:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - ฮัลล์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
1,040
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เบอร์ซิค
 
วิลม็อต
 
บาธ
 
เชสเตอร์
 
ไทมอน
 
ธอมป์สัน
 
วรานชิช
 
ดูฮานี่ย์
 
พาวล์
 
เซอร์ริดจ์
 
ซิม่า
 
อินแกรม
 
คอยล์
 
เบอร์นาร์ด
 
กรีฟส์
 
เอลเดอร์
 
สมอลล์วูด
 
ฮันนีย์แมน
 
วิลค์ส
 
สมิธ
 
ลูอิส-พ็อทเทอร์
 
มาเจนนิส


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกชนะ วัตฟอร์ด ทีมจากพรีเมียร์ลีก 3-1 กรุยทางสู่รอบ 4 คาราบาวคัพ ไปเจอกับ เบรนท์ฟอร์ด เป็นด่านต่อไป ขณะที่ผลงานในลีกบุกแพ้ ดาร์บี้ 1-2 เมื่อวันเสาร์
สภาพทีมยังไม่มี ทอมมี่ สมิธ แบ็กขวาติดโทษแบนเกมสุดท้าย โจ อัลเลน กองกลางต้องรอทดสอบความฟิต ขณะที่ ไทรีส แคมป์เบลล์ กับ ทาชาน โอ๊คลี่ย์-บูธ ยังบาดเจ็บเหมือนเดิม
การจัดทัพ นิค พาวล์ มิดฟิลด์ตัวรุกพร้อมลงต่อเนื่อง แม้เพิ่งฟิตกลับมาเล่นบอลถ้วยก็ตาม อับดัลลาห์ ซิม่า มีโอกาสเสียบตำแหน่ง เจค็อบ บราวน์ ขณะที่ แซม เซอร์ริดจ์ ยังเป็นตัวหลัก
ฮัลล์ ซิตี้
แกรนท์ แม็คแคนน์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-3 ยังคงเก็บแค่ 2 คะแนนจาก 7 เกมหลังสุด และเพิ่งยิงประตูแรกนับตั้งแต่เกมเปิดซีซั่นที่บุกถล่ม เปรสตัน 4-1
สภาพทีมยังไม่มี ทอม ฮัดเดิลสตัน กองกลางตัวเก๋าที่บาดเจ็บ แต่ข่าวดี จอร์จ ฮันนีย์แมน กองกลางคนสำคัญพร้อมลงตัวจริงเกมแรกในลีกซีซั่นนี้แล้ว หลังหายเจ็บกลับมา
การจัดทัพอาจเปลี่ยนแปลงไม่มากจากนัดก่อนที่ตัวหลักทะยอยกลับมาเกือบครบแล้ว แนวรุกมีทั้ง มัลลิค วิลค์ส, จอช มาเจนนิส และ คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-4-3) : โยเซฟ เบอร์ซิค - เบน วิลม็อต, แดนนี่ บาธ, เจมส์ เชสเตอร์ - เดเมียโก ดูฮานี่ย์, จอร์แดน ธอมป์สัน, มาริโอ วรานชิช, จอช ไทมอน - นิค พาวล์, แซม เซอร์ริดจ์, อับดัลลาห์ ซิม่า
ฮัลล์ (4-2-3-1) : แม็ตต์ อินแกรม - ลูอิส คอยล์, ดีชอน เบอร์นาร์ด, เจค็อบ กรีฟส์, คัลลัม เอลเดอร์ - ริชาร์ด สมอลล์วูด, จอร์จ ฮันนีย์แมน - มัลลิค วิลค์ส, ไทเลอร์ สมิธ, คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์ - จอช มาเจนนิส
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 วัตฟอร์ด 1 : 3 สโต๊ค ซิตี้
18/09/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
16/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 บาร์นสลีย์
11/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/08/2021 ฟูแล่ม 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 Hull 1 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 Hull
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 Hull
28/08/2021 Hull 0 : 0 บอร์มัธ
21/08/2021 ฟูแล่ม 2 : 0 Hull
สถิติการพบกัน สโต๊ค - ฮัลล์
07/03/2020 สโต๊ค ซิตี้ 5 : 1 Hull
07/12/2019 Hull 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
02/02/2019 Hull 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
25/08/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 Hull
15/04/2017 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 1 Hull

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 5 3 0 2 2 0 3 1 0 8 18
2. ฟูแล่ม 5 1 2 2 1 1 3 0 1 11 16
3. เวสต์บรอม 4 4 0 2 2 0 2 2 0 7 16
4. โคเวนทรี ซิตี้ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 3 16
5. สโต๊ค ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 1 14
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 3 2 0 2 2 1 1 2 13
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 2 1 2 1 2 1 1 4 12
9. บริสตอล ซิตี้ 3 3 2 0 3 1 3 0 1 1 12
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 2 11
11. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
12. ลูตัน ทาวน์ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 -2 10
13. เร้ดดิ้ง 3 1 4 2 1 1 1 0 3 -3 10
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 1 2 1 2 1 0 9
15. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 3 1 1 2 1 2 1 -1 9
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 -2 9
17. มิลล์วอลล์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -2 8
18. บาร์นสลีย์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -3 8
19. แบล็กพูล 2 2 4 1 0 3 1 2 1 -5 8
20. สวอนซี 1 4 3 0 3 1 1 1 2 -4 7
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 5 2 1 1 0 0 4 -7 7
22. Hull 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -7 5
23. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 1 6 0 0 4 1 1 2 -5 4
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 -2


สโต๊ค ต้องการแก้ตัวจากการแพ้ ดาร์บี้ เสาร์ที่แล้ว แม้บอลถ้วยกลางสัปดาห์โชว์ฟอร์มดีก็ตาม แม้ ฮัลล์ มีผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง แต่สภาพทีมเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ น่าจะสร้างปัญหาให้เจ้าบ้านไม่น้อย แต่สุดท้ายคงต้องมือเปล่ากลับบ้านแบบสูสี

ผลที่คาด : สโต๊ค ชนะ ฮัลล์ 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด