:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564
3,029
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2564 - 01:45
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
นิโคลล์ส
 
โคลวิลล์
 
ลีส์
 
เพียร์สัน
 
ทอฟโฟโล่
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
โธมัส
 
โคโรม่า
 
แคมป์เบลล์
 
ซินานี่
 
คามินสกี้
 
นียามเบ้
 
เลนิแฮน
 
อายาล่า
 
พิคเกอริง
 
โรธเวลล์
 
เทรวิส
 
บัคลี่ย์
 
โดแลน
 
กัลลาเกอร์
 
เบรเรตัน


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

ฮัดเดอร์สฟิลด์ ของเฮดโค้ช การ์ลอส กอร์เบราน แพ้สองเกมติดต่อกันแล้ว หลังบุกพ่าย สวอนซี 0-1 ยังเกาะอยู่อันดับ 7 ต่อไปเหมือนเดิม
สภาพทีมยังไม่มี จอร์แดน โร้ดส์ กองหน้ากับ ปีป้า แบ็กขวาที่เจ็บอยู่ก่อน ประตูมือหนึ่ง ไรอัน สโคฟิลด์ เจ็บหลังอาจไม่เสี่ยงใช้งาน โดยให้ ลี นิโคลล์ส เฝ้าเสาต่อไป
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมถล่ม คาร์ดิฟฟ์ 5-1 สามแนวรุกดาหน้ายิงหมด โดย เบน เบรเรตัน ตะบันแฮตทริก ช่วยทีมเกาะอันดับ 6
สภาพทีมยังไม่มี แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน, โจ แรนกิ้น-คอสเตลโล่, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สกอตต์ วาร์ตัน, ยาน ปอล ฟาน เฮคเค่ ที่บาดเจ็บทั้งหมด และต้องเช็กฟิต ดาร์ราจ เลนิแฮน อีกคน
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (3-5-2) : ลี นิโคลล์ส - แม็ทธิว เพียร์สัน, ทอม ลีส์, เลวี่ โคลวิลล์ - ซอร์บา โธมัส, โจนาธาน ฮ็อกก์, ลูอิส โอเบรียน, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ดาเนล ซินานี่, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, จอช โคโรม่า
แบล็คเบิร์น (4-3-3) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน นียามเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ดานี่ อายาล่า, แฮร์รี่ พิคเกอริง - โจ โรธเวลล์, ลูอิส เทรวิส, จอห์น บัคลี่ย์ - ไทรีส โดแลน, แซม กัลลาเกอร์, เบน เบรเรตัน
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 สวอนซี 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
18/09/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
15/09/2021 แบล็กพูล 0 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์
11/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
28/08/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 เร้ดดิ้ง
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
18/09/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
15/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 Hull
11/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
28/08/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - แบล็คเบิร์น
24/04/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 5 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/12/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/12/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/10/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
31/12/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 6 3 0 3 2 0 3 1 0 9 21
2. เวสต์บรอม 5 4 0 3 2 0 2 2 0 8 19
3. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 2 5 0 0 1 1 2 6 19
4. ฟูแล่ม 5 2 2 2 1 1 3 1 1 11 17
5. สโต๊ค ซิตี้ 5 2 2 4 1 0 1 1 2 3 17
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 1 3 1 1 1 3 0 7 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 4 2 0 2 2 1 2 1 13
8. บริสตอล ซิตี้ 3 4 2 0 4 1 3 0 1 1 13
9. เร้ดดิ้ง 4 1 4 3 1 1 1 0 3 -2 13
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 3 1 2 1 2 1 2 3 12
11. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 3 2 1 2 1 2 1 1 12
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 3 1 2 2 2 1 1 0 12
13. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -2 11
14. แบล็กพูล 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -4 11
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 4 3 2 1 1 0 3 2 -2 10
16. ลูตัน ทาวน์ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -3 10
17. สวอนซี 2 4 3 1 3 1 1 1 2 -3 10
18. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 1 1 2 1 2 2 -2 9
19. มิลล์วอลล์ 1 6 2 1 2 1 0 4 1 -2 9
20. บาร์นสลีย์ 1 5 3 1 2 1 0 3 2 -4 8
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 6 2 1 1 0 0 5 -10 7
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 2 6 0 1 4 1 1 2 -5 5
23. Hull 1 2 6 0 1 3 1 1 3 -9 5
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 3 1 3 0 1 1 3 -2 -2


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ฟอร์มแผ่วลงไป แพ้มาสองเกมติดแล้ว สวนทางกับ แบล็คเบิร์น ที่เริ่มต้นดี เก้าเกมแรกแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น แม้แนวรุกของทีมเยือนกำลังร้อนแรง แต่เจ้าบ้านน่าจะมาเล่นแบบรัดกุมมากขึ้น โอกาสที่จะออกหน้าเสมอจึงมีอยู่ไม่น้อย

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอ แบล็คเบิร์น 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด