:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
1,830
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2564 - 21:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
5 - 4 - 1
 
ฟอสเตอร์
 
โรส
 
แคธคาร์ต
 
ท.เอคอง
 
เฟเมเนีย
 
ซิสโซโก้
 
คุชก้า
 
เดนนิส
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
ซาร์
 
คิง
 
ดาร์โลว์
 
มานกีโย่
 
เฮย์เด้น
 
เฟร์นานเดซ
 
คล้าร์ก
 
ริทชี่
 
อัลมิรอน
 
เฮนดริก
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
โชเอลินตอน
 
ซ.มักซิแม็ง

    วัตฟอร์ด

    แตนอาละวาด เอาชนะได้ 2 จาก 5 นัดแรกในลีกฤดูกาลนี้ ในซีซั่นก่อนหน้านี้ในพรีเมียร์ลีก เมื่อปี 2019-20 พวกเขามีสถิติไม่ชนะเกมที่ 3 จนกระทั่งถึงเกมที่ 20

    ชิสโก้ มูนญอซ กุนซือชาวสเปนไม่น่าจะใช้งาน ดาเนียล บัคมันน์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งได้ในเกมนี้ เนื่องจากเจ็บเข่า

    อย่างไรก็ตาม กองหน้าอย่าง ชูเอา เปโดร หายเจ็บกลับมาแล้ว ขณะที่ กีโก้ เฟเมเนีย ก็น่าจะฟิต หลังจากมีปัญหาที่กล้ามเนื้อจนทำให้ต้องโดนเปลี่ยนตัวออกในสัปดาห์ที่แล้ว

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง ยังไม่ชนะเลยในฤดูกาล 2021-22 โดยพวกเขาไม่ชนะใครหลังผ่านมา 5 เกมแรกในพรีเมียร์ลีก ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 4 ในรอบ 7 ซีซั่นหลังสุด

    กุนซือ สตีฟ บรูซ จะไม่มี โจ วิลล็อค ที่เจ็บนิ้วเท้าระหว่างซ้อม และอาจจะพลาดถึงเกมหน้าเลยด้วย ส่วน จามาล ลาสเซลล์ส กองหลังที่มีปัญหาบริเวณต้นขาก็ต้องพัก 2-3 สัปดาห์

    นอกจานี้ คัลลั่ม วิลสัน, พอล ดัมเม็ตต์, เฟร็ดดี้ วู้ดแมน และ จอนโจ เชลวี่ย์ พวกนี้นั้นชวดอยู่ก่อนแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : เบน ฟอสเตอร์ - กีโก้ เฟเมเนีย, วิลเลี่ยมส์ ทรอสต์ เอคอง, เคร็ก แคธคาร์ต, แดนนี่ โรส - ยูราย คุชก้า, มุสซ่า ซิสโซโก้ - อิสไมล่า ซาร์, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เอ็มมานูเอล เดนนิส - โจชัว คิง

    นิวคาสเซิ่ล (5-4-1) : คาร์ล ดาร์โลว์ - ฆาบี มานกีโย่, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, เคียแรน คล้าร์ก, แม็ตต์ ริทชี่ - มิเกล อัลมิรอน, เจฟฟ์ เฮนดริก, ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, โชเอลินตอน - อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง

    ผู้ตัดสิน : จาร์เร็ด จิลเล็ตต์


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 วัตฟอร์ด 1 : 3 สโต๊ค ซิตี้
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 วัตฟอร์ด 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
29/08/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วัตฟอร์ด
25/08/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
18/09/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
11/09/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
28/08/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 เซาแธมป์ตัน
26/08/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
21/08/2021 แอสตัน วิลล่า 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - นิวคาสเซิ่ล
11/07/2020 วัตฟอร์ด 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
31/08/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 วัตฟอร์ด
26/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 วัตฟอร์ด
29/12/2018 วัตฟอร์ด 1 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
03/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชลซี 4 1 0 2 0 0 2 1 0 11 13
2. ลิเวอร์พูล 4 1 0 2 1 0 2 0 0 11 13
3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 0 2 0 0 2 1 0 9 13
4. ไบรท์ตัน 4 0 1 2 0 1 2 0 0 3 12
5. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 1 1 2 1 0 1 0 1 10 10
6. เอฟเวอร์ตัน 3 1 1 2 0 0 1 1 1 3 10
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 2 2 0 1 1 0 1 -3 9
8. เวสต์แฮม 2 2 1 1 1 1 1 1 0 4 8
9. เบรนท์ฟอร์ด 2 2 1 1 0 1 1 2 0 3 8
10. แอสตัน วิลล่า 2 1 2 2 1 0 0 0 2 1 7
11. วัตฟอร์ด 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -2 6
12. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
13. อาเซนอล 2 0 3 1 0 1 1 0 2 -7 6
14. คริสตัล พาเลซ 1 2 2 1 1 0 0 1 2 -3 5
15. เซาแธมป์ตัน 0 4 1 0 2 0 0 2 1 -2 4
16. วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 0 4 0 0 3 1 0 1 -3 3
17. ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
18. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19. เบิร์นลี่ย์ 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -6 1
20. นอริช ซิตี้ 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -12 0

    วัตฟอร์ด น่าจะกลับมามั่นใจอีกครั้งจากชัยชนะในลีกเกมล่าสุด กระนั้นด้วยเกรดบอลของ นิวคาสเซิ่ล ก็ใช่จะเป็นรองอะไร การที่เจ้าถิ่นเป็นต่อก็ดูจะเกินตัวไปหน่อย เชื่อว่าทีมเยือนน่าจะบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด