:::     :::

วิเคราะห์บอล ลอริยองต์ - นีซ

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
2,663
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลอริยองต์
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 02:00
นีซ

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 4 - 2
 
นาร์ดี
 
เลอ กอฟฟ์
 
โลริซ
 
ลาปอร์ก
 
เมนเดส
 
ซิลวา
 
อาแบร์เชล
 
มงกงดีต์
 
ดิยาร์ร่า
 
โลเรียงเต้
 
มอฟฟี่
 
เบนีเตซ
 
อาตาล
 
โตดิโบ
 
ดานเต้
 
บาร์กด์
 
ไคลเวิร์ต
 
เลอมิน่า
 
โรซาริโอ
 
บูดาอุย
 
เดอลอร์
 
กูอีรี่

ลอริยองต์

คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ พาทีมออกไปเสมอ แร็งส์ แบบไม่มีสกอร์ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้จะไม่มี  เฌเรมี่ โมแรล เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และทาง ก็องแต็ง บัวส์การ์กด์ ที่ไม่พร้อมรบ ในราย ฟาเบียง เลอมวน ได้รับอนุญาตไปงานศพพ่อบุญธรรม แต่ได้ตัว โลริส มูโยโกโล กองหลังหายเจ็บข้อเท้า


นีซ

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ยังคงพาทีมทำผลงานได้ดีแม้ว่านัดล่าสุดจะเปิดบ้านเสมอ โมนาโก 2-2 โดยนัดที่ผ่านมาทีมทิ้งโอกาสชนะหลังจากพลาดจุดโทษท้ายเกม

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อเล็กซิส โคลด-โมริซ (กระดูกน่องร้าว), ร็อบสัน บามบู (กล้ามเนื้อ) และ อเล็กซิส ตรุยเยต์ (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ แถมล่าสุดมาเสีย แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก เจ็บเข่า


11 ผู้เล่นตามคาด

ลอริยองต์ (5-3-2) : ปอล นาร์ดี - อีกอร์ ซิลวา, อูบูล็อง เมนเดส, ฌูเลียง ลาปอร์ก, ซามูแอล โลริซ, แว็งซ็องต์ เลอ กอฟฟ์ - สเตฟาน ดิยาร์ร่า, โตมาส์ มงกงดีต์, โลร็องต์ อาแบร์เชล - เทเร็ม มอฟฟี่, อาร์กม็องด์ โลเรียงเต้

นีซ (4-4-2) : วิลเตอร์ เบนีเตซ - ยูเซฟ อาตาล, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, ดานเต้, เมลวิน บาร์กด์ - จัสติน ไคลเวิร์ต, มาริโอ เลอมิน่า, ปาโบล โรซาริโอ, อีชาม บูดาอุย - อองดี้ เดอลอร์, อามีน กูอีรี่

สนาม : สต๊าด อีฟส์ อัลแล็งมาต์

ผู้ตัดสิน : โรแม็ง ลิสซอร์ก


ผลงาน ลอริยองต์ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 แร็งส์ 0 : 0 ลอริยองต์
11/09/2021 ลอริยองต์ 2 : 1 ลีลล์
29/08/2021 ล็องส์ 2 : 2 ลอริยองต์
22/08/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 1 ลอริยองต์
14/08/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 โมนาโก
ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 นีซ 2 : 2 โมนาโก
12/09/2021 น็องต์ 0 : 2 นีซ
28/08/2021 นีซ 4 : 0 บอร์กโดซ์
14/08/2021 ลีลล์ 0 : 4 นีซ
08/08/2021 นีซ 0 : 0 แร็งส์
สถิติการพบกัน ลอริยองต์ - นีซ
14/03/2021 ลอริยองต์ 1 : 1 นีซ
24/12/2020 นีซ 2 : 2 ลอริยองต์
19/02/2017 ลอริยองต์ 0 : 1 นีซ
08/01/2017 ลอริยองต์ 2 : 1 นีซ
02/10/2016 นีซ 2 : 1 ลอริยองต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 0 0 3 0 0 3 0 0 12 18
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 1 0 2 1 0 2 0 0 7 13
3. ล็องส์ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 4 12
4. อองเช่ร์ 3 2 1 2 0 1 1 2 0 4 11
5. นีซ 3 2 0 1 2 0 2 0 0 10 10
6. Clermont 2 3 1 1 2 0 1 1 1 0 9
7. ลอริยองต์ 2 3 1 2 0 0 0 3 1 0 9
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 2 8
9. โอลิมปิก ลียง 2 2 2 1 2 0 1 0 2 -1 8
10. น็องต์ 2 1 3 1 0 2 1 1 1 1 7
11. แร็งส์ 1 4 1 0 2 1 1 2 0 0 7
12. สตราส์บูร์ก 2 1 3 2 1 1 0 0 2 -1 7
13. ทรัวส์ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -2 5
14. โมนาโก 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -4 5
15. ลีลล์ 1 2 3 1 0 1 0 2 2 -5 5
16. แรนส์ 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -5 5
17. บอร์กโดซ์ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -6 5
18. แบรสต์ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -4 4
19. แซงต์ เอเตียน 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -5 3
20. เม็ตซ์ 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -7 3

ลอริยองต์ ถือเป็นทีมจอมแสบยามเล่นในรังซึ่งนัดนี้คงสู้กับทีมเยือนได้ดี แต่หากมองไปที่ประสิทธิภาพโดยรวมแล้ว นีซ เหนือกว่ามากแนวรุกดุดันและวางใจได้ดีกว่าเยอะ มองว่านัดนี้ทีมเยือนจะบุกมาคว้าชัยได้ตามคาด

ผลที่คาด : นีซ ชนะ 2-1



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด