:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
523
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
แซมบ้า
 
โลว์
 
แม็คเคนน่า
 
วอร์รอลล์
 
สเปนซ์
 
เยทส์
 
การ์เนอร์
 
ไมจ์เท่น
 
จอห์นสัน
 
โลลลี่ย์
 
แกร๊บแบน
 
เบียลคอฟสกี้
 
บัลลาร์ด
 
คูเปอร์
 
วัลเลซ
 
เลียวนาร์ด
 
คีฟเทนเบลด์
 
ซาวิลล์
 
มาโลน
 
วัลเลซ
 
สมิธ
 
อาโฟเบ้


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ แต่งตั้ง สตีฟ คูเปอร์ เป็นกุนซือคนใหม่ไปเมื่อวันอังคาร แทนที่ คริส ฮิวจ์ตัน ที่ถูกไล่ออก อย่างไรก็ตาม เกมเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว สตีเว่น รีด ที่คุมทัพชั่วคราวพาทีมบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-0
คูเปอร์ จะประเดิมคุมทัพ โดยมีสภาพทีมที่สมบูรณ์ ขาดแค่ จอร์ดี้ โอเซ-ตูตู แบ็กขวาที่เจ็บอยู่ก่อนคนเดียว
การจัดทัพ คูเปอร์ มองไม่เห็นจุดอ่อนจากเกมที่แล้วเลย จึงอาจยึดทีมของ รีด ลงเล่นต่อ แต่ปรับเปลี่ยนระบบการเล่นมาเป็นแนวทางของตัวเอง กองหน้าตัวเป้ายังไว้วางใจ ลูอิส แกร๊บแบน
มิลล์วอลล์
แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมแพ้ เลสเตอร์ ทีมจากพรีเมียร์ลีก 0-2 จอดรอบสาม คาราบาวคัพ เรียบร้อยแล้ว ขณะที่เกมลีกล่าสุดเปิดบ้านเสมอ โคเวนทรี 1-1 เป็นการเสมอเกมที่ 5 จาก 8 เกมแรก
สภาพทีมอาจได้ เชยี่ โอโจ้ หายป่วยกลับมา แต่ยังไม่มี แดน แม็คนามาร่า วิงแบ็กขวาที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา เบนิค อาโฟเบ้ กับ จอร์จ อีแวนส์ กลับมาอยู่ในทีมเมื่อกลางสัปดาห์ไปแล้ว
ตัวหลักที่ได้พักในบอลถ้วย ไม่ว่าจะเป็น แม็ตต์ สมิธ, เจด วัลเลซ, บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้, แดเนียล บัลลาร์ด, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ, จอร์จ ซาวิลล์, สกอตต์ มาโลน พร้อมคืนตัวจริงทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟอเรสต์ (4-2-3-1) : บริซ แซมบ้า - เชด สเปนซ์, โจ วอร์รอลล์, สกอตต์ แม็คเคนน่า, แม็กซ์ โลว์ - ไรอัน เยทส์, เจมส์ การ์เนอร์ - โจ โลลลี่ย์, เบรนแนน จอห์นสัน, อเล็กซ์ ไมจ์เท่น - ลูอิส แกร๊บแบน
มิลล์วอลล์ (3-4-3) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - แดเนียล บัลลาร์ด, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - ไรอัน เลียวนาร์ด, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, จอร์จ ซาวิลล์, สกอตต์ มาโลน - เจด วัลเลซ, แม็ตต์ สมิธ, เบนิค อาโฟเบ้
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
16/09/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
12/09/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
28/08/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
25/08/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 4 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
18/09/2021 มิลล์วอลล์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
16/09/2021 สวอนซี 0 : 0 มิลล์วอลล์
11/09/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
28/08/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แบล็กพูล
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - มิลล์วอลล์
16/01/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 มิลล์วอลล์
19/12/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
07/03/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 3 มิลล์วอลล์
07/12/2019 มิลล์วอลล์ 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
29/12/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 5 3 0 2 2 0 3 1 0 8 18
2. ฟูแล่ม 5 1 2 2 1 1 3 0 1 11 16
3. เวสต์บรอม 4 4 0 2 2 0 2 2 0 7 16
4. โคเวนทรี ซิตี้ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 3 16
5. สโต๊ค ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 1 14
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 3 2 0 2 2 1 1 2 13
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 2 1 2 1 2 1 1 4 12
9. บริสตอล ซิตี้ 3 3 2 0 3 1 3 0 1 1 12
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 2 11
11. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
12. ลูตัน ทาวน์ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 -2 10
13. เร้ดดิ้ง 3 1 4 2 1 1 1 0 3 -3 10
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 1 2 1 2 1 0 9
15. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 3 1 1 2 1 2 1 -1 9
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 -2 9
17. มิลล์วอลล์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -2 8
18. บาร์นสลีย์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -3 8
19. แบล็กพูล 2 2 4 1 0 3 1 2 1 -5 8
20. สวอนซี 1 4 3 0 3 1 1 1 2 -4 7
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 5 2 1 1 0 0 4 -7 7
22. Hull 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -7 5
23. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 1 6 0 0 4 1 1 2 -5 4
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 -2


ฟอเรสต์ เริ่มมองเห็นทิศทางที่ดีขึ้นตั้งแต่นัดก่อน การมาเยือนของ มิลล์วอลล์ นาทีนี้จึงกลายเป็นการบุกมาผิดที่ผิดเวลา แม้มีลูกหนักและเหนียวแน่นเป็นอาวุธ แต่บอลเปลี่ยนโค้ชอย่างเจ้าถิ่น เปรียบได้กับน้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือขวาง

ผลที่คาด : ฟอเรสต์ ชนะ มิลล์วอลล์ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด