:::     :::

วิเคราะห์บอล เมืองทอง ยูไนเต็ด - ราชบุรี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564
3,024
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เมืองทอง ยูไนเต็ด
vs
วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2564 - 18:00
ราชบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
สมพร
 
วัฒนากรณ์
 
ชาติชาย
 
ลูคัส
 
สุพร
 
วงศกร
 
วีระเทพ
 
มีร์ซายเยฟ
 
ธีระพล
 
ป็อปป์
 
อดิศักดิ์
 
กัมพล
 
ธนาเสฏฐ์
 
ปวีร์
 
ประวีณวัช
 
เกียรติศักดิ์
 
นรากรณ์
 
ปฐมชัย
 
ล็องจิล
 
สรรวัชญ์
 
สิทธิโชค
 
แดร์เลย์

เมืองทอง ยูไนเต็ด

มาริโอ ยูรอฟสกี ได้พักมาเต็ม ๆ หลังสัปดาห์ที่ผ่านมาไม่มีโปรแกรมลงแข่งขัน สภาพความพร้อมถือว่าต้องรอเช็กความผิตผู้เล่นบางรายเท่านั้น แต่แกนหลักยังถือว่าไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ-ติดโทษแบน ลูคัส โรชา จะยืนคุมหลังบ้าน แดนกลางมี วีระเทพ ป้อมพันธุ์ ส่วนตัวรุกในแดนหน้า วิลเลียม ป็อปป์, ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ และ อดิศักดิ์ ไกรษร ยังพร้อมกันทะลวงตาข่าย

ราชบุรี มิตรผล

สมชาย ไม้วิลัย ที่บุกไปเสมอ สิงห์ เชียงรายฯ ในนัดที่ผ่านมา ความพร้อมจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ลุค วูดแลนด์ ปราการหลัง ฟิลิปปินส์ ที่ถูกใบแดงไล่ออกในเกมก่อน ส่วนในรายที่เหลือยังพร้อมลงเล่นทั้งหมด นำมาโดย ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์ คุมแนวรับ แดนกลางมี นรากรณ์ นุ่มจันทร์สกุล และ สรรวัชญ์ เดชมิตร ส่วนแดนหน้า แดร์เลย์ พร้อมลงพบกับทีมเก่า

 

11 ผู้เล่นตามคาด

เมืองทอง ยูไนเต็ด (4-2-3-1) สมพร ยศ  สุพร ปินะกาตาโพธิ์, ลูคัส โรชา, ชาติชาย แสงดาว, วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร - วีระเทพ ป้อมพันธุ์, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ - วิลเลียม ป็อปป์, ธีระพล เยาะเย้ย, ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ - อดิศักดิ์ ไกรษร

ราชบุรี มิตรผล (4-2-3-1) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ธนาเสฏฐ์ สุจริต, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, ประวีณวัช บุญยงค์, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - นรากรณ์ นุ่มจันทร์สกุล, ปฐมชัย เสือสกุล - สตีเวน ล็องจิล, สรรวัชญ์ เดชมิตร, สิทธิโชค กันหนู – แดร์เลย์

สนาม : ธันเดอร์โดม สเตเดียม (เมืองทองธานี)


ผลงาน เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
12/09/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 : 3 ชลบุรี
04/09/2021 ประจวบ 2 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
03/04/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
28/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 ประทุม ยูไนเต็ด
20/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 0 : 0 ราชบุรี
10/09/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 ราชบุรี
04/09/2021 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0 : 2 ราชบุรี
07/07/2021 ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม 0 : 0 ราชบุรี
04/07/2021 ราชบุรี 0 : 0 Pohang
สถิติการพบกัน เมืองทอง ยูไนเต็ด - ราชบุรี
20/02/2021 ราชบุรี 1 : 3 เมืองทอง ยูไนเต็ด
26/09/2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
27/07/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
31/03/2019 ราชบุรี 2 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
12/09/2018 ราชบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 1 0 2 1 0 0 0 0 6 7
2. สมุทรปราการ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
3. ชลบุรี 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
4. การท่าเรือ เอฟซี 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 1 2 0 1 2 0 0 0 0 1 5
6. ประทุม ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
7. ราชบุรี 1 1 1 0 0 0 1 1 1 0 4
8. แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
9. สุพรรณบุรี 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
10. หนองบัวพิชญ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
11. นครราชสีมา 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
12. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
13. เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
14. ประจวบ 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
15. โปลิศ เทโร 0 1 2 0 0 0 0 1 2 -3 1
16. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1

เมืองทอง ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยในลีก เกมนี้ได้เล่นในบ้านอีกนัด น่าจะต้องเน้นเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเกมรับ เพราะ ราชบุรี เองที่มาเยือนก็ไม่ได้เป็นรอง สภาพผู้เล่นถือว่าพอฟัดพอเหวี่ยงกันทั้งสองทีม อย่างไรก็ดีในรายละเอียดเกมรุก ยังมองว่าแนวรุกเจ้าบ้านน่าจะยังมีภาษีดีกว่า และมีการเข้าทำที่หลากหลาย มองรูปเกมน่าจะสูสี แต่ท้ายสุดเชื่อว่ากิเลนผยองน่าจะเปิดซิง 3 คะแนนไทยลีกเกมนี้ได้

ผลที่คาด : เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด