:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์กโดซ์ - แรนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564
1,416
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์กโดซ์
vs
วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564 - 18:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
กอสติล
 
เกรเกอร์เซ่น
 
เมแชร์
 
กวาเต็ง
 
เมนซาห์
 
โอตาวิโอ
 
ฟรานแซร์จิโอ
 
เพมเบเล่
 
อาดลี่
 
ฮวัง
 
กาลู
 
โกมิส
 
ตราโอเร่
 
บาเด้
 
อาเกิร์ด
 
เมลิง
 
บูรีโชด์
 
ซ็องตามาเรีย
 
เต๊ต
 
ซูเลมาน่า
 
ลาบอร์ก
 
แตร์รีเย่ร์

บอร์กโดซ์

วลาดิเมียร์ เพ็ตโควิช เทรนเนอร์มากประสบการณ์ชาวสวิตเซอร์แลนด์พาทีมบุกไปเสมอ มงต์เปลลิเย่ร์ แบบสนุก 3-3 ในเกมที่ผ่านมา

สภาพทีมยังพลาดใช้งาน จอช มาจา กองหน้าเจ็บหลังไม่มีชื่อ รวมไปถึง ปอล เบส เจ็บหัวเข่า นอกจากนั้น อิสซูฟ ซิสโซโก้ ยังคงไม่พร้อมรบ ล่าสุดมาเสีย โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ เจ็บข้อเท้าขวาพัก 3 สัปดาห์ และ ฌอง โอนาน่า เจ็บกล้ามเนื้อ

แต่ได้ อัลเบิร์ต เอลิส กองหน้ามีชื่อเป็นตัวเลือกหนแรก


แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ้ ที่พลาดท่าแพ้ในลีก 3 เกมติดต่อกัน แต่นัดที่ผ่านมาคืนฟอร์มดุไล่ถล่ม แกลร์กมงต์ ฟุต 6-0

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เฌเรมี่ โดกู เจ็บกล้ามเนื้อยังไม่หายดี รวมไปถึง ลอฟโร่ มาเยอร์ ยังไม่พร้อมรบ และทาง เฌเรมี่ เชอแล็ง เจ็บที่หัวเข่า


11 ผู้เล่นตามคาด

บอร์กโดซ์ (3-4-1-2) : เบอนัวต์ กอสติล - เอน็อก กวาเต็ง, เมแชร์, สเตน เกรเกอร์เซ่น - ติโมเธ เพมเบเล่, ฟรานแซร์จิโอ, โอตาวิโอ, กีเดียน เมนซาห์ - ยาซีน อาดลี่ - ซามูเอล กาลู, ฮวัง อี-โจ

แรนส์ (4-4-2) : อัลเฟร็ด โกมิส - อามารี่ ตราโอเร่, โลอิก บาเด้, นาเยฟ อาเกิร์ด, บีร์เกอร์ เมลิง - แบ็งฌาแม็ง บูรีโชด์, บัปติสต์ ซ็องตามาเรีย, ฟลาเวียง เต๊ต, คามาลดีน ซูเลมาน่า - กาเอต็อง ลาบอร์ก, มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์

สนาม : มาตมูต อัตล็องติก

ผู้ตัดสิน : อากีม เบน เอล อาดจ์


ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 3 : 3 บอร์กโดซ์
19/09/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 2 บอร์กโดซ์
12/09/2021 บอร์กโดซ์ 2 : 3 ล็องส์
28/08/2021 นีซ 4 : 0 บอร์กโดซ์
22/08/2021 บอร์กโดซ์ 1 : 1 อองเช่ร์
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 แรนส์ 6 : 0 แกลร์มง
19/09/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 แรนส์
16/09/2021 แรนส์ 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
12/09/2021 แรนส์ 0 : 2 แร็งส์
29/08/2021 อองเช่ร์ 2 : 0 แรนส์
สถิติการพบกัน บอร์กโดซ์ - แรนส์
02/05/2021 บอร์กโดซ์ 1 : 0 แรนส์
21/11/2020 แรนส์ 0 : 1 บอร์กโดซ์
22/12/2019 แรนส์ 1 : 0 บอร์กโดซ์
17/03/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 1 แรนส์
02/09/2018 แรนส์ 2 : 0 บอร์กโดซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 15 24
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
3. นีซ 4 2 1 1 2 0 3 0 1 12 13
4. ลอริยองต์ 3 4 1 3 0 0 0 4 1 1 13
5. อองเช่ร์ 3 3 1 2 1 1 1 2 0 4 12
6. ล็องส์ 3 3 1 1 2 1 2 1 0 3 12
7. โอลิมปิก ลียง 3 3 2 2 3 0 1 0 2 1 12
8. ลีลล์ 3 2 3 2 0 1 1 2 2 -3 11
9. น็องต์ 3 1 3 2 0 2 1 1 1 3 10
10. สตราส์บูร์ก 3 1 4 2 1 2 1 0 2 -1 10
11. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 0 9
12. แกลร์มง 2 3 2 1 2 0 1 1 2 -6 9
13. แรนส์ 2 2 3 2 1 1 0 1 2 1 8
14. โมนาโก 2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
15. แร็งส์ 1 4 2 0 2 1 1 2 1 -1 7
16. บอร์กโดซ์ 1 3 3 0 1 2 1 2 1 -6 6
17. ทรัวส์ 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -4 5
18. แบรสต์ 0 4 3 0 2 1 0 2 2 -6 4
19. เม็ตซ์ 0 3 4 0 2 2 0 1 2 -8 3
20. แซงต์ เอเตียน 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -10 3

บอร์กโดซ์ มั่นใจมากขึ้นกับผลงานช่วงหลัง ฝั่งทีมเยือนก็คืนฟอร์มได้ถูกเวลาในนัดก่อน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าคงสู้กันสนุก บอร์กโดซ์ เล่นในรังจะเดินหน้าเต็มที่ แต่ก็คงไม่ง่ายเพราะอาจจะโดน แรนส์ สวนกลับ ดูแล้วเกมคงสูสีและโอกาสเสมอกันไปมีมากทีเดียว

ผลที่คาด : เสมอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด