:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 ตุลาคม 2564
4,305
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ตุลาคม 2564 - 20:00
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
อ็อกบอนน่า
 
ซูม่า
 
จอห์นสัน
 
ไรซ์
 
ซูเช็ค
 
เบนราห์มา
 
ฟอร์นาลส์
 
โบเว่น
 
อันโตนิโอ
 
รายา
 
อาเยอร์
 
ยานส์สัน
 
พินน็อค
 
กานอส
 
ออนเยก้า
 
นอร์การ์ด
 
ยาเนลท์
 
เฮนรี่
 
เอ็มเบวโม่
 
โทนี่ย์

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน เก็บไป 26 แต้ม จากการเล่นเกมเหย้าในปี 2021 โดยมีเพียง แมนฯ ซิตี้ และ สเปอร์ส เท่านั้นที่ผลงานดีกว่าพวกเขา

    กุนซือ เดวิด มอยส์ ยังไม่แน่ว่าะใช้งาน วลาดิเมียร์ ชูฟาล ได้หรือไม่ หลังจากที่พลาดเกมยูโรปา ลีก กลางสัปดาห์ ที่เอาชนะ ราปิด เวียนนา เพราะเจ็บโคนขาหนีบ

    นอกจากนี้ ไรอัน เฟรเดริกส์ อีกหนึ่งฟูลแบ็กที่ชวดลงเล่นในเกมวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาก็น่าจะพลาดเกมนี้ต่อเนื่องเลย

    เบรนท์ฟอร์ด

    เบรนท์ฟอร์ด มีลุ้นกลายเป็นทีมที่ 4 ที่ไร้พ่ายจาก 4 เกมเยือนแรกที่เล่นในพรีเมียร์ลีก และเป็นทีมแรกนับตั้งแต่ ฮัลล์ ซิตี้ เคยทำไว้ในปี 2008-09 ด้วย

    โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์กยืนยันว่า อีธาน พินน็อค กองหลังจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้ แม้ว่าจะโดนเปลี่ยนออกในเกมเสมอ ลิเวอร์พูล เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจากปัญหาบริเวณสะโพก

    กระนั้นก็ตาม จอช ดาซิลวา ก็ยังคงต้องพักยาวต่อไป เช่นเดียวกับ มาดส์ โซเรนเซ่น ที่ต่างก็พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บอยู่

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - เบน จอห์นสัน, เคิร์ท ซูม่า, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - จาร์ร็อด โบเว่น, ปาโบล ฟอร์นาลส์, ซาอิด เบนราห์มา - มิคาอิล อันโตนิโอ

    เบรนท์ฟอร์ด (3-5-2) : ดาบิด รายา - คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์, ปอนตุส ยานส์สัน, อีธาน พินน็อค - เซร์จี้ กานอส, แฟร้งค์ ออนเยก้า, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์, ริโก้ เฮนรี่ - ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์

    ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
01/10/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ราปิด เวียนนา
25/09/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เวสต์แฮม
23/09/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 1 เวสต์แฮม
19/09/2021 เวสต์แฮม 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
16/09/2021 ดินาโม ซาเกร็บ 0 : 2 เวสต์แฮม
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
25/09/2021 เบรนท์ฟอร์ด 3 : 3 ลิเวอร์พูล
22/09/2021 เบรนท์ฟอร์ด 7 : 0 Oldham
18/09/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
11/09/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 ไบรท์ตัน
01/09/2021 อาเซนอล 4 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เบรนท์ฟอร์ด
31/07/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์แฮม
29/08/2020 เวสต์แฮม 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
17/04/1993 เวสต์แฮม 4 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
20/12/1992 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 0 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชลซี 5 1 1 3 0 1 2 1 0 12 16
2. ลิเวอร์พูล 4 2 0 2 1 0 2 1 0 11 14
3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 2 1 2 1 1 2 1 0 8 14
4. เอฟเวอร์ตัน 4 2 1 3 0 0 1 2 1 5 14
5. ไบรท์ตัน 4 2 1 2 1 1 2 1 0 3 14
6. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 4 1 1 2 1 0 2 0 1 11 13
7. เวสต์แฮม 3 2 1 1 1 1 2 1 0 5 11
8. แอสตัน วิลล่า 3 1 2 2 1 0 1 0 2 2 10
9. อาเซนอล 3 1 3 2 0 1 1 1 2 -5 10
10. เบรนท์ฟอร์ด 2 3 1 1 1 1 1 2 0 3 9
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 0 4 1 0 3 2 0 1 -1 9
12. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 0 3 2 0 1 1 0 2 -5 9
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 2 1 3 1 1 1 1 0 2 -3 7
14. วัตฟอร์ด 2 1 4 1 1 1 1 0 3 -3 7
15. คริสตัล พาเลซ 1 3 2 1 2 0 0 1 2 -3 6
16. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -7 6
17. เซาแธมป์ตัน 0 4 3 0 2 1 0 2 2 -5 4
18. เบิร์นลี่ย์ 0 3 4 0 2 2 0 1 2 -6 3
19. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 3 4 0 2 1 0 1 3 -8 3
20. นอริช ซิตี้ 0 1 6 0 0 3 0 1 3 -14 1

    เวสต์แฮม สภาพความมั่นใจในทีมถือว่าเต็มเปี่ยม กระนั้นพวกเขาก็เพิ่งจะผ่านเกมยุโรปมาน่าจะส่งผลเรื่องความฟิตสำหรับนักเตะบางรายอยู่บ้าง อีกอย่าง เบรนท์ฟอร์ด เองก็กำลังเล่นได้ดีด้วย นัดนี้ยังไงก็ไม่กลัวแน่ และมองว่าทีมเยือนดีพอที่จะบุกมาแชร์แต้มได้เลย

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด