:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - น็องต์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564
915
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2564 - 20:00
น็องต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
รายโควิช
 
อับเดลฮามิด
 
เฟส
 
กราวิยง
 
โกน็อง
 
มูเน็ตซี่
 
คาสซาม่า
 
โฟเก็ต
 
เอ็มบูกู
 
เอกีตีเก้
 
ลาฟงต์
 
กอร์กเชีย
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
ปัลลัวส์
 
ตราโอเร่
 
จีร็อตโต้
 
คีรีเบย่า
 
บูการี่
 
บลาส
 
ไซม่อน
 
มูอานี่

แร็งส์

ออสการ์ การ์เซีย กุนซือชาวสเปนพาทีมบุกไปแพ้ ลีลล์ ออกมาด้วยสกอร์ 1-2 ในเกมที่ผ่านมา

ความพร้อมจะไม่มี อาเบอร์ เซเนลี่ กองหน้าที่เอ็นหัวเข่าฉีกพักยาว นอกจากนั้น เฟรเซอร์ ฮอร์นบี้ (เอ็นร้อยหวาย), มาติเยอ กาฟาโร่ และ เอล บิลาล ตูเร่ (ข้อเท้าพลิก) บาดเจ็บทั้งหมด

ในราย มุสซ่า ดูมเบีย มีปัญหาเจ็บเท้า และ วาลอน เบรีชา บาดเจ็บที่เท้าอีกราบไม่พร้อมรบ


น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ พาทีมทำผลงนได้ดีคว้าชัย 2 นัดติดต่อกัน โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ แบรสต์ 3-1

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน ฌอง เควิน โอกุสเต็ง ยังไม่ฟิตและกำลังเรียกความฟิตกับทีมสำรอง นอกจากนั้น อ็องโตนี่ ลิมบอมเบ้ กับ ฟาบิโอ ไม่พร้อมรบ 


11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (3-4-3) :  เปแดร็ก รายโควิช - แอนดรูว กราวิยง, วูต เฟส, ยูนิส อับเดลฮามิด - โธมัส โฟเก็ต, โมเรโต้ คาสซาม่า, มาร์ชาลล์ มูเน็ตซี่, ชีส์แล็ง โกน็อง - อีลาน เก็บบาล, อูโก้ เอกีตีเก้, นาตานาแอล เอ็มบูกู

น็องต์ (4-2-3-1) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - เซบาสเตียง กอร์กเชีย, ฌอง-ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ชาร์ลส์ ตราโอเร่ - อันเดร จีร็อตโต้, เปโดร คีรีเบย่า - ออสแมน บูการี่, ลูโดวิก บลาส, โมเสส ไซม่อน - ร็องดาล โกโล มูอานี่

สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน

ผู้ตัดสิน : เอริก วัตเตลลิเย่ร์


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 ลีลล์ 2 : 1 แร็งส์
19/09/2021 แร็งส์ 0 : 0 ลอริยองต์
12/09/2021 แรนส์ 0 : 2 แร็งส์
30/08/2021 แร็งส์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
22/08/2021 เม็ตซ์ 1 : 1 แร็งส์
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
23/09/2021 น็องต์ 3 : 1 แบรสต์
19/09/2021 อองเช่ร์ 1 : 4 น็องต์
12/09/2021 น็องต์ 0 : 2 นีซ
28/08/2021 น็องต์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
22/08/2021 แรนส์ 1 : 0 น็องต์
สถิติการพบกัน แร็งส์ - น็องต์
04/03/2021 น็องต์ 1 : 2 แร็งส์
17/12/2020 แร็งส์ 3 : 2 น็องต์
15/09/2019 น็องต์ 1 : 0 แร็งส์
17/03/2019 แร็งส์ 1 : 0 น็องต์
16/09/2018 น็องต์ 0 : 0 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 15 24
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 2 0 2 1 0 2 1 0 7 14
3. นีซ 4 2 1 1 2 0 3 0 1 12 13
4. ลอริยองต์ 3 4 1 3 0 0 0 4 1 1 13
5. อองเช่ร์ 3 3 1 2 1 1 1 2 0 4 12
6. ล็องส์ 3 3 1 1 2 1 2 1 0 3 12
7. โอลิมปิก ลียง 3 3 2 2 3 0 1 0 2 1 12
8. ลีลล์ 3 2 3 2 0 1 1 2 2 -3 11
9. น็องต์ 3 1 3 2 0 2 1 1 1 3 10
10. สตราส์บูร์ก 3 1 4 2 1 2 1 0 2 -1 10
11. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 0 9
12. แกลร์มง 2 3 2 1 2 0 1 1 2 -6 9
13. แรนส์ 2 2 3 2 1 1 0 1 2 1 8
14. โมนาโก 2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
15. แร็งส์ 1 4 2 0 2 1 1 2 1 -1 7
16. บอร์กโดซ์ 1 3 3 0 1 2 1 2 1 -6 6
17. ทรัวส์ 1 2 4 0 1 2 1 1 2 -4 5
18. แบรสต์ 0 4 3 0 2 1 0 2 2 -6 4
19. เม็ตซ์ 0 3 4 0 2 2 0 1 2 -8 3
20. แซงต์ เอเตียน 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -10 3

น็องต์ ทำได้ดีจากผลงานสองเกมที่ผ่านมา นัดนี้มาเยือนด้วยความมั่นใจและคงสู้กับ แร็งส์ ได้สูสีทีเดียว แนวรุกทีมเยือนกำลังมั่นใจด้วย มองว่านัดนี้เจ้าบ้านงานหนักแน่นอน ดูแล้วทีมยือนไม่น่าจะแพ้กลับออกไป

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด