:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564
6,177
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 ตุลาคม 2564 - 01:45
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
เบอร์ซิค
 
วิลม็อต
 
บาธ
 
เชสเตอร์
 
ไทมอน
 
ธอมป์สัน
 
วรานชิช
 
สมิธ
 
บราวน์
 
เซอร์ริดจ์
 
พาวล์
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
บาร์ทลี่ย์
 
ทาวน์เซนด์
 
รีช
 
ลิเวอร์มอร์
 
โมแว็ตต์
 
ฟิลลิปส์
 
แกรนท์
 
โรบินสัน


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค พาทีมบุกเสมอ เปรสตัน 1-1 เมื่อกลางสัปดาห์ อุตส่าห์นำเร็วตั้งแต่ 6 นาทีแรกจาก นิค พาวล์ ยังอยู่อันดับ 5 เหมือนเดิม
สภาพทีมไม่มี แซม คลูกาส ติดโทษแบน สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, มอร์แกน ฟ็อกซ์, ไทรีส แคมป์เบลล์ ยังบาดเจ็บและไม่ฟิต แดนหน้าจะเรียก แซม เซอร์ริดจ์ คืนตัวจริง
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
วาเลเรียง อิสมาแอล กุนซือ เวสต์บรอมวิช พาทีมบุกถล่ม คาร์ดิฟฟ์ 4-0 เมื่อกลางสัปดาห์ กลับขึ้นมาเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง ด้วยประตูได้เสียที่ดีกว่า บอร์นมัธ
สภาพทีมยังไม่มี ดารา โอเช กับ แม็ตต์ คล้าร์ก สองกองหลังที่บาดเจ็บอยู่ การจัดทัพอาจเรียก แม็ตต์ ฟิลลิปส์ คืนตัวจริงประสานงาน คาร์ลัน แกรนท์ กับ คัลลัม โรบินสัน
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (3-4-3) : โยเซฟ เบอร์ซิค - เบน วิลม็อต, แดนนี่ บาธ, เจมส์ เชสเตอร์ - ทอมมี่ สมิธ, จอร์แดน ธอมป์สัน, มาริโอ วรานชิช, จอช ไทมอน - นิค พาวล์, แซม เซอร์ริดจ์, เจค็อบ บราวน์
เวสต์บรอมวิช (4-3-3) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - อดัม รีช, เจค ลิเวอร์มอร์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, คาร์ลัน แกรนท์, คัลลัม โรบินสัน
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
25/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 Hull
22/09/2021 วัตฟอร์ด 1 : 3 สโต๊ค ซิตี้
18/09/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
16/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 บาร์นสลีย์
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 4 เวสต์บรอม
25/09/2021 เวสต์บรอม 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/09/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เวสต์บรอม
15/09/2021 เวสต์บรอม 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
11/09/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน สโต๊ค - เวสต์บรอมวิช
21/01/2020 เวสต์บรอม 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
05/11/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 2 เวสต์บรอม
10/02/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 1 เวสต์บรอม
01/09/2018 เวสต์บรอม 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
23/12/2017 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 1 เวสต์บรอม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 6 4 0 3 2 0 3 2 0 12 22
2. บอร์มัธ 6 3 0 3 2 0 3 1 0 9 21
3. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 2 5 0 0 1 1 2 6 19
4. สโต๊ค ซิตี้ 5 3 2 4 1 0 1 2 2 3 18
5. ฟูแล่ม 5 2 2 2 1 1 3 1 1 11 17
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 2 3 1 1 1 3 1 6 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 1 4 3 0 2 2 1 2 2 16
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 3 3 2 2 1 2 1 2 5 15
9. บริสตอล ซิตี้ 3 4 2 0 4 1 3 0 1 1 13
10. เร้ดดิ้ง 4 1 4 3 1 1 1 0 3 -2 13
11. มิดเดิลสโบรห์ 3 3 4 2 1 2 1 2 2 0 12
12. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 4 2 1 2 1 2 2 -1 12
13. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 4 1 2 2 2 1 2 -2 12
14. แบล็กพูล 3 3 4 2 0 3 1 3 1 -4 12
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 5 3 2 2 1 0 3 2 -2 11
16. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 5 1 1 3 2 1 2 -6 11
17. ลูตัน ทาวน์ 2 4 3 1 2 1 1 2 2 -3 10
18. สวอนซี 2 4 3 1 3 1 1 1 2 -3 10
19. มิลล์วอลล์ 1 6 2 1 2 1 0 4 1 -2 9
20. บาร์นสลีย์ 1 5 3 1 2 1 0 3 2 -4 8
21. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 1 6 2 1 1 0 0 5 -10 7
22. Hull 1 3 6 0 2 3 1 1 3 -9 6
23. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 2 6 0 1 4 1 1 2 -5 5
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 4 3 1 3 0 1 1 3 -2 -2


สองทีมกลุ่มบนของตาราง สโต๊ค อยู่อันดับ 5 ตามจ่าฝูง เวสต์บรอมวิช 4 คะแนน เป้าหมายคือการบีบช่องว่างให้เหลือแต้มเดียว แต่ เดอะ แบ๊กกี้ส์ นาทีนี้กำลังแข็งแกร่ง เจ้าบ้านคงต้องให้ความสำคัญกับเกมรับมาก่อน โอกาสแบ่งแต้มมีสูง

ผลที่คาด : สโต๊ค เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด