:::     :::

วิเคราะห์บอล โมไรเรนเซ่ - อารูก้า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564
336
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมไรเรนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:30
อารูก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ปาซีนาโต้
 
ก็องเต้
 
โรซิช
 
อาร์ตูร์
 
เปาลินโญ่
 
โซอาเรส
 
ปาเชโก้
 
ปีเรส
 
ฟรังโก้
 
วอลแตร์ซอน
 
มาร์ตินส์
 
กาสโตร
 
ธาเลส
 
บา
 
บาสโซ่
 
กวาเรสม่า
 
โมเรยร่า
 
เลอันโดร
 
บูเกีย
 
บัลเดร์ราม่า
 
อาร์เซนีโอ
 
ซิลวา

โมไรเรนเซ่ 

ชูเอา เอ็นรีเกส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ สตีเว่น เดอ ซูซ่า วิตอเรีย ขณะที่ ฟีลีเป้ โซอาเรส, ยาน มาเธอุส ซานโตส ซูซ่า หรือ อันเดร ลูอีส พร้อมสลับลงสนาม ส่วน นิโกล่า ยามบอร์, เปโดร อามาดอร์, ปาโบล เรนาน โดส ซานโตส, โรดรีโก้ กอนไซเซา, รูเบน รามอส, เดริค ลาแซร์ด้า, อเล็กซ์ โซอาเรส, โซรี่ มาเน่ หรือ อิบราฮิม่า กามาร่า จะเป็นสำรอง 

ราฟาเอล มาร์ตินส์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี วอลแตร์ซอน ซิลวา, กอนซาโล่ ฟรังโก้, เฟลีเป้ ปีเรส เดินเกมรุก ขณะที่ ฟาบิโอ ปาเชโก้ จะคุมแดนกลางกับ ฟีลีเป้ โซอาเรส ส่วน เปาโล แซร์โจ้ โมต้า เปาลินโญ่, อาร์ตูร์ ชอร์เค่, ลาซาร์ โรซิช, อับดู ก็องเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเตอุส ปาซีนาโต้ เฝ้าเสา 

อารูก้า

อาร์มันโด้ เอวานเจลีสต้า ไม่มี โฮเซ่ มานูเอล เวลาซเกซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลอันโดร ซิลวา ฟิตกลับมาพร้อมลงคุมแดนกลางแทน ชูลส์ คูอัสซี่ ด้าน อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์ ลาฟวนเต้ นูเนส พร้อมลงเสียบแทน ติอาโก้ อาเราโช่ ส่วน บรูเนา กอนซัลเวส ดู ปราโด้, ลูอีส เปโดร เดอ เฟรยตาส ตราบูโล่ ปีเต้, อาดีลิโอ กอร์เรอา โดส ซานโตส, โอดาย ดาบักห์, ออร์ ดาซ่า, ติอาโก้ เอสกาโย่, มาร์โก โซอาเรส หรือ โชเอล แฟร์เรยร่า ยังเป็นสำรอง 

อันเดร ซิลวา จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร บูเกีย, อูเคนี่ บัลเดร์ราม่า, อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์ ลาฟวนเต้ นูเนส เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร โมเรยร่า จะคุมแดนกลางกับ เลอันโดร ซิลวา ส่วน ธาเลส เบนโต้, อับดูลาย บา, ชูเอา บาสโซ่, มาเตอุส กวาเรสม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี แฟร์นานโด กาสโตร เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด 

โมไรเรนเซ่ (4-2-3-1) : มาเตอุส ปาซีนาโต้ - เปาโล แซร์โจ้ โมต้า เปาลินโญ่, อาร์ตูร์ ชอร์เค่, ลาซาร์ โรซิช, อับดู ก็องเต้ - ฟาบิโอ ปาเชโก้, ฟีลีเป้ โซอาเรส - วอลแตร์ซอน ซิลวา, กอนซาโล่ ฟรังโก้, เฟลีเป้ ปีเรส - ราฟาเอล มาร์ตินส์  

อารูก้า (4-2-3-1) : แฟร์นานโด กาสโตร - ธาเลส เบนโต้, อับดูลาย บา, ชูเอา บาสโซ่, มาเตอุส กวาเรสม่า - เปโดร โมเรยร่า, เลอันโดร ซิลวา - อันเดร บูเกีย, อูเคนี่ บัลเดร์ราม่า, อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์ ลาฟวนเต้ นูเนส - อันเดร ซิลวา 

สนาม : ปาร์เก้ เดสปอร์ติโว โกเมนดาดอร์ ชัวกิม เดอ อัลเมยด้า เฟรยตาส 

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เมโล่ 


ผลงาน โมไรเรนเซ่ 5 นัดล่าสุด
20/09/2021 ปอร์โต้ 5 : 0 Moreirense
12/09/2021 Moreirense 2 : 2 Famalicao
28/08/2021 เบเลเนนส์ 1 : 1 Moreirense
21/08/2021 Moreirense 2 : 3 บราก้า
16/08/2021 Santa Clara 2 : 2 Moreirense
ผลงาน อารูก้า 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 Arouca 2 : 2 Vitoria Guimaraes
14/09/2021 Maritimo 2 : 2 Arouca
29/08/2021 ปอร์โต้ 3 : 0 Arouca
21/08/2021 Arouca 2 : 1 Famalicao
15/08/2021 เบนฟิก้า 2 : 0 Arouca
สถิติการพบกัน โมไรเรนเซ่ - อารูก้า
30/04/2017 Arouca 2 : 2 Moreirense
18/12/2016 Moreirense 1 : 4 Arouca
17/01/2016 Arouca 1 : 2 Moreirense
16/08/2015 Moreirense 0 : 2 Arouca
24/05/2015 Arouca 1 : 2 Moreirense

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 6 0 0 3 0 0 3 0 0 13 18
2. ปอร์โต้ 4 2 0 3 0 0 1 2 0 11 14
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
4. Estoril 4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
5. บราก้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 4 11
6. Portimonense 3 1 2 1 0 2 2 1 0 3 10
7. Gil Vicente 2 2 2 1 1 1 1 1 1 1 8
8. Boavista 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
9. Ferreira 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
10. Vitoria Guimaraes 1 4 1 1 1 1 0 3 0 3 7
11. Maritimo 1 3 2 0 2 1 1 1 1 -2 6
12. Vizela 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -6 6
13. Arouca 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -6 5
14. Santa Clara 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -10 4
15. Moreirense 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -7 3
16. Famalicao 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -4 3
17. เบเลเนนส์ 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -5 3
18. Tondela 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -5 3

โมไรเรนเซ่ ยังไม่ชนะใครในซีซั่นนี้จากการลงเล่น 6 นัดที่ผ่านมาและเป็นทีมที่เล่นเกมรับรั่วเสียประตูมากสุดของลีก ขณะเดียวกัน อารูก้า วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม ทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : โมไรเรนเซ่ เสมอ อารูก้า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด