:::     :::

วิเคราะห์บอล ประจวบ - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
1,912
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประจวบ
vs
วันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 18:00
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
จิรัญญ์พงษ์
 
สหรัฐ
 
โอราโฮวัช
 
พีฬาวัฒน์
 
เอกณัฏฐ์
 
ถิรายุ
 
วันเฉลิม
 
ประสิทธิ์
 
อนาวิน
 
ตาอัว
 
โมตา
 
ศิวรักษ์
 
ซูลากา
 
ดิเกา
 
พรรษา
 
นฤบดินทร์
 
รัตนากร
 
พีรดนย์
 
ปิยะพล
 
สุภโชค
 
ศุภชัย
 
โรชา

พีที ประจวบ

มาซามิ ทากิ กุนซือชาวญี่ปุ่น ยังคงทีมชุดหลักเช่นเดิมในเกมนี้ การขาด ยานโต บาสนา และ อดุลย์ หมื่นสมาน 2 แนวรับ ไม่มีผลต่อการจัดตัวผู้เล่นทีม อย่างไรก็ตามทีมจะมีการเปลี่ยนแปลงคู่เซ็นเตอร์เล็กน้อยหลัง ชินวัฒน์ วงศ์ไชย จะหมดสิทธิ์ลงเล่นในเกมนี้ เนื่องจากติดสัญญายืมตัว ขณะที่รายอื่นถือว่าพร้อมลงเล่นทั้งหมด จิรัญญ์พงษ์ ธรรมสีหา ที่เซฟอุตลุดจะได้เฝ้าเสาต่อเนื่อง เช่นเดียวคู่กองหน้าอย่าง ตาอัว แฟร์ไรรา และ วิลเลน โมตา 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

อเล็กซานเดร กามา ยังคงต้องรอเช็กความฟิตของ ไมคอน มาร์เกวส ที่บาดเจ็บและไม่มีชื่ออยู่ในทีมในเกมก่อนอีกครั้ง ขณะที่ สุภโชค สารชาติ ผ่านความฟิตพร้อมลงเล่นเป็น 11 คนแรกในเกมนี้ แทน จักรพันธ์ แก้วพรม ที่ต้องหลุดไปเป็นตัวสำรองตามเดิม ส่วนรายอื่น ๆ ถือว่ายังอยู่กันครบถ้วน พีรนดย์ ฉ่ำรัศมี ยังเป็นหัวใจในแผงมิดฟิลด์ ด้านกองหน้า ซามูเอล โรชา ยังเป็นความหวังสุงสุดในการผลิตสกอร์

 

11 ผู้เล่นตามคาด

พีที ประจวบ (4-4-2) จิรัญญ์พงษ์ ธรรมสีหา - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, พีฬาวัฒน์ อรรคธรรม, อัดนาน โอราโฮวัช, สหรัฐ ปองสุวรรณ - อนาวิน จูจีน, ประสิทธิ์ จันทุม, วันเฉลิม ยิ่งยง, ถิรายุ บรรหาร - วิลเลน โมตา, ตาอัว แฟร์ไรรา

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) ศิวรักษ์ เทศสุงเนิน - เรบิน ซูลากา, ดิเกา, พรรษา เหมวิบูลย์ - นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, รัตนากร ใหม่คามิ, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, ปิยะพล ผานิชกุล - สุภโชค สารชาติ - ศุภชัย ใจเด็ด, ซามูเอล โรชา

สนาม : สามอ่าว สเตเดียม


ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 2 ประจวบ
19/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 ประจวบ
11/09/2021 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2 : 1 ประจวบ
04/09/2021 ประจวบ 2 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
28/03/2021 ประจวบ 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
18/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 : 0 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
11/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 1 โปลิศ เทโร
04/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 0 สุพรรณบุรี
07/04/2021 ชลบุรี 2 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ประจวบ - บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
21/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 : 0 ประจวบ
18/12/2020 ประจวบ 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
14/07/2019 ประจวบ 0 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
10/03/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ประจวบ
24/06/2018 ประจวบ 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ชลบุรี 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8 8
2. สมุทรปราการ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 3 8
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 2 2 1 1 2 1 1 0 0 1 8
4. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 1 1 2 1 0 0 0 1 4 7
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
6. สุพรรณบุรี 1 3 0 1 2 0 0 1 0 1 6
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
8. การท่าเรือ เอฟซี 1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
9. ประจวบ 1 2 1 0 1 0 1 1 1 0 5
10. ประทุม ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
11. ราชบุรี 1 1 2 0 0 0 1 1 2 -1 4
12. นครราชสีมา 1 1 2 1 0 0 0 1 2 -2 4
13. หนองบัวพิชญ 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
14. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -10 3
15. โปลิศ เทโร 0 2 2 0 1 0 0 1 2 -3 2
16. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 0 2 2 0 1 1 0 1 1 -5 2

ประจวบ เพิ่งโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมก่อน นัดนี้ได้เฝ้ารังรับ บุรีรัมย์ ที่แพ้มาในนัดที่แล้ว ศักยภาพทีมเยือนอาจดูดีกว่า แต่เชื่อว่าเจ้าถิ่นที่กลายเป็นบอลฟัดกับทีมใหญ่ดีจะยื้อได้สนุก โดยเฉพาะเกมรับพวกเขาน่าจะสร้างความลำบากให้ บุรีรัมย์ ได้พอควร นอกจากนี้คู่กองหน้าก็ยังอันตรายไม่แพ้ฝั่งผู้มาเยือน จึงมองว่ามีโอกาสเช่นกันที่ ประจวบ จะแชร์แต้มในนัดนี้ได้

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด