:::     :::

วิเคราะห์บอล ทอนเดล่า - ฟามาลีเกา

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564
1,810
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทอนเดล่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 02:30
ฟามาลีเกา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
นีอัสเซ่
 
เนโต้
 
อัลเวส
 
เอร์นานโด้
 
อัลเมยด้า
 
เอากุสโต้
 
อุนดาบาร์เรน่า
 
อากร้า
 
เปโดร
 
มูรีโย่
 
อันโชส
 
ดาลแบร์ซอน
 
ฟีเกยราส
 
เปเนตร้า
 
อเล็กซ์
 
มาริน
 
ปิกเกล
 
เปเป้
 
อีโว่
 
ไฆเม่
 
เปาโล
 
บ็องซ่า

ทอนเดล่า

ปาโก้ อาเยสตาราน ไม่มี โชต้า กอนซัลเวส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โมดีโบ ซานญาน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ริคาร์โด้ อัลเวส ด้าน ฮวน มานูเอล โบเซลลี่ พร้อมสลับลงสนามแทน ซัลวาดอร์ อากร้า ส่วน ติอาโก้ ดานตาส, ราฟาเอล บาร์โบซ่า, โรแบร์โต้ เดอ เชซุส มาชาโด้ เบเบโต้, นาอูเฟล คาเซฟ, เรนาต ดาดาชอฟ หรือ รูเบน ฟอนเซก้า ยังเป็นสำรอง 

ดาเนียล โดส อันโชส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฮวน มานูเอล โบเซลลี่, ชูเอา เปโดร, ซัลวาดอร์ อากร้า เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร เอากุสโต้ จะคุมแดนกลางกับ อีเกร์ อุนดาบาร์เรน่า ส่วน ติอาโก้ อัลเมยด้า, มานูเอล เอร์นานโด้, ริคาร์โด้ อัลเวส, เนโต้ บอร์เจส จะคุมแนวรับ โดยมี บาบาการ์ นีอัสเซ่ ลงเฝ้าเสา 

ฟามาลีเกา

อีโว่ วิเอยร่า ไม่มี เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดีล็อง บาตูแบ็งซีก้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์, ดาวิด ตาวาเรส หรือ บรูโน่ โรดรีเกส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน รูเบน ลีม่า, อันเดร ริคาร์โด้, ลอว์เรนซ์ โอโฟรี่, เปโดร บราเซา, เอร์นาน เด ลา ฟวนเต้, ชูเอา โรแบร์โต้ โรต้า เนโต้ หรือ ปาโบล เฟลีเป้ เปเรยร่า เดอ เชซุส ยังเป็นสำรอง 

ซิมง บ็องซ่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อีโว่ โรดรีเกส, อีบัน ไฆเม่, มาร์กอส เปาโล เดินเกมรุก ขณะที่ ชาร์ลส์ ปิกเกล จะคุมแดนกลางกับ เปเป้ โรดรีเกส ส่วน ดีโอโก้ ฟีเกยราส, อเล็กซานเดร เปเนตร้า, อเล็กซ์ เดอ โอลีเวยร่า, อาเดรียน มาริน จะคุมแนวรับ โดยมี ดาลแบร์ซอน แฟร์เรยร่า ดู อามาราล ลงเฝ้าเสาแทน ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ 

11 ผู้เล่นตามคาด 

ทอนเดล่า (4-2-3-1) : บาบาการ์ นีอัสเซ่ - ติอาโก้ อัลเมยด้า, มานูเอล เอร์นานโด้, ริคาร์โด้ อัลเวส, เนโต้ บอร์เจส - อีเกร์ อุนดาบาร์เรน่า, เปโดร เอากุสโต้ - จอห์น มูรีโย่, ชูเอา เปโดร, ซัลวาดอร์ อากร้า - ดาเนียล โดส อันโชส 

ฟามาลีเกา (4-2-3-1) : ดาลแบร์ซอน แฟร์เรยร่า ดู อามาราล - ดีโอโก้ ฟีเกยราส, อเล็กซานเดร เปเนตร้า, อเล็กซ์ เดอ โอลีเวยร่า, อาเดรียน มาริน - ชาร์ลส์ ปิกเกล, เปเป้ โรดรีเกส - อีโว่ โรดรีเกส, อีบัน ไฆเม่, มาร์กอส เปาโล - ซิมง บ็องซ่า 

สนาม : เอสตาดิโอ ชูเอา การ์โดโซ่ 

ผู้ตัดสิน : ชูเอา อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า กอนซัลเวส 


ผลงาน ทอนเดล่า 5 นัดล่าสุด
21/09/2021 บราก้า 3 : 1 Tondela
14/09/2021 Tondela 1 : 2 Estoril
30/08/2021 เบนฟิก้า 2 : 1 Tondela
22/08/2021 Tondela 0 : 3 Portimonense
14/08/2021 Vizela 2 : 1 Tondela
ผลงาน ฟามาลีเกา 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 Famalicao 5 : 0 Penafiel
18/09/2021 Famalicao 0 : 0 Maritimo
12/09/2021 Moreirense 2 : 2 Famalicao
29/08/2021 Famalicao 1 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
21/08/2021 Arouca 2 : 1 Famalicao
สถิติการพบกัน ทอนเดล่า - ฟามาลีเกา
27/04/2021 Famalicao 2 : 2 Tondela
03/01/2021 Tondela 1 : 0 Famalicao
06/07/2020 Tondela 0 : 1 Famalicao
08/12/2019 Famalicao 2 : 3 Tondela
24/07/2016 Tondela 0 : 1 Famalicao

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 6 0 0 3 0 0 3 0 0 13 18
2. ปอร์โต้ 4 2 0 3 0 0 1 2 0 11 14
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
4. Estoril 4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
5. บราก้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 4 11
6. Portimonense 3 1 2 1 0 2 2 1 0 3 10
7. Gil Vicente 2 2 2 1 1 1 1 1 1 1 8
8. Boavista 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
9. Ferreira 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
10. Vitoria Guimaraes 1 4 1 1 1 1 0 3 0 3 7
11. Maritimo 1 3 2 0 2 1 1 1 1 -2 6
12. Vizela 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -6 6
13. Arouca 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -6 5
14. Santa Clara 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -10 4
15. Moreirense 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -7 3
16. Famalicao 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -4 3
17. เบเลเนนส์ 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -5 3
18. Tondela 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -5 3

ทอนเดล่า ทำผลงานแย่แพ้ตลอด 5 เกมที่ผ่านมา แต่เกรดบอลไม่ได้ดูเป็นรอง ขณะเดียวกัน ฟามาลีเกา เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านไว้วางใจยาก ดังนั้น ทอนเดล่า เล่นในถิ่นจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ทอนเดล่า เสมอ ฟามาลีเกา 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด