 9
7. ลอริยองต์ 2 3 1 2 0 0 0 3 1 0 9
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 2 8
9. โอลิมปิก ลียง 2 2 2 1 2 0 1 0 2 -1 8
10. น็องต์ 2 1 3 1 0 2 1 1 1 1 7
11. แร็งส์ 1 4 1 0 2 1 1 2 0 0 7
12. สตราส์บูร์ก 2 1 3 2 1 1 0 0 2 -1 7
13. ทรัวส์ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -2 5
14. โมนาโก 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -4 5
15. ลีลล์ 1 2 3 1 0 1 0 2 2 -5 5
16. แรนส์ 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -5 5
17. บอร์กโดซ์ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -6 5
18. แบรสต์ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -4 4
19. แซงต์ เอเตียน 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -5 3
20. เม็ตซ์ 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -7 3

สตราส์บูร์ก อาจจะได้ความมั่นใจจากนัดที่แล้ว แต่ปัญหาคือเกมเยือนที่พร้อมเสียบวกับต้องมาเจอกับ ล็องส์ ที่กำลังมั่นใจแนวรุกเจ้าบ้านถือว่าอันตรายพอตัว ดูแล้วเกมนี้ ล็องส์ คงจัดหนักและเอาชนะไปได้ตามคาด

ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด