:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
629
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 5 - 2
 
เฮเมอร์
 
คาบานโก้
 
เบนเน็ตต์
 
นอห์ตัน
 
แมนนิ่ง
 
ไกร์มส์
 
ดาวน์ส
 
แลร์ด
 
แพทเทอร์สัน
 
เอ็นช็อง
 
ปิรู
 
นิโคลล์ส
 
โคลวิลล์
 
ลีส์
 
เพียร์สัน
 
ทอฟโฟโล่
 
ฮ็อกก์
 
โอเบรียน
 
โธมัส
 
ซินานี่
 
แคมป์เบลล์
 
โคโรม่า


สวอนซี ซิตี้

รัสเซลล์ มาร์ติน กุนซือ สวอนซี พาทีมบุกแพ้ ไบรท์ตัน 0-2 ตกรอบสาม คาราบาวคัพ เมื่อวันพุธ ขณะที่เกมลีกล่าสุดบุกตีเสมอ ลูตัน 3-3 ทั้งที่ตามหลัง 0-3 ตั้งแต่ 23 นาทีแรก
สภาพทีมไม่มีปัญหาใดๆ หลังจาก คอรี่ย์ สมิธ กองกลางที่เจ็บอยู่ก่อนคนเดียว ก็กลับมาลงตัวจริงบอลถ้วยไปแล้ว
การจัดทัพจะเรียก โยเอล ปิรู กลับมาเป็นตัวจริงแดนหน้า เช่นเดียวกับ โอลิวิเย่ร์ เอ็นช็อง ในแดนกลาง หลังจากไม่มีชื่อในบอลถ้วย เพราะต้องการพักใช้งานเพื่อเกมลีกวันเสาร์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของเฮดโค้ช การ์ลอส กอร์เบราน แพ้คาบ้านต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 0-2 หล่นมาอยู่อันดับ 7 และเป็นการเสียท่าให้คู่แข่งที่เป็นทีมบ๊วยชนะเกมแรกของฤดูกาลด้วย
สภาพทีมยังไม่มี จอร์แดน โร้ดส์ กองหน้าบาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา กอร์เบราน จะมีตัวเลือกให้ใช้งานเพียบ
การจัดทัพแดนหน้ายังคงมีตัวหลัก จอช โคโรม่า ปั้นเกมรุกกับ ดาเนล ซินานี่ เหมือนเดิม ส่วนกองหน้าตัวเป้า เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ ต้องเบียดแย่งกับ แดนนี่ วอร์ด
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (3-4-2-1) : เบน เฮเมอร์ - ไคล์ นอห์ตัน, ไรอัน เบนเน็ตต์, เบน คาบานโก้ - เอธาน แลร์ด, ฟลินน์ ดาวน์ส, แม็ตต์ ไกร์มส์, ไรอัน แมนนิ่ง - โอลิวิเย่ร์ เอ็นช็อง, เจมี่ แพทเทอร์สัน - โยเอล ปิรู
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (3-5-2) : ลี นิโคลล์ส - แม็ทธิว เพียร์สัน, ทอม ลีส์, เลวี่ โคลวิลล์ - ซอร์บา โธมัส, โจนาธาน ฮ็อกก์, ลูอิส โอเบรียน, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ดาเนล ซินานี่, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, จอช โคโรม่า
สนาม : สวอนซีดอทคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 สวอนซี
18/09/2021 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 สวอนซี
16/09/2021 สวอนซี 0 : 0 มิลล์วอลล์
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 Hull
28/08/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 1 สวอนซี
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
15/09/2021 แบล็กพูล 0 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/08/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 เร้ดดิ้ง
25/08/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน สวอนซี - ฮัดเดอร์สฟิลด์
20/02/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 1 สวอนซี
17/10/2020 สวอนซี 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
22/02/2020 สวอนซี 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
27/11/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สวอนซี
10/03/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 5 3 0 2 2 0 3 1 0 8 18
2. ฟูแล่ม 5 1 2 2 1 1 3 0 1 11 16
3. เวสต์บรอม 4 4 0 2 2 0 2 2 0 7 16
4. โคเวนทรี ซิตี้ 5 1 2 4 0 0 1 1 2 3 16
5. สโต๊ค ซิตี้ 4 2 2 3 1 0 1 1 2 1 14
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 4 1 2 1 1 1 3 0 3 13
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 3 2 0 2 2 1 1 2 13
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 2 1 2 1 2 1 1 4 12
9. บริสตอล ซิตี้ 3 3 2 0 3 1 3 0 1 1 12
10. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 2 11
11. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
12. ลูตัน ทาวน์ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 -2 10
13. เร้ดดิ้ง 3 1 4 2 1 1 1 0 3 -3 10
14. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 3 3 1 1 2 1 2 1 0 9
15. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 3 1 1 2 1 2 1 -1 9
16. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 -2 9
17. มิลล์วอลล์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -2 8
18. บาร์นสลีย์ 1 5 2 1 2 1 0 3 1 -3 8
19. แบล็กพูล 2 2 4 1 0 3 1 2 1 -5 8
20. สวอนซี 1 4 3 0 3 1 1 1 2 -4 7
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 5 2 1 1 0 0 4 -7 7
22. Hull 1 2 5 0 1 3 1 1 2 -7 5
23. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 1 6 0 0 4 1 1 2 -5 4
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 2 1 3 0 1 1 2 -1 -2


สวอนซี กำลังมองหาชัยชนะเกมลีกนัดที่สองของซีซั่นนี้ แต่ก็ไม่ใช่งานง่าย แม้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ แพ้มาในเกมล่าสุดก็ตาม แนวรุกของทีมเยือนยังคงมีความอันตราย และพร้อมบุกแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

ผลที่คาด : สวอนซี เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด