:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
1,610
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เทรเวอร์ส
 
เซมูร่า
 
เคลลี่
 
เคฮิลล์
 
สมิธ
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
บิลลิง
 
แอนโธนี่
 
โซลันกี
 
บรู๊คส์
 
โอลเซ่น
 
บัลด็อค
 
เอแกน
 
เดวี่ส์
 
นอร์ริงตัน-เดวี่ส์
 
ฮูริเฮน
 
เฟล็ค
 
บรูว์สเตอร์
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
ออสบอร์น
 
ชาร์ป


บอร์นมัธ

สกอตต์ พาร์เกอร์ เฮดโค้ช บอร์นมัธ เสียจ่าฝูงคืนไปให้ เวสต์บรอม หลังจากบุกเสมอ ปีเตอร์โบโร่ 0-0
สภาพทีมยังไม่มี ลูอิส คุ้ก กับ จูเนียร์ สตานิสลาส แต่ก็ใกล้คืนสนามได้เต็มทีแล้ว การจัดทัพน่าจะเรียก เบน เพียร์สัน กับ เจดอน แอนโธนี่ กลับมาอยู่ในรายชื่อตัวจริงอีกครั้ง
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สลาวิซ่า โยคาโนวิช เฮดโค้ช เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด พาทีมบุกแพ้ มิดเดิลสโบรช์ 0-2 เมื่อกลางสัปดาห์
สภาพทีมยังไม่มี ลีส มุสเซต กับ แจ็ค โอคอนเนลล์ ที่บาดเจ็บพักยาวอยู่ก่อน แต่ข่าวดี ซานเดอร์ เบอร์เกอ อาจอยู่ในทีมเกมนี้ แม้มีปัญหาบาดเจ็บ จนพลาดช่วยทีมนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : มาร์ค เทรเวอร์ส - อดัม สมิธ, แกรี่ เคฮิลล์, ลอยด์ เคลลี่, จอร์แดน เซมูร่า - เจฟเฟอร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน, ฟิลิป บิลลิง - เดวิด บรู๊คส์, โดมินิก โซลันกี, เจดอน แอนโธนี่
เชฟฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : โรบิน โอลเซ่น - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น เอแกน, เบน เดวี่ส์, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์ - คอเนอร์ ฮูริเฮน, จอห์น เฟล็ค - รีอาน บรูว์สเตอร์, มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, เบน ออสบอร์น - บิลลี่ ชาร์ป
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
30/09/2021 ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 0 : 0 บอร์มัธ
25/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
18/09/2021 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 บอร์มัธ
15/09/2021 บอร์มัธ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
11/09/2021 บอร์มัธ 3 : 0 บาร์นสลีย์
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
25/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
22/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 3 เซาแธมป์ตัน
18/09/2021 Hull 1 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - เชฟฯ ยูไนเต็ด
09/02/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
10/08/2019 บอร์มัธ 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
23/02/2013 บอร์มัธ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
01/09/2012 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 : 3 บอร์มัธ
07/04/2012 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 6 4 1 3 2 0 3 2 1 11 22
2. บอร์มัธ 6 4 0 3 2 0 3 2 0 9 22
3. สโต๊ค ซิตี้ 6 3 2 5 1 0 1 2 2 4 21
4. ฟูแล่ม 6 2 2 3 1 1 3 1 1 13 20
5. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 3 5 0 0 1 1 3 1 19
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 2 3 1 1 1 3 1 6 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 1 4 3 0 2 2 1 2 2 16
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 3 3 2 2 1 2 1 2 5 15
9. ลูตัน ทาวน์ 3 4 3 2 2 1 1 2 2 2 13
10. บริสตอล ซิตี้ 3 4 3 0 4 1 3 0 2 0 13
11. เร้ดดิ้ง 4 1 5 3 1 1 1 0 4 -3 13
12. มิดเดิลสโบรห์ 3 3 4 2 1 2 1 2 2 0 12
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 4 2 1 2 1 2 2 -1 12
14. มิลล์วอลล์ 2 6 2 2 2 1 0 4 1 -1 12
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 4 1 2 2 2 1 2 -2 12
16. แบล็กพูล 3 3 4 2 0 3 1 3 1 -4 12
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 5 3 2 2 1 0 3 2 -2 11
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 5 1 1 3 2 1 2 -6 11
19. สวอนซี 2 4 4 1 3 1 1 1 3 -5 10
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 2 6 0 1 4 2 1 2 -3 8
21. บาร์นสลีย์ 1 5 4 1 2 2 0 3 2 -6 8
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 2 6 2 2 1 0 0 5 -10 8
23. Hull 1 3 6 0 2 3 1 1 3 -9 6
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 4 3 2 3 0 1 1 3 -1 1


บอร์นมัธ มีสะดุดไปในเกมเมื่อกลางสัปดาห์ ขณะที่ เชฟฯ ยูไนเต็ด ถึงกับแพ้เลยด้วยซ้ำ จึงมีโอกาสที่จะเห็นทั้งสองทีมเน้นเกมรับให้แข็งแกร่งมากขึ้น โอกาสลุ้นประตูอาจจะมีน้อยลง และจบลงด้วยผลเสมอ

ผลที่คาด : บอร์นมัธ เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด