:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟเวอร์ตัน - นอริช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
5,850
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟเวอร์ตัน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
พิคฟอร์ด
 
ดีญ
 
คีน
 
มีน่า
 
ก็อดฟรี่ย์
 
อิโวบี้
 
อัลลัน
 
ดูกูเร่
 
ทาวน์เซนด์
 
เกรย์
 
รอนดอน
 
ครูล
 
อารอนส์
 
คาบัค
 
แฮนลี่ย์
 
วิลเลี่ยมส์
 
ลีส์-เมอลู
 
กิลมอร์
 
แม็คลีน
 
ซาร์เจนท์
 
พุกกี้
 
โดเวลล์

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่ มีโอกาสเอาชนะได้ทั้ง 3 เกมเหย้าแรกของฤดูกาลได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1989

    ราฟาเอล เบนิเตซ กุนซือชาวสเปนจะได้ จอร์แดน พิคฟอร์ด ผู้รักษาประตูกลับมา หลังหายหน้าไป 2 นัด เนื่องจากบาดเจ็บไหล่ ขณะที่ ลูก้าส์ ดีญ ก็หายจากอาการบาดเจ็บเล็กน้อยแล้ว

    ในรายของ อันเดร โกเมส จะพลาดเกมนี้เพราะเจ็บน่อง ขณะที่ ริชาร์ลิซอน, โดมินิก คัลเวิร์ต-ลูวิน และ เชมัส โคลแมน จะยังคงชวดทั้งหมด

    นอริช

    นกขมิ้นเหลืองอ่อน แพ้ทั้ง 5 นัดแรกของฤดูกาลเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ โดยมีเพียง 2 ครั้งเท่านั้นที่มีทีมแพ้ต่อเนื่องจากช่วงเปิดซีซั่นยาวนานกว่าพวกเขาในพรีเมียร์ลีก คือ พอร์ทสมัธ ในปี 2009-10 และ คริสตัล พาเลซ ปี 2017-18 (7 เกม)

    ดาร์เนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะไม่มี ท็อดด์ แคนท์เวลล์ เนื่องด้วยปัญหาส่วนตัว, คริสโตเฟอร์ ซิมเมอร์มันน์ ที่เจ็บเข่า และ เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า ที่ยังคิดเชื้อโควิด-19

    นอกจากนี้ ยังต้องรอเช็กความพร้อมของ มิล็อต ราชิซ่า อีกด้วย ส่วน มาติอัส นอร์มันน์ และ จอช ซาร์เจนท์ ที่พลาดเกมบอลถ้วยกลางสัปดาห์จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง

    11 ตัวจริงตามคาด

    เอฟเวอร์ตัน (4-4-1-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เบน ก็อดฟรี่ย์, เยร์รี มีน่า, ไมเคิ่ล คีน, ลูก้าส์ ดีญ - แอนดรอส ทาวน์เซนด์, อับดูลาย ดูกูเร่, อัลลัน, อเล็กซ์ อิโวบี้ - เดมาไร เกรย์ - ซาโลมอน รอนดอน

    นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, โอซาน คาบัค, แกรนท์ แฮนลี่ย์, แบรนดอน วิลเลี่ยมส์ - ปิแอร์ ลีส์ เมอลู, บิลลี่ กิลมอร์, เคนนี่ แม็คลีน - จอช ซาร์เจนท์, ตีมู พุกกี้, คีแรน โดเวลล์

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
18/09/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 0 เอฟเวอร์ตัน
14/09/2021 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
28/08/2021 ไบรท์ตัน 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
25/08/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 อาเซนอล 1 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
25/08/2021 นอริช ซิตี้ 6 : 0 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน เอฟเวอร์ตัน - นอริช
25/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
23/11/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 นอริช ซิตี้
21/09/2016 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 นอริช ซิตี้
15/05/2016 เอฟเวอร์ตัน 3 : 0 นอริช ซิตี้
12/12/2015 นอริช ซิตี้ 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชลซี 4 1 0 2 0 0 2 1 0 11 13
2. ลิเวอร์พูล 4 1 0 2 1 0 2 0 0 11 13
3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 0 2 0 0 2 1 0 9 13
4. ไบรท์ตัน 4 0 1 2 0 1 2 0 0 3 12
5. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 2 1 0 1 0 1 10 10
6. เอฟเวอร์ตัน 3 1 1 2 0 0 1 1 1 3 10
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 2 2 0 1 1 0 1 -3 9
8. เวสต์แฮม 2 2 1 1 1 1 1 1 0 4 8
9. เบรนท์ฟอร์ด 2 2 1 1 0 1 1 2 0 3 8
10. แอสตัน วิลล่า 2 1 2 2 1 0 0 0 2 1 7
11. วัตฟอร์ด 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -2 6
12. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
13. อาเซนอล 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -7 6
14. คริสตัล พาเลซ 1 2 2 1 1 0 0 1 2 -3 5
15. เซาแธมป์ตัน 0 4 1 0 2 0 0 2 1 -2 4
16. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 0 4 0 0 3 1 0 1 -3 3
17. ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
18. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19. เบิร์นลี่ย์ 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -6 1
20. นอริช ซิตี้ 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -12 0

    เอฟเวอร์ตัน มีปัญหาเรื่องสภาพทีมค่อนข้างเยอะ แต่เกมนี้ก็ยังได้เฝ้ารัง และทรงบอลก็ดูดีกว่า นอริช ด้วย ทีมเยือนยังหาสมดุลในทีมไม่ได้เลย เชื่อว่านัดนี้เจ้าถิ่นจะแก้ตัวกลับคืนฟอร์มคว้าชัยได้อีกครั้ง

    ผลที่คาด

    เอฟเวอร์ตัน ชนะ นอริช 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด