:::     :::

วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ - กาดีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564
3,137
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราโย บาเยกาโน่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564 - 23:30
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
ฟ.การ์เซีย
 
กาเตน่า
 
ซาเวลยิช
 
บาลลู
 
บาเลนติน
 
โกเมซานญ่า
 
เบเบ้
 
เตรโฮ
 
ปาลาซอน
 
ฟัลเกา
 
เลเดสม่า
 
อากาโป
 
ฮาโรยาน
 
ชูสต์
 
เอสปีโน่
 
อาลาร์กอน
 
ซัลบี
 
ยอนส์สัน
 
เปเรอา
 
โลซาโน่
 
เนเกรโด้

ราโย บาเยกาโน่

อันโดนี อีราโอล่า ไม่มี มาร์ติน เบร์เกลานซ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ออสการ์ เตรโฮ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ อูไน โลเปซ ด้าน เอสเตบัน ซาเวลยิช, ออสการ์ บาเลนติน, ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้, ราดาเมล ฟัลเกา หรือ แรนดี้ เอ็นเตก้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, อันเดรส มาร์ติน, ยาซีน กาสมี่, มารีโอ ซูอาเรซ, มารีโอ เอร์นานเดซ หรือ เกวิน โรดรีเกส จะเป็นสำรอง  

ราดาเมล ฟัลเกา จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้ เดินเกมรุก ขณะที่ ออสการ์ บาเลนติน จะคุมแดนกลางกับ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า ส่วน อีวาน บาลลู, เอสเตบัน ซาเวลยิช, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา 

กาดีซ

อัลบาโร่ เซร์เบร่า ดีอาซ ไม่มี ฟาลี ฆีเมเนซ, จอน อันเดร์ การ์รีโด้ กับ โฆเซ่ มารี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, เยนส์ ยอนส์สัน, อัลเบร์โต้ เปเรอา, อันโตนี่ โลซาโน่, การ์ลอส อากาโป, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ หรือ อัลบาโร่ บาสตีด้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ฆวน กาล่า, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย, มิลูติน ออสมายิช, อัลบาโร่ ฆีเมเนซ หรือ มาร์กอส เมาโร โลเปซ กูเตียร์เรซ ยังเป็นสำรอง 

อัลบาโร่ เนเกรโด้ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, เยนส์ ยอนส์สัน, โตมาส อาลาร์กอน, อัลเบร์โต้ เปเรอา, อันโตนี่ โลซาโน่ ลงทำเกม ส่วน การ์ลอส อากาโป,วาราซดัต ฮาโรยาน, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ - อีวาน บาลลู, เอสเตบัน ซาเวลยิช, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย - ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, ออสการ์ บาเลนติน - อีซี่ ปาลาซอน, ออสการ์ เตรโฮ, ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้ - ราดาเมล ฟัลเกา 

กาดีซ (4-1-4-1) : เฮเรเมียส เลเดสม่า - การ์ลอส อากาโป, วาราซดัต ฮาโรยาน, บิคตอร์ ชูสต์, หลุยส์ เอสปีโน่ - โตมาส อาลาร์กอน - ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, เยนส์ ยอนส์สัน, อัลเบร์โต้ เปเรอา, อันโตนี่ โลซาโน่ - อัลบาโร่ เนเกรโด้ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด บาเยกาส, บาเยกาส 

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 แอธเลติก บิลเบา 1 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
18/09/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 3 : 0 เกตาเฟ่
11/09/2021 เลบันเต้ 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
30/08/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 4 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
22/08/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
24/09/2021 คาดิส 0 : 0 บาร์เซโลน่า
18/09/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 คาดิส
12/09/2021 คาดิส 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด
30/08/2021 คาดิส 2 : 3 โอซาซูน่า
21/08/2021 เรอัล เบติส 1 : 1 คาดิส
สถิติการพบกัน ราโย บาเยกาโน่ - กาดีซ
15/06/2020 คาดิส 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
11/11/2019 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 คาดิส
01/04/2018 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 1 คาดิส
28/10/2017 คาดิส 0 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
13/03/2017 คาดิส 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 1 0 2 0 0 3 1 0 13 16
2. แอตเลติโก มาดริด 4 2 1 1 2 0 3 0 1 3 14
3. เรอัล โซเซียดาด 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. เซบีย่า 3 2 0 2 0 0 1 2 0 6 11
5. บาเลนเซีย 3 2 2 2 1 1 1 1 1 4 11
6. ราโย่ บาเยกาโน่ 3 1 2 2 0 0 1 1 2 4 10
7. แอธเลติก บิลเบา 2 4 1 1 1 1 1 3 0 2 10
8. บาร์เซโลน่า 2 3 0 2 1 0 0 2 0 3 9
9. เรอัล เบติส 2 3 1 0 2 1 2 1 0 2 9
10. โอซาซูน่า 2 2 2 0 2 2 2 0 0 -2 8
11. มายอร์ก้า 2 2 2 1 2 0 1 0 2 -5 8
12. บียาร์เรอัล 1 4 0 1 1 0 0 3 0 3 7
13. เอสปันญ่อล 1 3 2 1 1 1 0 2 1 -1 6
14. คาดิส 1 3 2 0 2 2 1 1 0 -2 6
15. เอลเช่ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -3 6
16. เลบันเต้ 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -3 4
17. เซลต้า บีโก้ 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -4 4
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -6 3
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 0 5 1 0 3 0 0 2 -9 3
20. เกตาเฟ่ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -8 0

ราโย บาเยกาโน่ ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีเก็บ 10 คะแนนจากการลงเล่น 4 นัดล่าสุด แต่ กาดีซ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม เกรดบอลของทีมเยือนจากแดนใต้ยังดูไม่เป็นรองด้วยจึงน่าจะสู้ได้แบบสูสีและมีโอกาสลุ้นแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : ราโย บาเยกาโน่ เสมอ กาดีซ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด