:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - เวเนเซีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564
5,150
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 ตุลาคม 2564 - 01:45
เวเนเซีย

ผังนักเตะที่คาด

44 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
ครานโญ่
 
มาเอนปา
 
มาซซ็อคคี่
 
สโวโบด้า
 
เช๊คคาโรนี่
 
โมลินาโร่
 
เซอร์นิกอย
 
ฟิออร์ดิลิโน่
 
บูซิโอ
 
อารามู
 
เฮนรี่
 
ยอห์นเซ่น

         กายารี่

         วอลเตอร์ มาซซารี่ เทรนเนอร์ กายารี่ บุกไปแพ้ นาโปลี 0-2 ในเกมล่าสุด ส่วนสภาพทีมยังไม่มี มาร์โก ร็อก, ดาเมียร์ เซเตร์, เปาโล ฟาราโก และ ริคคาร์โด้ ลาดิเน็ตติ เจ็บ ล่าสุดเสีย ดัลแบร์ต ไปอีกราย

         ทีมจะมี อเลสซิโอ ครานโญ่ เฝ้าเสา กองหลังวาง มาร์ติน กาเซเรส, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ดีเอโก้ โกดิน และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส มิดฟิลด์ นาอิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, เควิน สตรอทมัน และ ดัลแบร์ต ทำหน้าที่ กองหน้า ชูเอา เปโดร กับ เกอิต้า บัลเด้ ล่าตาข่าย

         เวเนเซีย

         เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ เวเนเซีย หยุดความพ่ายแพ้ไว้ที่สองเกมติดหลังเสมอ โตริโน่ 1-1 โดยเกมนี้ไม่มี เลารี่ อลา-มิลลีมากี้, ริดเจเซียโน่ ฮัปส์, อาร์นอร์ ซิกูร์ดส์สัน และ ลูก้า เลซเซรินี่ เจ็บ แถมเสีย มัตเตีย คัลดาร่า ไปอีกคน

         เกมนี้จะวาง นิกิ มาเอนปา ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, มิชาเอล สโวโบด้า, ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่ และ คริสเตียน โมลินาโร่ กองกลาง โดเมน เซอร์นิกอย, ลูก้า ฟิออร์ดิลิโน่ และ จานลูก้า บูซิโอ ยืนสามประสาน แนวรุก มัตเตีย อารามู, โตมาส เฮนรี่ และ เดนนิส ยอห์นเซ่น ล่าตาข่าย

         11 ผู้เล่นตามคาด

         กายารี่ (4-4-1-1) : อเลสซิโอ ครานโญ่ - มาร์ติน กาเซเรส, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ดีเอโก้ โกดิน, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส - นาอิตาน นานเดซ, ราซวาน มาริน, เควิน สตรอทมัน, อเลสซานโดร ไดโอล่า - ชูเอา เปโดร - เกอิต้า บัลเด้

         เวเนเซีย (4-3-3) : นิกิ มาเอนปา - ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, มิชาเอล สโวโบด้า, ปิเอโตร เช๊คคาโรนี่, คริสเตียน โมลินาโร่ - โดเมน เซอร์นิกอย, ลูก้า ฟิออร์ดิลิโน่, จานลูก้า บูซิโอ - มัตเตีย อารามู, โตมาส เฮนรี่, เดนนิส ยอห์นเซ่น

         สนาม : อูดิโปล โดมุส

         ผู้ตัดสิน : มานูเอล โวลปิ


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
27/09/2021 นาโปลี 2 : 0 กายารี่
23/09/2021 กายารี่ 0 : 2 เอ็มโปลี
19/09/2021 ลาซิโอ 2 : 2 กายารี่
12/09/2021 กายารี่ 2 : 3 เจนัว
30/08/2021 เอซี มิลาน 4 : 1 กายารี่
ผลงาน เวเนเซีย 5 นัดล่าสุด
28/09/2021 เวเนเซีย 1 : 1 โตริโน่
23/09/2021 เอซี มิลาน 2 : 0 เวเนเซีย
19/09/2021 เวเนเซีย 1 : 2 สเปเซีย
11/09/2021 เอ็มโปลี 1 : 2 เวเนเซีย
04/09/2021 เบรสชา 4 : 0 เวเนเซีย
สถิติการพบกัน กายารี่ - เวเนเซีย
10/04/2004 เวเนเซีย 1 : 2 กายารี่
16/11/2003 กายารี่ 2 : 2 เวเนเซีย
26/01/2003 เวเนเซีย 3 : 0 กายารี่
06/11/2002 กายารี่ 1 : 0 เวเนเซีย
14/04/2001 กายารี่ 2 : 1 เวเนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. เอซี มิลาน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 9 16
3. อินเตอร์ มิลาน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 13 14
4. โรม่า 4 0 2 3 0 0 1 0 2 6 12
5. ฟิออเรนติน่า 4 0 2 1 0 1 3 0 1 0 12
6. ลาซิโอ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 6 11
7. อตาลันต้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 2 11
8. เอ็มโปลี 3 0 3 1 0 3 2 0 0 -1 9
9. โตริโน่ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 3 8
10. ยูเวนตุส 2 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8
11. โบโลญญ่า 2 2 2 2 1 0 0 1 2 -5 8
12. ซัสเซาโล่ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
13. อูดิเนเซ่ 2 1 3 1 1 2 1 0 1 -2 7
14. เวโรน่า 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
15. ซามพ์โดเรีย 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
16. เจนัว 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -5 5
17. สเปเซีย 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -7 4
18. เวเนเซีย 1 1 4 0 1 1 1 0 3 -7 4
19. กายารี่ 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -8 2
20. ซาแลร์นิตาน่า 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -11 1

         ความน่าจะเป็นของเกม

         กายารี่ ฟอร์มแย่จริงๆซีซั่นนี้ยังไม่ชนะใครเลย เกมนี้เฝ้าบานเจอน้องใหม่ยังไงต้องสามคะแนนเท่านั้น ทาง เวเนเซีย เองเกมรับก็ไม่ได้ดีนัก คงถึงเวลที่เจ้าบ้านจะเก็บชัยชนะได้สักที

         ผลที่คาด

         กายารี่ ชนะ เวเนเซีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด