:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาซอส - เบเลเนนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564
2,293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาซอส
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 27 กันยายน 2564 - 01:00
เบเลเนนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
แฟร์เรยร่า
 
อันตูเนส
 
ไบชินโญ่
 
รามอส
 
จ.ซิลวา
 
ล.ซิลวา
 
ดิยาบี้
 
การ์ลอส
 
เอลแดร์
 
เดนิลซอน
 
นูโน่ ซานโตส
 
เฟลีเป้
 
ตาวาเรส
 
เอ็นรีเกส
 
รีเบยโร่
 
การ์ราซ่า
 
ซูซ่า
 
เฟเต้
 
วาเลร่า
 
เตยเชยร่า
 
เปโดร นูโน่
 
ซาฟีร่า

ปาซอส

ชอร์เค่ ซีเมา ไม่มี ชูเอา วีการีโอ, แฟร์นานโด ฟอนเซก้า กับ ชอร์ดี้ มาร์ตินส์ อัลเมยด้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ สตีเฟ่น อูสตากีโอ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ ด้าน ช็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส หรือ ฮวน เดลกาโด้ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดักลาส ตังเก้, เซ อูลตอน, ชูเอา เปโดร, รุย มิเกล เกร์ร่า ปีเรส, นูโน่ ลีม่า หรือ อับบาส อิบราฮิม ยังเป็นสำรอง 

เดนิลซอน เปเรยร่า จูเนียร์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ นูโน่ ซานโตส แดนกลางมี เอลแดร์ แฟร์เรยร่า, ลุยซ์ การ์ลอส, โมฮาเหม็ด ดิยาบี้, ลูกัส ซิลวา ลงทำเกม ส่วน จอร์จ ซิลวา, ฟลาวิโอ รามอส, มาร์โก ไบชินโญ่, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันเดร แฟร์เรยร่า เฝ้าเสา   

เบเลเนนส์ 

อาร์มันโด้ กอนซัลเวส เตยเชยร่า หรือ เปตีต์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ รุย ฟีลีเป้ กาเอตาโน่ มูร่า การ์ราซ่า กับ ชีม่า อากาส ขณะที่ ธีบัง เฟเต้, นิลตอน วาเลร่า, เปโดร นูโน่ แฟร์นานเดส แฟร์เรยร่า หรือ อาลียูน เอ็นดูร์ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน โตรว่า โบนี่, อันดรีย่า ลูโกวิช, ดีโอโก้ กาลีล่า, อาเบล กามาร่า, หลุยส์ โมต้า, จอร์ดาน ฟาน เดอร์ กาก หรือ อาฟอนโซ่ ไตร่า ยังเป็นสำรอง 

อาลีสซง ซาฟีร่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟรานซิสโก้ เตยเชยร่า กับ เปโดร นูโน่ แฟร์นานเดส แฟร์เรยร่า เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี รุย ฟีลีเป้ กาเอตาโน่ มูร่า การ์ราซ่า, เซซ่าร์ ซูซ่า, ธีบัง เฟเต้, นิลตอน วาเลร่า ลงทำเกม ส่วน โยอัน ตาวาเรส, แดนนี่ เฮนรีเกส, โตมาส รีเบยโร่ จะคุมแนวรับ โดยมี ลุยซ์ เฟลีเป้ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาซอส (4-4-2) : อันเดร แฟร์เรยร่า - จอร์จ ซิลวา, ฟลาวิโอ รามอส, มาร์โก ไบชินโญ่, วิตอรีโน่ กาเบรียล ปาเชโก้ อันตูเนส - เอลแดร์ แฟร์เรยร่า, ลุยซ์ การ์ลอส, โมฮาเหม็ด ดิยาบี้, ลูกัส ซิลวา - นูโน่ ซานโตส, เดนิลซอน เปเรยร่า จูเนียร์  

เบเลเนนส์ (3-4-2-1) : ลุยซ์ เฟลีเป้ - โยอัน ตาวาเรส, แดนนี่ เฮนรีเกส, โตมาส รีเบยโร่ - รุย ฟีลีเป้ กาเอตาโน่ มูร่า การ์ราซ่า, เซซ่าร์ ซูซ่า, ธีบัง เฟเต้, นิลตอน วาเลร่า - ฟรานซิสโก้ เตยเชยร่า, เปโดร นูโน่ แฟร์นานเดส แฟร์เรยร่า - อาลีสซง ซาฟีร่า 

สนาม : เอสตาดิโอ ดา กาปีตาล ดู โมเวล 

ผู้ตัดสิน : นูโน่ มิเกล แซร์ราโน่ อัลเมยด้า 


ผลงาน ปาซอส 5 นัดล่าสุด
24/09/2021 Ferreira 1 : 2 Boavista
19/09/2021 Vizela 1 : 1 Ferreira
11/09/2021 Ferreira 0 : 0 บราก้า
30/08/2021 Portimonense 0 : 1 Ferreira
27/08/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 0 Ferreira
ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
19/09/2021 เบเลเนนส์ 1 : 1 Gil Vicente
13/09/2021 Vitoria Guimaraes 0 : 0 เบเลเนนส์
28/08/2021 เบเลเนนส์ 1 : 1 Moreirense
22/08/2021 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 เบเลเนนส์
17/08/2021 เบเลเนนส์ 1 : 2 Maritimo
สถิติการพบกัน ปาซอส - เบเลเนนส์
30/04/2021 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์
11/01/2021 เบเลเนนส์ 0 : 2 Ferreira
18/06/2020 Ferreira 2 : 1 เบเลเนนส์
05/11/2019 เบเลเนนส์ 1 : 0 Ferreira
14/07/2018 Ferreira 1 : 0 เบเลเนนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 6 0 0 3 0 0 3 0 0 13 18
2. ปอร์โต้ 5 2 0 3 0 0 2 2 0 12 17
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 2 0 3 1 0 2 1 0 8 17
4. Estoril 4 1 1 1 1 1 3 0 0 5 13
5. บราก้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 4 11
6. Portimonense 3 1 2 1 0 2 2 1 0 3 10
7. Gil Vicente 2 2 3 1 1 2 1 1 1 0 8
8. Boavista 2 2 2 2 1 0 0 1 2 0 8
9. Ferreira 2 2 2 1 1 1 1 1 1 -2 8
10. Vitoria Guimaraes 1 4 1 1 1 1 0 3 0 3 7
11. Maritimo 1 3 3 0 2 1 1 1 2 -3 6
12. Vizela 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -6 6
13. Arouca 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -6 5
14. Santa Clara 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -10 4
15. Moreirense 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -7 3
16. Famalicao 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -4 3
17. เบเลเนนส์ 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -5 3
18. Tondela 1 0 5 1 0 2 0 0 3 -5 3

ปาซอส ทำผลงานในซีซั่นนี้ขาดความคงเส้นคงวา แต่เกรดบอลโดยรวมยังดูเหนือกว่า ขณะเดียวกัน เบเลเนนส์ ทำผลงานในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลน่าผิดหวังโดยเฉพาะการเล่นเกมรุกฝืดหวังผลยาก ดังนั้น ปาซอส ที่ครบเครื่องกว่าจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : ปาซอส ชนะ เบเลเนนส์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด