:::     :::

วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก - โบคุม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
6,146
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไลป์ซิก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 23:30
โบคุม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 1 - 2 - 3
 
กูลาชซี่
 
กวาร์ดิโอล
 
ออร์บาน
 
ซิมาก็อง
 
อังเคลินโญ่
 
อดัมส์
 
ไอดาร่า
 
โคลสเทอร์มันน์
 
ฟอร์สเบิร์ก
 
โพลเซ่น
 
เอ็นคุนคู
 
รีมันน์
 
บ็อคคอร์น
 
มาโซวิช
 
คอทชาพ
 
โซอาเรส
 
โลซิลล่า
 
เรกเบชาย
 
เลอเว่น
 
อั๊ดเย
 
โพลเทอร์
 
โฮลท์มันน์

แอร์เบ ไลป์ซิก

"กระทิงแดง" ของกุนซือ เจสซี่ มาร์สช์ ฟอร์มยังขาดความสม่ำเสมอเพราะสัปดาห์ก่อนไล่ถล่ม แฮร์ธ่า 6-0 ในลีก แต่เกมยุโรปก็แพ้คาบ้านต่อ คลับ บรูช ดื้อๆ 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก กับ ดานี่ โอลโม่ ที่บาดเจ็บ ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหา 

คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ที่ยิง 3 ประตูจาก 2 นัดหลังสุดพร้อมประสานงานเกมรุกร่วมกับ เอมิล ฟอร์สเบิร์ก และ ยุสซุฟ โพลเซ่น ส่วน โดมินิค โซบอสซ์ไล เป็นเพียงสำรอง 

โบคุ่ม

น้องใหม่ของกุนซือ  โธมัส ไรส์ ยันเสมอ สตุ๊ตการ์ท 0-0 ในเกมล่าสุด เก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนนจาก 6 นัด อยู่ในตำแหน่งรองบ๊วย 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี คริสเตียน กัมโบอา, ซิโมน ซอลเลอร์ และ พอล กราเว่อ ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดแนวรุกใช้ คริสโตเฟอร์ อัดเย อีกฟากเป็น แกร์ริท โฮลท์มันน์ หน้าเป้าให้ เซบาสเตียน โพลเทอร์ ล่าตาข่าย 


11 ผู้เล่นตามคาด 

  แอร์เบ ไลป์ซิก (3-4-3) : เพเทอร์ กูลาชซี่  -โมฮาเหม็ด ซิมาก็อง, วิลลี่ ออร์บาน, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล - ลูคัส โคลสเทอร์มันน์, อมาดู ไอดาร่า, ไทเลอร์ อดัมส์, อังเคลินโญ่ - คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู, ยุสซุฟ โพลเซ่น, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก 

โบคุ่ม (4-1-2-3) : มานูเอล รีมันน์ - แฮร์แบร์ท บ็อคคอร์น, เออร์ฮาน มาโซวิช, อาร์เมล คอทชาพ, ดานิโอ โซอาเรส - อ็องโตนี่ โลซิลล่า - เอลวิส เรกเบชาย, เอดูอาร์ด เลอเว่น - คริสโตเฟอร์ อั๊ดเย, เซบาสเตียน โพลเทอร์, แกร์ริท โฮลท์มันน์  

สนาม : เร้ดบูลล์ อารีน่า


ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 ไลป์ซิก 1 : 2 คลับ บรูกก์
25/09/2021 ไลป์ซิก 6 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
18/09/2021 โคโลญจน์ 1 : 1 ไลป์ซิก
16/09/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 6 : 3 ไลป์ซิก
11/09/2021 ไลป์ซิก 1 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 โบคุม 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
18/09/2021 บาเยิร์น มิวนิค 7 : 0 โบคุม
12/09/2021 โบคุม 1 : 3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
02/09/2021 โบคุม 0 : 2 เฮด อีเกิ้ลส์
28/08/2021 โคโลญจน์ 2 : 1 โบคุม
สถิติการพบกัน ไลป์ซิก - โบคุม
04/02/2021 ไลป์ซิก 4 : 0 โบคุม
02/04/2016 ไลป์ซิก 3 : 1 โบคุม
18/10/2015 โบคุม 0 : 1 ไลป์ซิก
12/04/2015 โบคุม 1 : 2 ไลป์ซิก
24/10/2014 ไลป์ซิก 2 : 0 โบคุม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 5 1 0 3 0 0 2 1 0 18 16
2. เลเวอร์คูเซ่น 4 1 1 2 0 1 2 1 0 9 13
3. โวล์ฟสบวร์ก 4 1 1 2 1 0 2 0 1 3 13
4. ดอร์ทมุนด์ 4 0 2 3 0 0 1 0 2 5 12
5. ไฟร์บวร์ก 3 3 0 2 1 0 1 2 0 5 12
6. โคโลญจน์ 3 3 1 3 1 0 0 2 1 4 12
7. ไมนซ์ 3 1 2 2 1 0 1 0 2 3 10
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 3 1 2 2 0 0 1 1 0 9
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 3 8
10. ไลป์ซิก 2 1 3 2 0 1 0 1 2 5 7
11. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 1 3 2 1 0 0 0 3 -3 7
12. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 0 4 1 0 1 1 0 3 -11 6
13. สตุ๊ตการ์ต 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
14. แฟร้งค์เฟิร์ต 0 5 1 0 3 0 0 2 1 -3 5
15. เอาก์สบวร์ก 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -9 5
16. อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์ 0 4 2 0 3 0 0 1 2 -3 4
17. โบคุม 1 1 4 1 1 1 0 0 3 -9 4
18. กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 0 1 6 0 1 2 0 0 4 -14 1
แอร์เบ ไลป์ซิก ได้โอกาสแก้ตัวกับการเล่นในบ้านอีกนัดเจอน้องใหม่ที่เกรดบอลเป็นรองมากเหลือเกิน เกมแบบนี้ ไลป์ซิก ปล่อยพลาดไม่ได้แล้ว ตัวผู้เล่นดีกว่า ขอเพียงไม่หลุดง่ายๆ ก็น่าจะเก็บ 3 แต้มตามคาด เชื่อใจไลป์ซิกอีกนัด จะคืนฟอร์มยิงชนะขาดได้แน่

ผลที่คาด : แอร์เบ ไลป์ซิก ชนะ โบคุ่ม 3-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด