:::     :::

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
5,238
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอซาซูน่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2564 - 00:30
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เอร์เรร่า
 
โฆเซ่ อังเคล
 
อารีดาเน่
 
อ.การ์เซีย
 
นาโช่
 
ออยเอร์
 
ร.การ์เซีย
 
มาร์ตีเนซ
 
บราชานาช
 
ตอร์เรส
 
ชีมี่
 
รุย ซิลวา
 
มอนโตย่า
 
กีโด้
 
เอ็ดการ์
 
มีรานด้า
 
อากูโอกู
 
กวาร์ดาโด้
 
ฆวนมี
 
เฟคีร์
 
รุยบาล
 
บอร์ฆา

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี เอ็นรีเก้ เบนฆา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ, อูไน การ์เซีย, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ชีมี่, โรเบิร์ต อีบันเญซ, อันเต้ บูดีเมียร์, โยนาส รามาลโญ่, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส, อินญีโก้ เปเรซ หรือ ฆวาเม่ เกรา พร้อมสลับลงสนาม 

หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ชีมี่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ดาร์โก้ บราชานาช, ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ, รูเบน การ์เซีย ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, อูไน การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า ลงเฝ้าเสา 

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี มาร์ก บาร์ตร้า, บิคตอร์ รูอีซ, ดีเอโก้ ไลเนซ กับ ยูสซุฟ ซาบาลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคร์มาน เปซเซลล่า ติดโทษแบน ส่วน บอร์ฆา อีเกลเซียส, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, ปอล อากูโอกู, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฆวน มีรานด้า, มาร์ติน มอนโตย่า, ไอตอร์ รุยบาล หรือ คริสเตียน เตโย่ พร้อมสลับลงสนาม 

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, นาบิล เฟคีร์, ไอตอร์ รุยบาล เดินเกมรุก ขณะที่ ปอล อากูโอกู จะคุมแดนกลางกับ โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ ส่วน มาร์ติน มอนโตย่า, กีโด้ โรดรีเกซ, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฆวน มีรานด้า จะคุมแดนหลัง โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสาแทน เคลาดิโอ บราโว่  

11 ผู้เล่นตามคาด 

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า - นาโช่ บีดาล, อูไน การ์เซีย, อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, โฆเซ่ อังเคล บาลเดส - ออยเอร์ ซานฆูร์โฆ - โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ดาร์โก้ บราชานาช, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ, รูเบน การ์เซีย - หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า ชีมี่   

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - มาร์ติน มอนโตย่า, กีโด้ โรดรีเกซ, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฆวน มีรานด้า - ปอล อากูโอกู, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้ - ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี, นาบิล เฟคีร์, ไอตอร์ รุยบาล - บอร์ฆา อีเกลเซียส  

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 2 โอซาซูน่า
12/09/2021 โอซาซูน่า 1 : 4 บาเลนเซีย
01/09/2021 นูมานเซีย 1 : 1 โอซาซูน่า
30/08/2021 คาดิส 2 : 3 โอซาซูน่า
24/08/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เซลต้า บีโก้
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เรอัล เบติส 2 : 2 เอสปันญ่อล
16/09/2021 เรอัล เบติส 4 : 3 เซลติก
14/09/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล เบติส
29/08/2021 เรอัล เบติส 0 : 1 เรอัล มาดริด
21/08/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 คาดิส
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า - เรอัล เบติส
02/02/2021 เรอัล เบติส 1 : 0 โอซาซูน่า
06/12/2020 โอซาซูน่า 0 : 2 เรอัล เบติส
09/07/2020 เรอัล เบติส 3 : 0 โอซาซูน่า
21/09/2019 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล เบติส
19/03/2017 เรอัล เบติส 2 : 0 โอซาซูน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 4 2 0 1 2 0 3 0 0 4 14
2. เรอัล มาดริด 4 1 0 1 0 0 3 1 0 8 13
3. บาเลนเซีย 3 1 1 2 0 1 1 1 0 6 10
4. ราโย่ บาเยกาโน่ 3 1 2 2 0 0 1 1 2 4 10
5. เรอัล โซเซียดาด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
6. แอธเลติก บิลเบา 2 3 1 1 1 1 1 2 0 2 9
7. เซบีย่า 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
8. บาร์เซโลน่า 2 2 0 2 1 0 0 1 0 3 8
9. โอซาซูน่า 2 2 1 0 2 1 2 0 0 0 8
10. มายอร์ก้า 2 2 1 1 2 0 1 0 1 0 8
11. เรอัล เบติส 1 3 1 0 2 1 1 1 0 0 6
12. เอลเช่ 1 3 1 0 3 0 1 0 1 0 6
13. คาดิส 1 2 2 0 1 2 1 1 0 -2 5
14. บียาร์เรอัล 0 4 0 0 1 0 0 3 0 0 4
15. เลบันเต้ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -3 4
16. เซลต้า บีโก้ 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -4 4
17. เอสปันญ่อล 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -5 3
19. เกตาเฟ่ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -8 0
20. เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 0 4 0 0 3 0 0 1 -9 0

โอซาซูน่า ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทซีซั่นนี้ดีแพ้ครั้งเดียวจากการลงเล่น 5 เกมที่ผ่านมาและทีมโรคีโย่ยังลงสนามด้วยความพร้อมมากกว่า ขณะเดียวกัน เรอัล เบติส มาเยือนพร้อมปัญหาในแนวรับโดยเฉพาะคู่เซนเตอร์ที่มีตัวหลักบาดเจ็บและติดโทษพร้อมจนต้องถอยมิดฟิลด์มารับบทเซนเตอร์จำเป็น ดังนั้น โอซาซูน่า จึงมีโอกาสบดคว้าชัยมากกว่า 

ผลที่คาด : โอซาซูน่า ชนะ เรอัล เบติส 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด