:::     :::

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา - สุพรรณบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 ตุลาคม 2564
1,587
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นครราชสีมา
vs
วันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 18:00
สุพรรณบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ธณชัย
 
ประลอง
 
ณัฐพงษ์
 
เฉลิมพงษ์
 
ธิติ
 
เมธี
 
ซาฮาเน็ค
 
เดนนิส
 
อ็อตตารา
 
คาริคารี
 
ควาเบนา
 
เดย์โต
 
ชยพล
 
ปิยะชนก
 
สุวรรณภัทร
 
ซาโตะ
 
คาราบูเอ
 
รัชนาท
 
ลอเรนซี
 
ไรเซลท์
 
อัลเวส
 
ศุภวิชญ์

นครราชสีมา มาสด้า

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ไม่มีปัญหาเรื่องการจัดทัพ คาดว่าจะมีการเปลี่ยนผู้เล่นจากนัดก่อนเพียง 1-2 ตำแหน่งเท่านั้น ในแดนหน้า ควาเม คาริคารี ที่ไม่ได้เป็น 11 ตัวจริงเกมที่ผ่านมา จะกลับมาลงเป็นศูนย์หน้าตัวเป้า โดยมี อมาดู อ็อตตารา กับ ควาเบนา อัปเปียห์ เป็นพาร์ตเนอร์แนวรุก ขณะที่แดนกลาง เมธี ทวีกุลกาญจน์ ก็อาจได้รับโอกาสลงสนามในเกมนี้ด้วยเช่นกัน  

สุพรรณบุรี เอฟซี

อเดบาโย กาเดโบ ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน สุพรรณ ทองสงค์ ที่ยังไม่ฟิต ขณะที่ สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว ที่เป็นตัวสำรองในเกมก่อน จะกลับมาลงเป็นตัวจริงอีกครั้ง ด้าน ฮาเหม็ด บาคห์เตียรี แนวรับโควตาเอเชียชาวอิหร่าน ก็สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาได้แล้ว แต่คาดว่ายังคงเป็นแค่ตัวสำรอง ในรายอื่น ๆ อย่าง รัชนาท อรัญญไพโรจน์ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีใน 2 เกมหลังสุด จะยังคงได้รับโอกาสลงสนามต่อเนื่องตามเดิม

 

11 ผู้เล่นตามคาด

นครราชสีมา มาสด้า (4-3-3) ธณชัย หนูราช - ธิติ ทุมพร, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ณัฐพงษ์ สายริยา, ประลอง สาวันดี - เดนนิส วิลลานูเอวา, มาร์โก ซาฮาเน็ค, เมธี ทวีกุลกาญจน์ - ควาเบนา อัปเปียห์, ควาเม คาริคารี, อมาดู อ็อตตารา

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - ชยพล ทรัพย์มา, ปิยะชนก ดาฤทธิ์, สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว, ไดสึเกะ ซาโตะ - ลอสเซมี คาราบูเอ, รัชนาท อรัญญไพโรจน์, ดิเอโก ลอเรนซี - แพทริก ไรเซลท์, ดานิโล อัลเวส, ศุภวิชญ์ ร่มโพธิ์ภักดิ์

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา


ผลงาน นครราชสีมา 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 : 1 นครราชสีมา
19/09/2021 นครราชสีมา 1 : 0 โปลิศ เทโร
11/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 3 : 2 นครราชสีมา
03/09/2021 หนองบัวพิชญ 2 : 0 นครราชสีมา
28/03/2021 นครราชสีมา 2 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
26/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
19/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 ประจวบ
11/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
04/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 0 สุพรรณบุรี
28/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 0 สุโขทัย
สถิติการพบกัน นครราชสีมา - สุพรรณบุรี
14/02/2021 นครราชสีมา 1 : 0 สุพรรณบุรี
12/09/2020 สุพรรณบุรี 2 : 0 นครราชสีมา
11/08/2019 นครราชสีมา 1 : 1 สุพรรณบุรี
21/04/2019 สุพรรณบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
09/06/2018 นครราชสีมา 2 : 2 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 6 10
2. ชลบุรี 2 2 1 1 1 1 1 1 0 8 8
3. การท่าเรือ เอฟซี 2 2 1 2 1 0 0 1 1 2 8
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 2 2 1 1 2 1 1 0 0 1 8
5. สมุทรปราการ 2 2 1 1 0 1 1 2 0 1 8
6. แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
7. สุพรรณบุรี 1 3 0 1 2 0 0 1 0 1 6
8. หนองบัวพิชญ 2 0 2 2 0 1 0 0 1 0 6
9. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
10. ประจวบ 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -2 5
11. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
12. ประทุม ยูไนเต็ด 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
13. ราชบุรี 1 1 2 0 0 0 1 1 2 -1 4
14. นครราชสีมา 1 1 2 1 0 0 0 1 2 -2 4
15. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 0 3 1 0 2 0 0 1 -10 3
16. โปลิศ เทโร 0 2 3 0 1 0 0 1 3 -4 2

เป็นเกมที่น่าจะบี้กันสนุก ศักยภาพทั้งสองถือว่าไม่ได้เป็นรองกัน อย่างไรก็ดีมองว่าสมดุลเกมรุกผู้มาเยือนเวลานี้ถือว่าดูดีกว่าเล็กน้อย อีกทั้งการมาเล่นรับแน่นแล้วรอสวนกลับ น่าจะเข้าทางหมากของ อเดบาโย แต่โคราชก็เป็นบอลที่เขี้ยวในรังเช่นกัน ทำให้มองนัดนี้น่าจะมีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด