:::     :::

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ - กรานาด้า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564
4,601
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซลต้า บีโก้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 27 กันยายน 2564 - 02:00
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
ดีตูโร่
 
กาลาน
 
มูรีโย่
 
อาเราโฮ
 
มาโย่
 
ตาเปีย
 
เซร์วี่
 
เบลตราน
 
บราอีส
 
มีน่า
 
อัสปาส
 
มักซิเมียโน่
 
อารีอาส
 
เคร์มาน
 
ดูอาร์เต้
 
เนบา
 
โกนาลงส์
 
ป้วยร์ตาส
 
มอนชู
 
มีย่า
 
โซโร่
 
บักก้า

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี โจเซฟ ไอดู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ เบลตราน กับ ฟรังโก้ เซร์วี่ จะได้ออกสตาร์ทก่อน เดนีส ซูอาเรซ กับ มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ ส่วน ติอาโก้ กาลญาร์โด้, โอคาย โยคุชลู, โฆเซ่ ฟอนตาน, เอากุสโต้ โซลารี่, เกบิน บาซเกซ, มิเกล บาเอซ่า หรือ การ์ลอส โดมิงเกซ ยังเป็นสำรอง 

ซานติอาโก้ มีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ ยาโก้ อัสปาส โดยมี บราอีส เมนเดซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, ฟรังโก้ เซร์วี่ ลงทำเกม ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, ฆาเบียร์ กาลาน จะลงคุมแดนหลัง โดยมี มาตีอัส ดีตูโร่ ลงเฝ้าเสา 

กรานาด้า

โรเบิร์ต โมเรโน่ ไม่มี ดาร์วิน มาชีส, ย็อง บรีซ เอเตกี กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน การ์ลอส บักก้า, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ราม่อน โรดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, อัลเบร์โต้ โซโร่, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่, ฆอร์เค่ โมลีน่า หรือ บิคตอร์ ดีอาซ พร้อมสลับลงสนาม

การ์ลอส บักก้า จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ราม่อน โรดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, มักซีม โกนาลงส์, หลุยส์ มีย่า, อัลเบร์โต้ โซโร่ ลงทำเกม ส่วน ซานติอาโก้ อารีอาส, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี หลุยส์ มักซิเมียโน่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : มาตีอัส ดีตูโร่ - อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, ฆาเบียร์ กาลาน - เรนาโต้ ตาเปีย - บราอีส เมนเดซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, ฟรังโก้ เซร์วี่ - ยาโก้ อัสปาส, ซานติอาโก้ มีน่า  

กรานาด้า (4-1-4-1) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ - ซานติอาโก้ อารีอาส, เคร์มาน ซานเชซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา - มักซีม โกนาลงส์ - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, ราม่อน โรดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, หลุยส์ มีย่า, อัลเบร์โต้ โซโร่ - การ์ลอส บักก้า  

สนาม : อาบังก้า - บาไลโดส, บีโก้ 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
22/09/2021 เลบันเต้ 0 : 2 เซลต้า บีโก้
18/09/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 2 คาดิส
13/09/2021 เรอัล มาดริด 5 : 2 เซลต้า บีโก้
28/08/2021 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
24/08/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เซลต้า บีโก้
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
24/09/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 3 เรอัล โซเซียดาด
21/09/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
14/09/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล เบติส
30/08/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 4 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
22/08/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 บาเลนเซีย
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ - กรานาด้า
01/02/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 เซลต้า บีโก้
30/11/2020 เซลต้า บีโก้ 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
01/03/2020 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 0 เซลต้า บีโก้
15/09/2019 เซลต้า บีโก้ 0 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
17/04/2017 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 3 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 5 2 0 2 1 0 3 1 0 13 17
2. เซบีย่า 4 2 0 3 0 0 1 2 0 8 14
3. แอตเลติโก มาดริด 4 2 1 1 2 0 3 0 1 3 14
4. เรอัล โซเซียดาด 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
5. บาร์เซโลน่า 3 3 0 3 1 0 0 2 0 6 12
6. บาเลนเซีย 3 2 2 2 1 1 1 1 1 4 11
7. โอซาซูน่า 3 2 2 0 2 2 3 0 0 -1 11
8. ราโย่ บาเยกาโน่ 3 1 2 2 0 0 1 1 2 4 10
9. แอธเลติก บิลเบา 2 4 1 1 1 1 1 3 0 2 10
10. เรอัล เบติส 2 3 1 0 2 1 2 1 0 2 9
11. บียาร์เรอัล 1 5 0 1 1 0 0 4 0 3 8
12. มายอร์ก้า 2 2 3 1 2 1 1 0 2 -6 8
13. คาดิส 1 3 2 0 2 2 1 1 0 -2 6
14. เอลเช่ 1 3 2 0 3 0 1 0 2 -3 6
15. เอสปันญ่อล 1 3 3 1 1 1 0 2 2 -3 6
16. เซลต้า บีโก้ 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -4 4
17. เลบันเต้ 0 4 3 0 2 1 0 2 2 -6 4
18. กรานาดา ซีเอฟ 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -6 3
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 1 0 5 1 0 3 0 0 2 -9 3
20. เกตาเฟ่ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -8 0

เซลต้า บีโก้ ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการคว้าชัยชนะครั้งแรกของซีซั่นช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ กรานาด้า ยังคงควานหาชัยชนะนัดแรกต่อไป แต่ทีมเยือนจากแดนใต้ยังมีปัญหาที่รุกและรับ แม้เกมนี้จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ทีมดังเมืองบีโก้จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสอยทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ ชนะ กรานาด้า 3-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด