:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - นอริช

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
3,834
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 21:00
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
โป๊ป
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
แม็คนีล
 
บราวน์ฮิลล์
 
เวสต์วู้ด
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
วู้ด
 
โรดริเกซ
 
ครูล
 
อารอนส์
 
คาบัค
 
แฮนลี่ย์
 
จานนูลิส
 
ลีส์-เมอลู
 
นอร์มันน์
 
แม็คลีน
 
ซาร์เจนท์
 
พุกกี้
 
ราชิซ่า

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ ไม่ชนะเกมเหย้ามา 13 นัดในลีก (เสมอ 6 แพ้ 7) ซึ่งเป็นสถิติสโมสรแล้ว และก็ไร้ชัยมาตลอด 5 เกมหลังสุดที่พบกับทีมเลื่อนชั้นมาใหม่ในถิ่นเทิร์ฟ มัวร์ ด้วย

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะไม่สามารถใช้งาน มักซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ ดาวเตะกราบซ้ายในเกมนี้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมเสมอ เลสเตอร์ เมื่อสัปดาห์ก่อน

    ในรายของ มาเตย์ วิดร้า และ เจย์ โรดริเกซ น่าจะฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกทั้งคู่ โดยนี่จะเป็นเกมคุมทีม เบิร์นลี่ย์ นัดที่ 400 ของ ไดช์ ด้วย

    นอริช

    นกขมิ้นเหลืองอ่อน กำลังพุ่งชนผลงานแพ้ติดต่อกันยาวนานที่สุดเป็นอันดับในประวัติศาสตร์ลีกสูงสุดเมืองผู้ดี โดยยังตามหลัง ซันเดอร์แลนด์ ที่มีสถิติ 20 นัดในช่วงปี 2003 ถึง 2005 อยู่ 4 เกม

    ดาร์เนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันจะไม่มี คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ และ แซม ไบแรน ในเกมนี้

    ในรายของ บิลลี่ กิลมอร์ ก็มีปัญหาที่เท้า และยังต้องรอประเมินความพร้อม ขณะที่ ทิม ครูล ผู้รักษาประตูก็เตรียมเฝ้าเสาเป็นเกมที่ 200 ในพรีเมียร์ลีก

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, ดไวท์ แม็คนีล - เจย์ โรดริเกซ, คริส วู้ด

    นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล - แม็กซ์ อารอนส์, โอซาน คาบัค, โอซาน คาบัค, แกรนท์ แฮนลี่ย์, ดิมิทริส จานนูลิส - ปิแอร์ ลีส์ เมอลู, มาธิอัส นอร์มันน์, เคนนี่ แม็คลีน - จอช ซาร์เจนท์, ตีมู พุกกี้, มิล็อต ราชิซ่า

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 2 เบิร์นลี่ย์
22/09/2021 เบิร์นลี่ย์ 4 : 1 โรชเดล
18/09/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 อาเซนอล
14/09/2021 เอฟเวอร์ตัน 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
29/08/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 นอริช ซิตี้
22/09/2021 นอริช ซิตี้ 0 : 3 ลิเวอร์พูล
18/09/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 3 วัตฟอร์ด
11/09/2021 อาเซนอล 1 : 0 นอริช ซิตี้
28/08/2021 นอริช ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - นอริช
18/07/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
25/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
21/09/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 นอริช ซิตี้
07/01/2012 นอริช ซิตี้ 4 : 1 เบิร์นลี่ย์
05/02/2011 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 4 2 0 2 1 0 2 1 0 11 14
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 11 13
3. เชลซี 4 1 1 2 0 1 2 1 0 10 13
4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 1 1 2 0 1 2 1 0 8 13
5. เอฟเวอร์ตัน 4 1 1 3 0 0 1 1 1 5 13
6. ไบรท์ตัน 4 1 1 2 0 1 2 1 0 3 13
7. เวสต์แฮม 3 2 1 1 1 1 2 1 0 5 11
8. แอสตัน วิลล่า 3 1 2 2 1 0 1 0 2 2 10
9. เบรนท์ฟอร์ด 2 3 1 1 1 1 1 2 0 3 9
10. อาเซนอล 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -5 9
11. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -5 9
12. วัตฟอร์ด 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -2 7
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -3 7
14. วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 0 4 0 0 3 2 0 1 -2 6
15. คริสตัล พาเลซ 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -3 6
16. เซาแธมป์ตัน 0 4 2 0 2 1 0 2 1 -3 4
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 3 3 0 2 1 0 1 2 -7 3
18. ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 3 3 0 1 2 0 2 1 -8 3
19. เบิร์นลี่ย์ 0 2 4 0 1 2 0 1 2 -6 2
20. นอริช ซิตี้ 0 0 6 0 0 3 0 0 3 -14 0

    เบิร์นลี่ย์ อาจผลงานในรังบู่มาพักใหญ่แล้ว แต่ด้วยทรงบอล และความแข็งแกร่งยังไงก็ดูเหนือกว่า นอริช ที่แทบไม่เหลือสภาพ มองว่านัดนี้เป็นโอกาสดีที่เจ้าถิ่นจะกลับคืนฟอร์มเก็บชัยในรังได้อีกครั้งแล้วเสียที

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ ชนะ นอริช 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด