:::     :::

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น - คาร์ดิฟฟ์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
756
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบล็คเบิร์น
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
คาร์ดิฟฟ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
คามินสกี้
 
พิคเกอริง
 
อายาล่า
 
เลนิแฮน
 
นียามเบ้
 
โรธเวลล์
 
เทรวิส
 
บัคลี่ย์
 
เบรเรตัน
 
กัลลาเกอร์
 
โดแลน
 
ฟิลลิปส์
 
มอร์ริสัน
 
ฟลินท์
 
เนลสัน
 
เอ็นจี
 
แพ็ค
 
วอล์คส์
 
บาแกน
 
โคลวิลล์
 
มัวร์
 
ไจล์ส


แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมบุกเสมอ บาร์นสลี่ย์ 0-0 เป็นการเสมอเกมที่ 4 จาก 8 เกมแรก และแพ้เพียงแค่เกมเดียวต่อไป ขึ้นมาอยู่สูงถึงอันดับ 6 แล้ว
สภาพทีมมีข่าวดีแดนหน้า แซม กัลลาเกอร์ ฟิตสมบูรณ์แล้ว หลังหายหน้าไปสองเกม ขณะที่ แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน กับ โจ แรนกิ้น-คอสเตลโล่ กำลังเรียกความฟิตต่อเนื่อง และจะไม่เร่งรีบส่งลงสนาม
แดนหน้าเมื่อ กัลลาเกอร์ กลับมา เบน เบรเรตัน ที่กดไปแล้ว 4 ประตูในลีก จะขยับไปยืนตัวรุกฝั่งซ้ายตามเดิม ขณะที่ด้านขวาจะเป็น ไทรีส โดแลน
คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
มิค แม็คคาร์ธี่ กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ บอร์นมัธ 0-1 เป็นการแพ้สองเกมติดต่อกัน และยิงไม่ได้ทั้งสองเกม อันดับรูดลงมาอยู่ที่ 10 แล้ว
สภาพทีมอาจได้ ไรอัน ไจล์ส ปีกจอมแอสซิสต์กลับคืนทีม หลังหายหน้าไปเพราะติดโควิด-19 นอกนั้นไม่มีปัญหา นอกเหนือจาก โจ รอลล์ส ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน
การจัดทัพน่าจะปรับทีมสองสามตำแหน่ง รูบิน โคลวิลล์ ตัวรุกดาวรุ่งพร้อมคืนตัวจริง เช่นเดียวกับวิงแบ็กสองฝั่ง เพอร์รี่ เอ็นจี กับ โจเอล บาแกน ที่ถูกดร็อปมาทั้งคู่
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน นียามเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ดานี่ อายาล่า, แฮร์รี่ พิคเกอริง - โจ โรธเวลล์, ลูอิส เทรวิส, จอห์น บัคลี่ย์ - ไทรีส โดแลน, แซม กัลลาเกอร์, เบน เบรเรตัน
คาร์ดิฟฟ์ (3-4-3) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - ชอน มอร์ริสัน, อาเดน ฟลินท์, เคอร์ติส เนลสัน - เพอร์รี่ เอ็นจี, มาร์ลอน แพ็ค, วิลล์ วอล์คส์, โจเอล บาแกน - รูบิน โคลวิลล์, คีฟเฟอร์ มัวร์, ไรอัน ไจล์ส
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
15/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 Hull
11/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
28/08/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
21/08/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 เวสต์บรอม
ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 บอร์มัธ
16/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
12/09/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/08/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 บริสตอล ซิตี้
25/08/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 2 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น - คาร์ดิฟฟ์
10/04/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/10/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
08/07/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
24/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
08/03/2017 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 5 3 0 2 2 0 3 1 0 8 18
2. ฟูแล่ม 5 1 2 2 1 1 3 0 1 11 16
3. เวสต์บรอม 4 4 0 2 2 0 2 2 0 7 16
4. โคเวนทรี ซิตี้ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 3 16
5. สโต๊ค ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 1 14
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 3 2 0 2 2 1 1 2 13
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 2 1 2 1 2 1 1 4 12
9. บริสตอล ซิตี้ 3 3 2 0 3 1 3 0 1 1 12
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 2 11
11. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
12. ลูตัน ทาวน์ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 -2 10
13. เร้ดดิ้ง 3 1 4 2 1 1 1 0 3 -3 10
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 1 2 1 2 1 0 9
15. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 3 1 1 2 1 2 1 -1 9
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 -2 9
17. มิลล์วอลล์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -2 8
18. บาร์นสลีย์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -3 8
19. แบล็กพูล 2 2 4 1 0 3 1 2 1 -5 8
20. สวอนซี 1 4 3 0 3 1 1 1 2 -4 7
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 5 2 1 1 0 0 4 -7 7
22. Hull 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -7 5
23. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 1 6 0 0 4 1 1 2 -5 4
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 -2


แบล็คเบิร์น จะมีแนวรุกที่สมบูรณ์ขึ้น ในการเจอกับ คาร์ดิฟฟ์ ที่กำลังมีปัญหาฟอร์มการเล่น หลังแพ้สกอร์ 0-1 มาสองเกมติดแล้ว คาดจะเป็นเกมที่เปิดหน้าแลกเกมรุก และเจ้าบ้านมีความเฉียบคมมากกว่า

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ คาร์ดิฟฟ์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด