:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - ลูตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
1,601
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 1 - 2
 
เทรเวอร์ส
 
เซมูร่า
 
เคลลี่
 
เคฮิลล์
 
สมิธ
 
บิลลิง
 
เพียร์สัน
 
เลร์มา
 
แอนโธนี่
 
โซลันกี
 
บรู๊คส์
 
สลูก้า
 
บรี
 
ล็อคเกียร์
 
เบิร์ค
 
เนสมิธ
 
ลันส์บิวรี่
 
รัดด็อค
 
โอโช่
 
เบอร์รี่
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค


บอร์นมัธ

สกอตต์ พาร์เกอร์ เฮดโค้ช บอร์นมัธ พาทีมขึ้นจ่าฝูงแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว หลังจากบุกชนะ คาร์ดิฟฟ์ 1-0 แล้วสองทีมนำ ฟูแล่ม กับ เวสต์บรอมวิช นัดกันสะดุด
สภาพทีมมีข่าวดี สองกองกลาง เบน เพียร์สัน กับ เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา ที่มีปัญหาจากนัดก่อน ต่างฟิตสมบูรณ์พร้อมลงเล่นตามปกติ อย่างไรก็ตาม สองตัวที่เจ็บอยู่ก่อน ลูอิส คุ้ก กับ จูเนียร์ สตานิสลาส ยังลงเล่นไม่ได้
การจัดทัพ พาร์เกอร์ อาจไม่เปลี่ยนแปลงทีม หรือไม่ก็ปรับไม่มากนัก โดยมี เดวิด บรู๊คส์ กับ จามาล โลว์ รอเสียบตัวจริงแนวรุก หลังจากนั่งสำรองนัดก่อนทั้งคู่
ลูตัน ทาวน์
เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ยังคงช็อกกับผลการแข่งขันนัดก่อน ที่ยิงนำ 3-0 ตั้งแต่ 23 นาทีแรก แต่สุดท้ายถูกทีมเยือน สวอนซี ไล่ตามตีเสมอ 3-3 ประตูสุดท้ายเกิดขึ้นทดเจ็บ
สภาพทีมขาดเพียบเหมือนเดิม อัลลัน แคมป์เบลล์, เฟร็ด ออนเยดินม่า, อามารี เบลล์, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, อัดมิราล มุสคเว่ และเพิ่มเติมด้วย แดนนี่ ฮิลตัน อีกคน
แดนหน้าพร้อมใช้งาน เอลีจาห์ อาเดบาโย่ ที่ยิงคนเดียวสองประตูในนัดก่อน ลงประสานงาน แฮร์รี่ คอร์นิค ต่อไป โดยมี ลุค เบอร์รี่ ลงปั้นเกมรุก หลังยิงสามประตูในสองเกมหลัง
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : มาร์ค เทรเวอร์ส - อดัม สมิธ, แกรี่ เคฮิลล์, ลอยด์ เคลลี่, จอร์แดน เซมูร่า - เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน, ฟิลิป บิลลิง - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, เจดอน แอนโธนี่
ลูตัน (4-3-1-2) : ซิโมน สลูก้า - เจมส์ บรี, ทอม ล็อคเกียร์, รีซ เบิร์ค, คาล เนสมิธ - เฮนรี่ ลันส์บิวรี่, เพลลี่ รัดด็อค, กาเบรียล โอโช่ - ลุค เบอร์รี่ - เอลีจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 บอร์มัธ
15/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
11/09/2021 บอร์มัธ 3 : 0 บาร์นสลีย์
28/08/2021 Hull 0 : 0 บอร์มัธ
25/08/2021 นอริช ซิตี้ 6 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 สวอนซี
16/09/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
11/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
28/08/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/08/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 5 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - ลูตัน
16/01/2021 บอร์มัธ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
19/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 บอร์มัธ
05/01/2020 บอร์มัธ 4 : 0 ลูตัน ทาวน์
28/01/2009 บอร์มัธ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
03/12/2008 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 5 3 0 2 2 0 3 1 0 8 18
2. ฟูแล่ม 5 1 2 2 1 1 3 0 1 11 16
3. เวสต์บรอม 4 4 0 2 2 0 2 2 0 7 16
4. โคเวนทรี ซิตี้ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 3 16
5. สโต๊ค ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 1 14
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 3 2 0 2 2 1 1 2 13
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 2 1 2 1 2 1 1 4 12
9. บริสตอล ซิตี้ 3 3 2 0 3 1 3 0 1 1 12
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 2 11
11. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
12. ลูตัน ทาวน์ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 -2 10
13. เร้ดดิ้ง 3 1 4 2 1 1 1 0 3 -3 10
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 1 2 1 2 1 0 9
15. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 3 1 1 2 1 2 1 -1 9
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 -2 9
17. มิลล์วอลล์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -2 8
18. บาร์นสลีย์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -3 8
19. แบล็กพูล 2 2 4 1 0 3 1 2 1 -5 8
20. สวอนซี 1 4 3 0 3 1 1 1 2 -4 7
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 5 2 1 1 0 0 4 -7 7
22. Hull 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -7 5
23. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 1 6 0 0 4 1 1 2 -5 4
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 -2


บอร์นมัธ จ่าฝูงมีสภาพทีมที่สมบูรณ์ และมีเกมรับเหนียวแน่น เจอกับ ลูตัน ที่ยิงได้เยอะ แต่ก็เสียเยอะเช่นกัน คาดว่าเจ้าบ้านจะครองบอลแบบอดทนไว้ก่อน รอจังหวะยิงปุ้งเดียวแล้วเล่นเพื่อผลการแข่งขัน

ผลที่คาด : บอร์นมัธ ชนะ ลูตัน 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด