:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - ประจวบ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
1,636
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
วันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 18:00
ประจวบ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
สรานนท์
 
ธนะศักดิ์
 
บรินเนอร์
 
ชินภัทร
 
ศนุกรานต์
 
พิธิวัตต์
 
โช จี-ฮอน
 
วสันต์
 
เอกนิษฐ์
 
บิลล์
 
ศิวกรณ์
 
ขวัญชัย
 
พีฬาวัฒน์
 
อัดนาน
 
ชินวัฒน์
 
อนาวิน
 
รัชพล
 
วันเฉลิม
 
สหรัฐ
 
เมธี
 
โมตา
 
ตาอัว

สิงห์ เชียงรายฯ

กว่างโซ้งมหาภัย ที่ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ ราชบุรี มิตรผล 0-0 สภาพความพร้อมขาดเพียง โชติภัทร พุ่มแก้ว ที่ยังมีอาการบาดเจ็บ ที่เหลือสามารถลงได้ตามปกติ แนวรับ บรินเนอร์ ยังเป็นหัวใจสำคัญในแผงหลัง กองกลาง พิธิวัตต์ และ โช จี-ฮอน ยังทำงานร่วมกัน ขณะที่แดนหน้า บิลล์ ยังเป็นความหวังในการล่าตาข่าย

พีที ประจวบ

มาซามิ ทากิ กุนซือชาวญี่ปุ่น ที่เสมอกับ สุพรรณบุรี 2-2 สภาพความพร้อมถือว่าไม่มีปัญหาต้องกังวลในแง่ของผู้เล่น นักเตะใหม่และเก่า พร้อมลงเล่นทั้งหมด อัดนาน โอราโฮวัช ยังคุมหลังบ้าน แดนกลาง รัชพล นาวันโน ยังลงสร้างสรรค์เกม ส่วนแดนหน้า ตาอัว แฟร์ไรรา และ วิลเลน โมตา ยังคงเป็นคู่หน้าล่าตาข่าย 

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-3) สรานนท์ อนุอินทร์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ธนะศักดิ์ ศรีใส - วสันต์ ฮมแสน, โช จี-ฮอน, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ศนุกรานต์ ถิ่นจอม - ศิวกรณ์ เตียตระกูล, บิลล์ โรซิมาร์, เอกนิษฐ์ ปัญญา

พีที ประจวบ (3-4-3) ขวัญชัย สุขล้อม - พีฬาวัฒน์ อรรคธรรม, อัดนาน โอราโฮวัช, ชินวัฒน์ วงศ์ไชย - อนาวิน จูจีน, รัชพล นาวันโน, วันเฉลิม ยิ่งยง, สหรัฐ ปองสุวรรณ - เมธี สาระคำ, วิลเลน โมตา, ตาอัว ดอส ซานโตส

สนาม : สิงห์ สเตเดียม


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 0 : 0 ราชบุรี
11/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 2 นครราชสีมา
05/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 2 สมุทรปราการ
01/09/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 1 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
10/07/2021 แทมปิเนส โรเวอร์ส 0 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 ประจวบ
11/09/2021 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2 : 1 ประจวบ
04/09/2021 ประจวบ 2 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
28/03/2021 ประจวบ 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
21/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 : 0 ประจวบ
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - ประจวบ
14/02/2021 ประจวบ 1 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
12/09/2020 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 ประจวบ
20/10/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 1 ประจวบ
15/06/2019 ประจวบ 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
09/09/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 2 ประจวบ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 1 0 2 1 0 0 0 0 6 7
2. สมุทรปราการ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
3. ชลบุรี 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
4. การท่าเรือ เอฟซี 1 2 0 1 1 0 0 1 0 2 5
5. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
6. เชียงราย ยูไนเต็ด 1 2 0 1 2 0 0 0 0 1 5
7. ประทุม ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
8. แบงค็อก ยูไนเต็ด 1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
9. ราชบุรี 1 1 2 0 0 0 1 1 2 -1 4
10. สุพรรณบุรี 0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
11. หนองบัวพิชญ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
12. นครราชสีมา 1 0 2 1 0 0 0 0 2 -2 3
13. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
14. ประจวบ 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
15. โปลิศ เทโร 0 1 2 0 0 0 0 1 2 -3 1
16. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1

เชียงรายฯ เกมก่อนทำได้แค่เพียงเสมอในบ้าน เกมนี้ต้องมาเจอกับ พีที ประจวบ ของ มาซามิ ทากิ อดีตโค้ช ที่บุกมาเยือน แน่นอนว่าในแง่ศักยภาพเจ้าถิ่นอาจดูดีกว่า ทว่าทีมเยือนเองน่าจะมารับแล้วโต้ตามถนัด มองแล้วเกมนี้ ประจวบ น่าจะสู้ได้ เพราะเชียงรายเวลานี้ แนวรุกยังไม่หลากหลายเท่าที่ควร บิลล์ กองหน้าตัวความหวังไม่ได้ฟอร์มฮอตเหมือนก่อน ดูแล้วนัดนี้ขอซื้อใจ ประจวบ ที่น่าจะมาบุกยันเก็บแต้มได้

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด