:::     :::

วิเคราะห์บอล เวโรน่า - สเปเซีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ตุลาคม 2564
1,385
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวโรน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 20:00
สเปเซีย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มอนติโป
 
คาซาเล่
 
กึนเทอร์
 
ดาวิโดวิชซ์
 
ลาโซวิช
 
อีลิช
 
ทาเมเซ่
 
ฟาราโอนี่
 
คาปรารี่
 
บารัค
 
ซิเมโอเน่
 
ซูท
 
อาเมียง
 
นิโคเลา
 
ฮริสตอฟ
 
เฟร์เร
 
บูราเบีย
 
บาสโตนี่
 
อันติสต์
 
แวร์เด้
 
กยาซี่
 
เอ็นโซล่า

        เวโรน่า

         อีกอร์ ทูดอร์ เทรนเนอร์ เวโรน่า บุกเสมอ เจนัว 3-3 เกมล่าสุดทำให้ทีมไม่แพ้ใครมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว โดยเกมนี้ จานลูก้า ฟราบ็อตต้า กับ มิเกล เวโลโซ่ ไม่พร้อมแต่ บอสโก้ ซูตาโร่ ฟิตกลับมา

         เกมนี้จะส่ง ลอเรนโซ่ มอนติโป เฝ้าเสา กองหลัง พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์ และ นิโกโล่ คาซาเล่ ยืนสามประสาน กองกลาง ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำเกม แนวรุก อันโตนิโอ บารัค กับ จานลูก้า คาปรารี่ ประสานงานให้ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ เป็นหน้าเป้า

         สเปเซีย

         ติอาโก้ ม็อตต้า กุนซือของสเปเซีย แพ้คารังให้กับ เอซี มิลาน 1-2 ทำให้ทีมแพ้มา 4 จาก 5 เกมหลัง โดยเกมนี้ไม่มี เลโอ เซน่า, เอบริม่า คอลลี่ย์, มาร์ติน เออร์ลิช, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า และ เควิน อากูเดโล่ ที่เจ็บ แถมยังเสีย ยาโคโป ซาล่า กับ จูลิโอ มาจจอเร่ ไปอีกด้วย

         เกมนี้จะมี เยโรน ซูท เป็นผู้รักษาประตู กองหลังวาง แคลวิน อาเมียง, ดิมิทริส นิโคเลา, เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ และ ซัลบา เฟร์เร มิดฟิลด์ เมห์ดี้ บูราเบีย กับ ซิโมเน่ บาสโตนี่ ตัดเกมโดยมี ฌานิส อันติสต์, ดานิเอเล่ แวร์เด้ และ เอ็มมานูเอล กยาซี่ เป็นสามประสานเกมรุกให้ เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า เป็นกองหน้าตัวเป้า

         11 ผู้เล่นตามคาด

         เวโรน่า (3-4-2-1) : ลอเรนโซ่ มอนติโป - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์, นิโกโล่ คาซาเล่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, จานลูก้า คาปรารี่ - โจวานนี่ ซิเมโอเน่

         สเปเซีย (4-2-3-1) : เยโรน ซูท - แคลวิน อาเมียง, ดิมิทริส นิโคเลา, เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ, ซัลบา เฟร์เร - เมห์ดี้ บูราเบีย, ซิโมเน่ บาสโตนี่ - ฌานิส อันติสต์, ดานิเอเล่ แวร์เด้, เอ็มมานูเอล กยาซี่ - เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า

         สนาม : สตาดิโอ มาร์คอันโตนิโอ เบนเตโกดี้

         ผู้ตัดสิน : จาโคโม่ คัมโปลเน่


ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 เจนัว 3 : 3 เวโรน่า
22/09/2021 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เวโรน่า
19/09/2021 เวโรน่า 3 : 2 โรม่า
14/09/2021 โบโลญญ่า 1 : 0 เวโรน่า
28/08/2021 เวโรน่า 1 : 3 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 สเปเซีย 1 : 2 เอซี มิลาน
22/09/2021 สเปเซีย 2 : 3 ยูเวนตุส
19/09/2021 เวเนเซีย 1 : 2 สเปเซีย
12/09/2021 สเปเซีย 0 : 1 อูดิเนเซ่
28/08/2021 ลาซิโอ 6 : 1 สเปเซีย
สถิติการพบกัน เวโรน่า - สเปเซีย
01/05/2021 เวโรน่า 1 : 1 สเปเซีย
03/01/2021 สเปเซีย 0 : 1 เวโรน่า
18/02/2019 สเปเซีย 1 : 2 เวโรน่า
26/09/2018 เวโรน่า 2 : 1 สเปเซีย
05/04/2017 เวโรน่า 0 : 1 สเปเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 6 0 0 3 0 0 3 0 0 14 18
2. เอซี มิลาน 5 1 0 3 0 0 2 1 0 9 16
3. อินเตอร์ มิลาน 4 2 0 2 1 0 2 1 0 13 14
4. โรม่า 4 0 2 3 0 0 1 0 2 6 12
5. ฟิออเรนติน่า 4 0 2 1 0 1 3 0 1 0 12
6. ลาซิโอ 3 2 1 2 1 0 1 1 1 6 11
7. อตาลันต้า 3 2 1 1 1 1 2 1 0 2 11
8. เอ็มโปลี 3 0 3 1 0 3 2 0 0 -1 9
9. โตริโน่ 2 2 2 1 1 1 1 1 1 3 8
10. ยูเวนตุส 2 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8
11. โบโลญญ่า 2 2 2 2 1 0 0 1 2 -5 8
12. ซัสเซาโล่ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -1 7
13. อูดิเนเซ่ 2 1 3 1 1 2 1 0 1 -2 7
14. เวโรน่า 1 2 3 1 0 2 0 2 1 -3 5
15. ซามพ์โดเรีย 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -3 5
16. เจนัว 1 2 3 0 1 2 1 1 1 -5 5
17. เวเนเซีย 1 2 4 0 1 1 1 1 3 -7 5
18. สเปเซีย 1 1 4 0 0 3 1 1 1 -7 4
19. กายารี่ 0 3 4 0 2 2 0 1 2 -8 3
20. ซาแลร์นิตาน่า 0 1 5 0 1 2 0 0 3 -11 1

         ความน่าจะเป็นของเกม

         เวโรน่า เล่นได้ดีเลยภายใต้การคุมทีมของ อีกอร์ ทูดอร์ โดยเฉพาะในเกมรุกที่เข้าทำไม่ธรรมดา ด้าน สเปเซีย เกมรับเสียประตูง่ายอยู่แล้ว เกมนี้คงไม่รอดกลับไป

         ผลที่คาด

         เวโรน่า ชนะ สเปเซีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด