:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
609
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัลล์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 ตุลาคม 2564 - 21:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
อินแกรม
 
เอลเดอร์
 
เบอร์นาร์ด
 
กรีฟส์
 
เอ็มมานูเอล
 
สมอลล์วูด
 
ฮันนีย์แมน
 
ลูอิส-พ็อทเทอร์
 
สมิธ
 
วิลค์ส
 
อีฟส์
 
ลัมลีย์
 
เพลเทียร์
 
บัมบ้า
 
ฟราย
 
ทาเวอร์เนียร์
 
แม็คแนร์
 
ฮาวสัน
 
โบล่า
 
ครู๊กส์
 
วัตมอร์
 
สโปราร์


ฮัลล์ ซิตี้

แกรนท์ แม็คแคนน์ กุนซือ ฮัลล์ พาทีมเปิดบ้านเสมอ แบล็คพูล 1-1 เป็นแต้มที่ 3 ใน 9 เกมหลังสุดเท่านั้น
สภาพทีมจะขาด ลูอิส คอยล์ แบ็กขวาติดโทษแบนจากใบแดงนัดก่อน ทอม อีฟส์ มีลุ้นกลับมายืนกองหน้าตัวจริงเกมแรกในฤดูกาลนี้ หลังจากลงสำรองและยิงได้นัดก่อน
มิดเดิลสโบรช์
นีล วอร์น็อค กุนซือ มิดเดิลสโบรช์ พาทีมคว้าชัยชนะเหนือ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-0 หยุดการแพ้สองเกมติด
สภาพทีมยังไม่มี โอเนล เอร์นานเดซ ปีกกับ อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล แบ็กขวาบาดเจ็บ แดนหน้า อูเช่ อิ๊คเปียซู จะต้องแย่งตำแหน่งกับ อันดราซ สโปราร์ ที่ลงตัวจริงนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : แม็ตต์ อินแกรม - จอช เอ็มมานูเอล, ดีชอน เบอร์นาร์ด, เจค็อบ กรีฟส์, คัลลัม เอลเดอร์ - ริชาร์ด สมอลล์วูด, จอร์จ ฮันนีย์แมน - มัลลิค วิลค์ส, ไทเลอร์ สมิธ, คีน ลูอิส-พ็อทเทอร์ - ทอม อีฟส์
มิดเดิลสโบรช์ (3-4-1-2) : โจ ลัมลีย์ - ลี เพลเทียร์, โซล บัมบ้า, ดาเอล ฟราย - มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์, แพทริค แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน, มาร์ก โบล่า - แม็ตต์ ครู๊กส์ - ดันแคน วัตมอร์, อันดราซ สโปราร์
สนาม : เอ็มเคเอ็ม สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 Hull 1 : 1 แบล็กพูล
25/09/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 Hull
18/09/2021 Hull 1 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
15/09/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 Hull
11/09/2021 สวอนซี 0 : 0 Hull
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
29/09/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
25/09/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
18/09/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 แบล็กพูล
16/09/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
11/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน ฮัลล์ - มิดเดิลสโบรช์
02/07/2020 Hull 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
24/11/2019 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 2 Hull
13/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 Hull
29/09/2018 Hull 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
21/02/2018 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 1 Hull

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 6 4 1 3 2 0 3 2 1 11 22
2. บอร์มัธ 6 4 0 3 2 0 3 2 0 9 22
3. สโต๊ค ซิตี้ 6 3 2 5 1 0 1 2 2 4 21
4. ฟูแล่ม 6 2 2 3 1 1 3 1 1 13 20
5. โคเวนทรี ซิตี้ 6 1 3 5 0 0 1 1 3 1 19
6. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 4 4 2 3 1 1 1 3 1 6 16
7. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 1 4 3 0 2 2 1 2 2 16
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 3 3 2 2 1 2 1 2 5 15
9. ลูตัน ทาวน์ 3 4 3 2 2 1 1 2 2 2 13
10. บริสตอล ซิตี้ 3 4 3 0 4 1 3 0 2 0 13
11. เร้ดดิ้ง 4 1 5 3 1 1 1 0 4 -3 13
12. มิดเดิลสโบรห์ 3 3 4 2 1 2 1 2 2 0 12
13. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 3 4 2 1 2 1 2 2 -1 12
14. มิลล์วอลล์ 2 6 2 2 2 1 0 4 1 -1 12
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 3 4 1 2 2 2 1 2 -2 12
16. แบล็กพูล 3 3 4 2 0 3 1 3 1 -4 12
17. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 5 3 2 2 1 0 3 2 -2 11
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 2 5 1 1 3 2 1 2 -6 11
19. สวอนซี 2 4 4 1 3 1 1 1 3 -5 10
20. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 2 6 0 1 4 2 1 2 -3 8
21. บาร์นสลีย์ 1 5 4 1 2 2 0 3 2 -6 8
22. ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด 2 2 6 2 2 1 0 0 5 -10 8
23. Hull 1 3 6 0 2 3 1 1 3 -9 6
24. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 4 3 2 3 0 1 1 3 -1 1


ฮัลล์ ไม่เจอชัยชนะมา 9 เกมติดแล้ว หลังจากเกมเปิดซีซั่น จึงหมายมั่นที่จะคว้าชัยเกมนี้ให้ได้ ขณะที่ มิดเดิลสโบรช์ กลับมาคว้าชัยชนะในนัดก่อนสำเร็จ แต่ยังเป็นทีมที่ฟอร์มขึ้นๆ ลงๆ โอกาสที่จะเสียท่าให้เจ้าบ้านจึงมีไม่น้อย

ผลที่คาด : ฮัลล์ ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด