:::     :::

วิเคราะห์บอล ปีเตอร์โบโร่ - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันพุธที่ 29 กันยายน 2564
3,707
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปีเตอร์โบโร่
vs
คืนวันพุธ ที่ 29 กันยายน 2564 - 01:45
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
คอร์เนลล์
 
บัทเลอร์
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
เคนท์
 
ธอมป์สัน
 
เทย์เลอร์
 
นอร์เบิร์น
 
แกรนท์
 
เดมเบเล่
 
คล้าร์ก-แฮร์ริส
 
วอร์ด
 
เทรเวอร์ส
 
สมิธ
 
เคฮิลล์
 
เคลลี่
 
เซมูร่า
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
บิลลิง
 
บรู๊คส์
 
โซลันกี
 
แอนโธนี่


ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด

ปีเตอร์โบโร่ ของกุนซือ ดาร์เรน เฟอร์กูสัน บุกแพ้ โคเวนทรี 0-3 หลังจากก่อนหน้านั้นถล่ม เบอร์มิงแฮม 3-0
สภาพทีมยังไม่มี แจ็ค แมร์ริอ็อตต์, มาร์ค บีเวอร์ส และ ริคกี้-เจด โจนส์ บาดเจ็บ คาดว่า เฟอร์กูสัน อาจเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงเล็กน้อยจากเกมที่แล้ว
บอร์นมัธ
สกอตต์ พาร์เกอร์ เฮดโค้ช บอร์นมัธ ยังคงรักษาความเป็นผู้นำต่อไป หลังจากเปิดบ้านชนะ ลูตัน 2-1
สภาพทีมยังไม่มี ลูอิส คุ้ก กับ จูเนียร์ สตานิสลาส แต่ก็ใกล้คืนสนามได้เต็มทีแล้ว มีโอกาสที่ พาร์เกอร์ จะไม่ปรับทัพสิบเอ็ดผู้เล่นจากนัดก่อน ที่มี โดมินิก โซลันกี หน้าเป้า
11 ผู้เล่นตามคาด
ปีเตอร์โบโร่ (4-3-3) : เดวิด คอร์เนลล์ - เนธาน ธอมป์สัน, รอนนี่ เอ็ดเวิร์ดส์, แฟร้งกี้ เคนท์, แดน บัทเลอร์ - แจ็ค เทย์เลอร์, โอลิเวอร์ นอร์เบิร์น, จอร์จ แกรนท์ - โจ วอร์ด, จอนสัน คล้าร์ก-แฮร์ริส, ซิริกี เดมเบเล่
บอร์นมัธ (4-3-3) : มาร์ค เทรเวอร์ส - อดัม สมิธ, แกรี่ เคฮิลล์, ลอยด์ เคลลี่, จอร์แดน เซมูร่า - เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน, ฟิลิป บิลลิง - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, เจดอน แอนโธนี่
สนาม : ลอนดอน โร้ด สเตเดี้ยม

ผลงาน ปีเตอร์โบโร่ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 0 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
18/09/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
15/09/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
11/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 6 : 2 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
29/08/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 เวสต์บรอม
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
18/09/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 บอร์มัธ
15/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
11/09/2021 บอร์มัธ 3 : 0 บาร์นสลีย์
28/08/2021 Hull 0 : 0 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน ปีเตอร์โบโร่ - บอร์นมัธ
02/04/2011 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 3 : 3 บอร์มัธ
14/08/2010 บอร์มัธ 5 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
23/04/2005 บอร์มัธ 0 : 1 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด
06/11/2004 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 บอร์มัธ
24/04/2004 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 1 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บอร์มัธ 6 3 0 3 2 0 3 1 0 9 21
2. เวสต์บรอม 5 4 0 3 2 0 2 2 0 8 19
3. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 2 5 0 0 1 1 2 6 19
4. ฟูแล่ม 5 2 2 2 1 1 3 1 1 11 17
5. สโต๊ค ซิตี้ 5 2 2 4 1 0 1 1 2 3 17
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 1 3 1 1 1 3 0 7 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 1 4 2 0 2 2 1 2 1 13
8. บริสตอล ซิตี้ 3 4 2 0 4 1 3 0 1 1 13
9. เร้ดดิ้ง 4 1 4 3 1 1 1 0 3 -2 13
10. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 3 3 1 2 1 2 1 2 3 12
11. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 3 2 1 2 1 2 1 1 12
12. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 3 1 2 2 2 1 1 0 12
13. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 4 1 1 2 2 1 2 -2 11
14. แบล็กพูล 3 2 4 2 0 3 1 2 1 -4 11
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 4 3 2 1 1 0 3 2 -2 10
16. ลูตัน ทาวน์ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -3 10
17. สวอนซี 2 4 3 1 3 1 1 1 2 -3 10
18. มิดเดิลสโบรห์ 2 3 4 1 1 2 1 2 2 -2 9
19. มิลล์วอลล์ 1 6 2 1 2 1 0 4 1 -2 9
20. บาร์นสลีย์ 1 5 3 1 2 1 0 3 2 -4 8
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 6 2 1 1 0 0 5 -10 7
22. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 2 6 0 1 4 1 1 2 -5 5
23. Hull 1 2 6 0 1 3 1 1 3 -9 5
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 3 1 3 0 1 1 3 -2 -2


ปีเตอร์โบโร่ แพ้ยับมา คงไม่กล้าเปิดเกมรุกแลกสักเท่าไหร่ น่าจะเน้นเกมรับมากขึ้นในการเจอกับจ่าฝูง บอร์นมัธ ที่จะไม่ปรับเปลี่ยนอะไรจากนัดก่อน แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเจาะเข้าทำประตู คาดโอกาสแบ่งแต้มมีไม่น้อย

ผลที่คาด : ปีเตอร์โบโร่ เสมอ บอร์นมัธ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด