:::     :::

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี - ปีเตอร์โบโร่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564
4,113
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โคเวนทรี
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2564 - 01:45
ปีเตอร์โบโร่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
มัวร์
 
โรส
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
มาตเซ่น
 
อาเมอร์
 
อัลเลน
 
เคน
 
โอฮาเร่
 
ก็อดเดน
 
โยเคอเรส
 
คอร์เนลล์
 
ธอมป์สัน
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
เคนท์
 
บัทเลอร์
 
เทย์เลอร์
 
นอร์เบิร์น
 
แกรนท์
 
วอร์ด
 
คล้าร์ก-แฮร์ริส
 
เดมเบเล่


โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ผลงานยังน่าพอใจต่อเนื่อง ล่าสุดบุกเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 เกาะอยู่อันดับ 4 ตามเดิม
สภาพทีมไม่มี ฟานคาตี้ ดาโบ ติดโทษแบนเกมที่ 2 จาก 3 และ เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์ กองหลังอีกคนบาดเจ็บ ไมเคิ่ล โรส พร้อมลงทำหน้าที่แทน นอกนั้นไม่มีปัญหาในแนวรุก
ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
ปีเตอร์โบโร่ ของกุนซือ ดาร์เรน เฟอร์กูสัน เปิดบ้านถล่ม เบอร์มิงแฮม 3-0 เพิ่งเป็นชัยชนะเกมที่ 2 ของฤดูกาล
สภาพทีมต้องขาด แจ็ค แมร์ริอ็อตต์ กองหน้าพักยาว และยังไม่มี มาร์ค บีเวอร์ส กับ ริคกี้-เจด โจนส์ บาดเจ็บ คาดว่า เฟอร์กูสัน อาจไม่เปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-4-1-2) : ไซม่อน มัวร์ - โดมินิก ไฮแอม, ไคล์ แม็คฟาดซีน, ไมเคิ่ล โรส - ทอดด์ เคน, กุสตาโว่ อาเมอร์, เจมี่ อัลเลน, เอียน มาตเซ่น - คัลลัม โอฮาเร่ - แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคอเรส
ปีเตอร์โบโร่ (4-3-3) : เดวิด คอร์เนลล์ - เนธาน ธอมป์สัน, รอนนี่ เอ็ดเวิร์ดส์, แฟร้งกี้ เคนท์, แดน บัทเลอร์ - แจ็ค เทย์เลอร์, โอลิเวอร์ นอร์เบิร์น, จอร์จ แกรนท์ - โจ วอร์ด, จอนสัน คล้าร์ก-แฮร์ริส, ซิริกี เดมเบเล่
สนาม : โคเวนทรี บิลดิ้ง โซไซตี้ อารีน่า

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
16/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
11/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
28/08/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
21/08/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ปีเตอร์โบโร่ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
15/09/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
11/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 เวสต์บรอม
21/08/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน โคเวนทรี - ปีเตอร์โบโร่
29/08/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
26/10/2019 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
16/03/2019 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 1 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
24/11/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด


โคเวนทรี มีฟอร์มการเล่นที่น่าเหลือเชื่อในช่วงต้นซีซั่น เจอกับ ปีเตอร์โบโร่ ที่หยุดการแพ้ 4 เกมติดต่อกันด้วยชัยชนะอย่างสวยหรูในนัดก่อน สร้างความมั่นใจขึ้นมาได้เยอะ แต่เชื่อว่าแนวรุกของเจ้าบ้านยังคงมีความอันตรายมากกว่า

ผลที่คาด : โคเวนทรี ชนะ ปีเตอร์โบโร่ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด