:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็ตซ์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
6,609
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็ตซ์
vs
คืนวันพุธ ที่ 22 กันยายน 2564 - 02:00
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
อูกีชา
 
เนียกีเต้
 
กูยาเต้
 
บรอนน์
 
อูโดล
 
ซาร์
 
ปาโฌต์
 
ไมก้า
 
ซ็องตงซ์
 
เดอ เปรวิลล์
 
นีอาน
 
นาวาส
 
ฮาคีมี่
 
มาร์กินโญส
 
คิมเพมเบ้
 
เมนเดส
 
เอร์เรร่า
 
กานา เกย์
 
ไวนัลดุม
 
ดิ มาเรีย
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
เนย์มาร์

เม็ตซ์

เฟรเดริก อองโตเน็ตติ ยังคงไม่เจอกับชัยชนะหลังจาก 6 เกมที่ผ่านมา เสมอ 3 แพ้ 3 นัด ล่าสุดบุกไปโดน สตราส์บูร์ก ถล่ม 0-3

ยังคงพลาดใช้งาน เควิน เอ็นโดราม ดวงแตกเพราะกระดูกไหปลาร้าหักพัก 1 เดือน แต่ข่าวดีคือ โอปา เอ็นแก็ตต์ แนวรุกและ  ฟาริด บูลาย่า กองกลางตัวทำเกมฟิตมีชื่อพร้อมใช้งานในนัดนี้


เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยังคงเก็บชัยได้ตามเป้า โดยนัดที่ผ่านมาเปิดบ้านเอาชนะ ลียง 2-1 คว้าชัยในลีก เอิงได้ 6 เกมรวด 

ความพร้อม เซร์คิโอ รามอส กองหลังตัวใหม่เจ็บน่อรวมไปถึง โกแล็ง ดักดา ข้อเท้าพลิก และ ฆวน เบร์นาต ยังคงอยู่ในขั้นตอนฟื้นฟูความฟิตในราย เลย์วิน กูร์ซาว่า เจ็บน่อง และทาง มาร์โก แวร์รัตติ มีปัญหาที่หัวเข่าเพิ่งกลับมาซ้อม ส่วน ลีโอเนล เมสซี่ เจ็บเข่าจากนัดที่ผ่านมา


11 ผู้เล่นตามคาด

เม็ตซ์ (3-5-2) :อเล็กซ็องด์ อูกีชา - ดีแลน บรอนน์, บูบาการ์ กูยาเต้, ซีกู เนียกีเต้ - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, อาบิบ ไมก้า, แว็งซ็องต์ ปาโฌต์, ป๊าป มาตาร์ ซาร์, มัตติเยอ อูโดล - อิบราอิม่า นีอาน, นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์

เปแอสเช (4-3-3) : เกย์ลอร์ นาวาส - อาชราฟ ฮาคีมี่, มาร์กินโญส, เพรสแนล คิมเพมเบ้, นูโน่ เมนเดส - อันเดร์ เอร์เรร่า, อิดริสซ่า กานา เกย์, จอร์จินโย่ ไวนัลดุม - อังเคล ดิ มาเรีย, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เนย์มาร์

สนาม : สต๊าด แซงต์-แซ็งโฟเรียง

ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ ปีญาร์



ผลงาน เม็ตซ์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 สตราส์บูร์ก 3 : 0 เม็ตซ์
12/09/2021 เม็ตซ์ 0 : 2 ทรัวส์
03/09/2021 เม็ตซ์ 0 : 3 Auxerre
29/08/2021 Clermont 2 : 2 เม็ตซ์
22/08/2021 เม็ตซ์ 1 : 1 แร็งส์
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
20/09/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
16/09/2021 คลับ บรูกก์ 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
11/09/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 0 Clermont
30/08/2021 แร็งส์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
21/08/2021 แบรสต์ 2 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน เม็ตซ์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
24/04/2021 เม็ตซ์ 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
17/09/2020 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 0 เม็ตซ์
31/08/2019 เม็ตซ์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
10/03/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 เม็ตซ์
09/09/2017 เม็ตซ์ 1 : 5 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 6 0 0 3 0 0 3 0 0 12 18
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 1 0 2 1 0 2 0 0 7 13
3. ล็องส์ 3 3 0 1 2 0 2 1 0 4 12
4. อองเช่ร์ 3 2 1 2 0 1 1 2 0 4 11
5. นีซ 3 2 0 1 2 0 2 0 0 10 10
6. Clermont 2 3 1 1 2 0 1 1 1 0 9
7. ลอริยองต์ 2 3 1 2 0 0 0 3 1 0 9
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 2 2 2 0 1 0 2 1 2 8
9. โอลิมปิก ลียง 2 2 2 1 2 0 1 0 2 -1 8
10. น็องต์ 2 1 3 1 0 2 1 1 1 1 7
11. แร็งส์ 1 4 1 0 2 1 1 2 0 0 7
12. สตราส์บูร์ก 2 1 3 2 1 1 0 0 2 -1 7
13. ทรัวส์ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -2 5
14. โมนาโก 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -4 5
15. ลีลล์ 1 2 3 1 0 1 0 2 2 -5 5
16. แรนส์ 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -5 5
17. บอร์กโดซ์ 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -6 5
18. แบรสต์ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -4 4
19. แซงต์ เอเตียน 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -5 3
20. เม็ตซ์ 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -7 3

เปแอสเช มาเยือนแต่สภาพทีมโดยรวมดีกว่ามากโดยเฉพาะทางเลือกนักเตะที่เยอะและประสิทธิภาพอันดุดัน บวกกับ เม็ตซ์ มีผลงานย่ำแย่สุดๆ ดูแล้วไม่น่าต้านไหว นัดนี้ทีมเยือนจะจัดหนักก่อนบุกชนะออกไปได้อย่างไม่มีปัญหา

ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด