:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - แบรสต์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
5,185
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 02:00
แบรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เบนีเตซ
 
บาร์กด์
 
ดานเต้
 
โตดิโบ
 
โลตอมบ้า
 
บูดาอุย
 
โรซาริโอ
 
เลอมิน่า
 
สเตงส์
 
กูอีรี่
 
เดอลอร์
 
บีโซต
 
ปิแอร์-กาเบรียล
 
ดูแวร์น
 
ดูแวร์น
 
โฟสซูริเย่ร์
 
เอ็มบ็อค
 
เบลเกบลา
 
โอโนราต์
 
แฟฟร์
 
การ์โดน่า
 
มูนิเย่

นีซ

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง หลังจากนัดที่ผ่านมาบุกถล่ม แซงต์-เอเตียน ออกมาด้วยสกอร์ 3-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ร็อบสัน บามบู (กล้ามเนื้อ) และ อเล็กซิส ตรุยเยต์ (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ นอกจากนั้น จัสติน ไคลเวิร์ต ไม่พร้อมใช้งานจากอาการกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง และ ยูเซฟ อาตาล ติดโทษแบน

แต่ข่าวดีตรงที่ แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก หายเจ็บเข่า นอกจากนั้น อีชาม บูดาอุย หายเจ็บบริเวณแผ่นหลัง 


แบรสต์

มิเชล เดอร์ ซากาเรียน กุนซือชาวอาร์เมเนียพาทีมแพ้ เม็ตซ์ คารัง 1-2 ในเกมล่าสุดทำให้ทีมยังไม่ชนะในซีซั่นนี้

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน เซบาสเตียง ซีบัวส์ (เอ็นร้อยหวาย), คริสโตฟ เอแรลล์ (เข่า) และ ซาอีด อาฮามาด้า (ข้อเท้า) ที่เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงานทั้งหมด นอกจากนั้น เยเร่ อูโรเน่น เจ็บข้อเท้า รวมไปถึง โรแม็ง เดล กาสตีโย่ เจ็บกล้ามเนื้อ และ ลีลีย็อง บราสสิเย่ร์ ติดโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-4-2) : วิลเตอร์ เบนีเตซ - จอร์แดน โลตอมบ้า, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, ดานเต้, เมลวิน บาร์กด์ - คาลวิน สเตงส์, มาริโอ เลอมิน่า, ปาโบล โรซาริโอ, อีชาม บูดาอุย - อองดี้ เดอลอร์, อามีน กูอีรี่

แบรสต์ (4-2-3-1) : มาร์โก บีโซต - โรนาแอล ปิแอร์-กาเบรียล, ฌอง-เควิน ดูแวร์น, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, ฌูเลียง โฟสซูริเย่ร์ - อีย็องก้า เอ็มบ็อค, อารีส์ เบลเกบลา - ฟร้องก์ โอโนราต์, โรแม็ง แฟฟร์, อีร์วิน การ์โดน่า - สเตฟ มูนิเย่

สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ โนเบร (โปรตุเกส)


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 แซงต์ เอเตียน 0 : 3 นีซ
23/09/2021 ลอริยองต์ 1 : 0 นีซ
19/09/2021 นีซ 2 : 2 โมนาโก
12/09/2021 น็องต์ 0 : 2 นีซ
28/08/2021 นีซ 4 : 0 บอร์กโดซ์
ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 แบรสต์ 1 : 2 เม็ตซ์
23/09/2021 น็องต์ 3 : 1 แบรสต์
19/09/2021 แกลร์มง 1 : 1 แบรสต์
12/09/2021 แบรสต์ 1 : 1 อองเช่ร์
03/09/2021 แก็งก็อง 4 : 2 แบรสต์
สถิติการพบกัน นีซ - แบรสต์
09/05/2021 นีซ 3 : 2 แบรสต์
07/01/2021 แบรสต์ 2 : 0 นีซ
22/02/2020 นีซ 2 : 2 แบรสต์
15/12/2019 แบรสต์ 0 : 0 นีซ
03/02/2013 แบรสต์ 0 : 2 นีซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 8 0 0 4 0 0 4 0 0 15 24
2. ล็องส์ 4 3 1 1 2 1 3 1 0 4 15
3. โอลิมปิก มาร์กเซย 4 2 1 2 1 1 2 1 0 6 14
4. นีซ 4 2 1 1 2 0 3 0 1 12 13
5. อองเช่ร์ 3 4 1 2 1 1 1 3 0 4 13
6. ลอริยองต์ 3 4 1 3 0 0 0 4 1 1 13
7. โอลิมปิก ลียง 3 3 2 2 3 0 1 0 2 1 12
8. โมนาโก 3 2 3 1 1 2 2 1 1 0 11
9. ลีลล์ 3 2 3 2 0 1 1 2 2 -3 11
10. น็องต์ 3 1 4 2 0 2 1 1 2 1 10
11. แร็งส์ 2 4 2 1 2 1 1 2 1 1 10
12. สตราส์บูร์ก 3 1 4 2 1 2 1 0 2 -1 10
13. แรนส์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 1 9
14. มงต์เปลลิเย่ร์ 2 3 3 2 1 1 0 2 2 0 9
15. แกลร์มง 2 3 3 1 2 1 1 1 2 -8 9
16. บอร์กโดซ์ 1 4 3 0 2 2 1 2 1 -6 7
17. ทรัวส์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -4 6
18. เม็ตซ์ 1 3 4 0 2 2 1 1 2 -7 6
19. แบรสต์ 0 4 4 0 2 2 0 2 2 -7 4
20. แซงต์ เอเตียน 0 3 5 0 2 2 0 1 3 -10 3

นีซ จะเป็นฝ่ายครองเกมและเดินหน้ากดดันใส่ทีมเยือนอย่างต่อเนื่อง แม้ทาง แบรสต์ พร้อมสู้เพื่อหาจุดเปลี่ยนในซีซั่นนี้ กระนั้นผลงานของทีมเยือนมีแต่แย่ลงไป บวกกับต้องมาเจอ นีซ ที่แนวรุกดุดันแถมเล่นในรังด้วย เลยเชื่อว่านัดนี้ แบรสต์ ไม่มีทางรอด

ผลที่คาด : นีซ ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด