:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส - แอสตัน วิลล่า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 ตุลาคม 2564
6,307
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปอร์ส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 20:00
แอสตัน วิลล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
โยริส
 
เรกีลอน
 
ดายเออร์
 
ซานเชซ
 
เอแมร์ซอน
 
ฮอยเบียร์ก
 
สคิพพ์
 
ซน
 
อัลลี่
 
มูร่า
 
เคน
 
มาร์ติเนซ
 
คอนซ่า
 
ฮอส
 
มิงส์
 
แคช
 
แม็คกินน์
 
แรมซี่ย์
 
ลุยซ์
 
ทาร์เก็ตต์
 
อิงส์
 
วัตกิ้นส์

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทอง เสี่ยงต่อการแพ้ 4 เกมติดในพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2004

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกสใจชื้นขึ้นมาหน่อย เมื่อ แฮร์รี่ เคน กองหน้าฟอร์มฝืดกลับมาพังประตูได้อีกครั้งในเกมยุโรปกลางสัปดาห์ แต่ก็ยังยิงในพรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ไม่ได้เลย

    ในรายของ สตีเว่น เบิร์กไวน์ ยังไม่ฟื้นตัวกลับมาจากอาการบาดเจ็บข้อเท้า ขณะที่ ไรอัน แซสเซอญง ก็ยังคงชวดเหมือนเดิม

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาด มีลุ้นคว้าชัย 3 เกมติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก แบบไม่เสียประตูเป็นครั้งแรก ตั้งแต่เดือนธันวาคม ปี 2009

    กุนซือ ดีน สมิธ จะไม่มี ลีออน เบลี่ย์ และ มอร์กกาน ซ็องซง โดยหวังว่าทั้งคู่จะหายเจ็บกลับคืนทีมได้ในช่วงหลังเบรกทีมชาติ

    ในรายของ อักเซล ตวนเซเบ้ จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง หลังไม่มีชื่อในเกมที่แล้ว เนื่องจากพบต้นสังกัดแม่ที่ถูกยืมตัวมาจาก แมนฯ ยูไนเต็ด

    11 ตัวจริงตามคาด

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - เอแมร์ซอน โรยาล, ดาวินซอน ซานเชซ, เอริก ดายเออร์, เซร์คิโอ เรกีลอน - โอลิเวอร์ สคิพพ์, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก - ลูคัส มูร่า, เดเล่ อัลลี่, ซน ฮึง มิน - แฮร์รี่ เคน

    แอสตัน วิลล่า (3-5-2) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - เอซรี่ คอนซ่า, คอร์ตนี่ย์ ฮอส, ไทโรน มิงส์ - แม็ตตี้ แคช, จอห์น แม็คกินน์, จาค็อบ แรมซี่ย์, ดั๊กลาส ลุยซ์, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - แดนนี่ อิงส์, โอลลี่ วัตกิ้นส์

    ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาห์


ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
01/10/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 5 : 1 Mura
26/09/2021 อาเซนอล 3 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
23/09/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/09/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 3 เชลซี
16/09/2021 แรนส์ 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 แอสตัน วิลล่า
23/09/2021 เชลซี 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
18/09/2021 แอสตัน วิลล่า 3 : 0 เอฟเวอร์ตัน
11/09/2021 เชลซี 3 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/08/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน สเปอร์ส - แอสตัน วิลล่า
20/05/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
22/03/2021 แอสตัน วิลล่า 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
16/02/2020 แอสตัน วิลล่า 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
10/08/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 แอสตัน วิลล่า
08/01/2017 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชลซี 5 1 1 3 0 1 2 1 0 12 16
2. ลิเวอร์พูล 4 2 0 2 1 0 2 1 0 11 14
3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 2 1 2 1 1 2 1 0 8 14
4. เอฟเวอร์ตัน 4 2 1 3 0 0 1 2 1 5 14
5. ไบรท์ตัน 4 2 1 2 1 1 2 1 0 3 14
6. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 11 13
7. เวสต์แฮม 3 2 1 1 1 1 2 1 0 5 11
8. แอสตัน วิลล่า 3 1 2 2 1 0 1 0 2 2 10
9. อาเซนอล 3 1 3 2 0 1 1 1 2 -5 10
10. เบรนท์ฟอร์ด 2 3 1 1 1 1 1 2 0 3 9
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 0 4 1 0 3 2 0 1 -1 9
12. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -5 9
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -3 7
14. วัตฟอร์ด 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -3 7
15. คริสตัล พาเลซ 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -3 6
16. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -7 6
17. เซาแธมป์ตัน 0 4 3 0 2 1 0 2 2 -5 4
18. เบิร์นลี่ย์ 0 3 4 0 2 2 0 1 2 -6 3
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 3 4 0 2 1 0 1 3 -8 3
20. นอริช ซิตี้ 0 1 6 0 0 3 0 1 3 -14 1

    สเปอร์ส เป็นต่อในเกมนี้ ซึ่งพวกเขาถือว่าเข้าตาจนแล้ว ทว่าการเล่นต่อหน้ากองเชียร์ตัวเองน่าจะปลุกเร้าทีมได้มากขึ้น ด้าน แอสตัน วิลล่า อาจจะผลงานดี แต่ก็เป็นทีมที่หาความแน่นอนอะไรยังไม่ได้ เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะอาศัยลูกฮึดกลับคืนฟอร์มเอาชนะในลีกได้อีกครั้งเสียที

    ผลที่คาด

    สเปอร์ส ชนะ แอสตัน วิลล่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด