:::     :::

วิเคราะห์บอล สตุ๊ตการ์ต - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
1,438
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สตุ๊ตการ์ต
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มึลเลอร์
 
เคมฟ์
 
อันทอน
 
มาฟโรปานอส
 
โซซ่า
 
เอ็นโดะ
 
มันกาล่า
 
มัสซิโม่
 
เฟอห์ริช
 
มาร์มูช
 
คูลิบาลี่
 
เบามันน์
 
คาเดราเบ็ค
 
ริชาร์ดส์
 
โฟ้กท์
 
เราม์
 
ซามัสเซกู
 
กริลลิทส์ช
 
เบาม์การ์ท
 
ครามาริช
 
อดัมยาน
 
เบบู

สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว" ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่  ได้เพียงเสมอ โบคุม่ม ไร้สกอร์ทำให้ไม่ชนะเลยตลอด 5 นัดหลังสุด

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ซาซ่า คาลัดซิช, ฟิลิพพ์ เฟือร์สเทอร์, โมโม่ ซิสเซ่, ลิลิอาน เอ็กลอฟ และ ซิลาส วามังกิตูก้า ที่บาดเจ็บทั้งหมด แต่จะได้ วัลเดมาร์ อันทอน พ้นโทษแบนกลับมาอีกครั้ง 

การจัดทัพแนวรุกใช้ ตองกีย คูลิบาลี่ โอมาร์ มาร์มูช และ คริส เฟอห์ริช คอยเข้าทำประตู มิดฟิลด์คู่กลางวาง โอเนล มันกาล่า คุมเกมร่วมกับ วาทารึ เอ็นโดะ 


ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ภายใต้การคุมทีมของ เซบาสเตียน เฮอเนส คืนความมั่นใจด้วยการเปิดรังอัด โวล์ฟสบวร์ก 3-1 เป็นชัยชนะนัดแรกในรอบ 5 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เบนยามิน ฮึบเนอร์, แอร์มิน บิคัคซิช และ ฮาวาร์ด นอร์ดเวท ที่เจ็บทั้งหมด ส่วน เซบาสเตียน รูดี้ กับ มูนาส ดับบูร์ หายเจ็บกลับมาแล้ว มีลุ้นช่วยทีม 

การจัดแนวรุกให้ อันเดรย์ ครามาริช รับบทหน้าต่ำ ตัวรุกริมเส้นขวา-ซ้ายใช้ คริสโตฟ เบาม์การ์ท กับ ซาร์กิส อดัมยาน ลงประจำการ 


11 ผู้เล่นตามคาด 

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : โฟลเรียน มึลเลอร์  - คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์ - โรแบร์โต้ มัสซิโม่, โอเนล มันกาล่า, วาทารึ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - ตองกีย์ คูลิบาลี่, โอมาร์ มาร์มูช, คริส เฟอห์ริช 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-2-3-1) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, คริส ริชาร์ดส์, เควิน โฟ้กท์, ดาวิด เราม์ - เดียดี้ ซามัสเซกู, โฟลเรียน กริลลิทส์ช -  คริสโตฟ เบาม์การ์ท, อันเดรย์ ครามาริช, ซาร์กิส อดัมยาน - อิห์ลาส เบบู 

สนาม : เมอร์เซเดส เบนซ์ อารีน่า


ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 โบคุม 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
19/09/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
12/09/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
02/09/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 เนิอร์นแบร์ค
28/08/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
18/09/2021 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
11/09/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 2 ไมนซ์
28/08/2021 ดอร์ทมุนด์ 3 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/08/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
สถิติการพบกัน สตุ๊ตการ์ต - ฮอฟเฟ่นไฮม์
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/11/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 3 สตุ๊ตการ์ต
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
27/10/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 สตุ๊ตการ์ต
05/05/2018 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 5 1 0 3 0 0 2 1 0 18 16
2. เลเวอร์คูเซ่น 4 1 1 2 0 1 2 1 0 9 13
3. โวล์ฟสบวร์ก 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. ดอร์ทมุนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 5 12
5. ไฟร์บวร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 5 12
6. ไมนซ์ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 3 10
7. โคโลญจน์ 2 3 1 2 1 0 0 2 1 2 9
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 3 1 2 2 0 0 1 1 0 9
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 3 8
10. ไลป์ซิก 2 1 3 2 0 1 0 1 2 5 7
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 1 3 2 1 0 0 0 3 -3 7
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 0 4 1 0 1 1 0 3 -11 6
13. สตุ๊ตการ์ต 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
14. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 5 1 0 3 0 0 2 1 -3 5
15. เอาก์สบวร์ก 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -9 5
16. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 4 2 0 3 0 0 1 2 -3 4
17. โบคุม 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -9 4
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -12 1
สตุ๊ตการ์ท เล่นในบ้านแต่ไม่ง่ายแน่เพราะเกมรุกช่วงหลังค่อนข้างฝืด การสร้างโอกาสลุ้นประตูก็น้อย ฮอฟเฟ่นไฮม์ มาเยือนด้วยความมั่นใจกว่าหลังชนะทีมแกร่งอย่าง โวล์ฟสบวร์ก ได้ โมเมนตัมตอนนี้ลุ้นทีมเยือนน่าจะได้เฮ

ผลที่คาด : สตุ๊ตการ์ท แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด