:::     :::

วิเคราะห์บอล โกรนิงเก้น - ทเวนเต้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 01 ตุลาคม 2564
3,114
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โกรนิงเก้น
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 01 ตุลาคม 2564 - 01:00
ทเวนเต้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 3 - 3
 
ลูเวนเบิร์ก
 
คาซานวีร์โย่
 
ดามเมอร์ส
 
เต เวียริค
 
ฟาน ฮินตุม
 
ดานเคอร์ลุย
 
ซุสลอฟ
 
ฮานคูรี่
 
อีรานดัสต์
 
เอ็นก็องเก้
 
ลาร์เซ่น
 
อุนเนอร์ชตัลล์
 
ทรูปี
 
ฮิลเกอร์ส
 
พร็อปเปอร์
 
สมาล
 
แซร์รูกี
 
ซาดีเล็ค
 
ฟลาป
 
ร็อตส์
 
ฟาน โวล์ฟสวิงเคิล
 
ลิมมินอส

โกรนิงเก้น

แดนนี่ บุยส์ ไม่มี ลารอส ดูอาร์เต้ กับ ราดินีโอ บัลเกอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มาร์ริน ชเวอร์โก้ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน ไมค์ เต เวียริค กับ ดาเนียล ฟาน คาม พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เปาลอส อบราฮัม, กาเบรียล กุ๊ดมุนด์สัน หรือ มิชาเอล เดอ เลว มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

ยอร์เก้น ลาร์เซ่น จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ซีริล เอ็นก็องเก้ กับ เดลาโฮ อีรานดัสต์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี โมฮาเหม็ด เอล ฮานคูรี่, โทมาช ซุสลอฟ, ดามิล ดานเคอร์ลุย, บาร์ท ฟาน ฮินตุม ลงทำเกม ส่วน ไมค์ เต เวียริค, เวสเซล ดามเมอร์ส, เนรายโช่ คาซานวีร์โย่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ปีเตอร์ ลูเวนเบิร์ก เฝ้าเสา 

ทเวนเต้

รอน ยานส์ ไม่มี โจดี้ ลูโกกี, วาชลาฟ แชร์นี่ กับ คิค พีรี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โจวานนี่ ทรูปี หรือ วูต บราม่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เฟอร์จิล รอย มิซิดยาน, ดาริโอ ดูมิช, มานเฟร็ด อูกาลเด้, ฆูลีโอ เปลเกซวยโล่, ลูก้า อีลิช, เยสส์ บอสช์ หรือ เจย์เด้น ออสเทอร์โวลด์ ยังเป็นสำรอง 

ดาน ร็อตส์, ริคกี้ ฟาน โวล์ฟสวิงเคิล, ดิมิทริส ลิมนิออส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี รามีซ แซร์รูกี, มิชาล ซาดีเล็ค, มิเชล ฟลาป ลงทำเกม ส่วน โจวานนี่ ทรูปี, มีส์ ฮิลเกอร์ส, โรบิน พร็อปเปอร์, ไกส์ สมาล จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลาร์ส อุนเนอร์ชตัลล์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โกรนิงเก้น (3-4-2-1) : ปีเตอร์ ลูเวนเบิร์ก - ไมค์ เต เวียริค, เวสเซล ดามเมอร์ส, เนรายโช่ คาซานวีร์โย่ - โมฮาเหม็ด เอล ฮานคูรี่, โทมาช ซุสลอฟ, ดามิล ดานเคอร์ลุย, บาร์ท ฟาน ฮินตุม - ซีริล เอ็นก็องเก้, เดลาโฮ อีรานดัสต์ - ยอร์เก้น ลาร์เซ่น 

ทเวนเต้ (4-3-3) : ลาร์ส อุนเนอร์ชตัลล์ - โจวานนี่ ทรูปี, มีส์ ฮิลเกอร์ส, โรบิน พร็อปเปอร์, ไกส์ สมาล - รามีซ แซร์รูกี, มิชาล ซาดีเล็ค, มิเชล ฟลาป - ดาน ร็อตส์, ริคกี้ ฟาน โวล์ฟสวิงเคิล, ดิมิทริส ลิมนิออส

สนาม : ยูโรบอร์ก 

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน ฟาน เดน เคอร์โคฟ 


ผลงาน โกรนิงเก้น 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 อาแย็กซ์ 3 : 0 โกรนิงเก้น
23/09/2021 โกรนิงเก้น 0 : 1 วิเทสส์
18/09/2021 วิลเลม ทเว 2 : 1 โกรนิงเก้น
12/09/2021 โกรนิงเก้น 1 : 1 ฮีเรนวีน
29/08/2021 พีเอสวี 5 : 2 โกรนิงเก้น
ผลงาน ทเวนเต้ 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 ฮีเรนวีน 2 : 3 ทเวนเต้
24/09/2021 ทเวนเต้ 3 : 1 อาแซด
19/09/2021 วิเทสส์ 1 : 4 ทเวนเต้
11/09/2021 ทเวนเต้ 1 : 0 อูเทรชท์
28/08/2021 คัมบูร์ 2 : 0 ทเวนเต้
สถิติการพบกัน โกรนิงเก้น - ทเวนเต้
17/01/2021 โกรนิงเก้น 2 : 2 ทเวนเต้
26/09/2020 ทเวนเต้ 3 : 1 โกรนิงเก้น
19/01/2020 ทเวนเต้ 0 : 0 โกรนิงเก้น
10/08/2019 โกรนิงเก้น 1 : 3 ทเวนเต้
27/09/2018 โกรนิงเก้น 0 : 2 ทเวนเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 6 1 0 4 0 0 2 1 0 29 19
2. วิลเลม ทเว 5 1 1 3 0 1 2 1 0 3 16
3. เฟเยนูร์ด 5 0 1 3 0 0 2 0 1 12 15
4. พีเอสวี 5 0 2 2 0 1 3 0 1 7 15
5. อูเทรชท์ 4 2 1 3 1 0 1 1 1 12 14
6. ทเวนเต้ 4 1 2 2 1 0 2 0 2 4 13
7. คัมบูร์ 4 0 3 3 0 1 1 0 2 -3 12
8. ฮีเรนวีน 3 1 3 2 0 2 1 1 1 -2 10
9. วิเทสส์ 3 1 3 0 1 2 3 0 1 -8 10
10. ไนเมเคิน 2 2 3 1 1 1 1 1 2 -7 8
11. เฮราเคิล 2 1 3 2 0 2 0 1 1 -2 7
12. อาแซด 2 0 4 1 0 1 1 0 3 0 6
13. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 1 3 3 1 2 1 0 1 2 -8 6
14. เฮด อีเกิ้ลส์ 2 0 5 2 0 2 0 0 3 -9 6
15. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 2 3 1 1 1 0 1 2 -7 5
16. วาลไวก์ 1 2 4 1 0 2 0 2 2 -3 5
17. โกรนิงเก้น 1 2 4 0 2 1 1 0 3 -7 5
18. พีอีซี ซโวลล์ 0 1 6 0 1 2 0 0 4 -11 1

ทเวนเต้ มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัยชนะตลอด 4 เกมหลังสุด สวนทางกับ โกรนิงเก้น ที่ทำผลงานแย่ต่อเนื่องไม่ชนะตลอด 6 เกมที่ผ่านมาและยังมีปัญหาในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้น ทเวนเต้ ที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : โกรนิงเก้น แพ้ ทเวนเต้ 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด