:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารากวัย - อาร์เจนตินา

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 ตุลาคม 2564
3,862
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารากวัย
vs
วันศุกร์ ที่ 08 ตุลาคม 2564 - 06:00
อาร์เจนตินา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ซิลวา
 
อาร์ซาเมนเดีย
 
อลอนโซ่
 
โกเมซ
 
โรฮาส
 
โมเรล
 
วียาซานตี
 
ลูเซน่า
 
อัลมีรอน
 
ซานาเบรีย
 
โรเมโร่
 
มาร์ตีเนซ
 
มอนเตล
 
โมเรโร่
 
โอตาเมนดี้
 
อากูนญ่า
 
เด ปอล
 
ปาเรเดส
 
โล เซลโซ่
 
ดิ มาเรีย
 
เลาตาโร่
 
เมสซี่

ปารากวัย

เอดูอาร์โด้ เบรีซโซ่ ไม่มี เซบาสเตียน เฟร์เรยร่า, โรเบิร์ต ปีรีส ดา ม็อตต้า, อันเดรส กูบาส, ดาวิด มาร์ตีเนซ กับ บลาส รีเวรอส ติดโผล่าสุด แต่ กุสตาโว่ โกเมซ กับ ฮอร์เค่ โมเรล พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน มิเกล อัลมีรอน, อังเคล การ์โดโซ่ ลูเซน่า, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย, โอมาร์ อัลเดเรเต้ หรือ กาสตอน คีเมเนซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อาเลฮานโดร โรเมโร่ กามาร์ร่า, หลุบส์ อามารีย่า หรือ การ์ลอส กอนซาเลซ จะเป็นสำรอง 

อังเคล โรเมโร่, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, มิเกล อัลมีรอน จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อังเคล การ์โดโซ่ ลูเซน่า, มาธีอัส วียาซานตี, ฮอร์เค่ โมเรล ลงทำเกม ส่วน โรเบิร์ต โรฮาส, กุสตาโว่ โกเมซ, จูเนียร์ อลอนโซ่, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนี ซิลวา เฝ้าเสา 

อาร์เจนตินา

เลโอเนล สกาโลนี่ ไม่มี เอเซเกล ปาลาซีออส ที่ยังมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ขณะที่ คริสเตียน โรเมโร่ กับ โจวานี่ โล เซลโซ่ จะออกสตาร์ทก่อน เคร์มาน เปซเซลล่า กับ นิโกลัส กอนซาเลซ ส่วน อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, นิโกลัส ตาญาฟีโก้, นาอวล โมลีน่า, ฮัวกิน กอร์เรอา, อังเคล กอร์เรอา, ฮวน ฟอยธ์, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า หรือ กีโด้ ปีซาร์โร่ จะเป็นสำรอง

อังเคล ดิ มาเรีย, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, ลิโอเนล เมสซี่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ เด ปอล, เลอันโดร ปาเรเดส, โจวานี่ โล เซลโซ่ ลงทำเกม ส่วน กอนซาโล่ มอนเตล, คริสเตียน โรเมโร่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปารากวัย (4-3-3) : อันโตนี ซิลวา - โรเบิร์ต โรฮาส, กุสตาโว่ โกเมซ, จูเนียร์ อลอนโซ่, ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย - อังเคล การ์โดโซ่ ลูเซน่า, มาธีอัส วียาซานตี, ฮอร์เค่ โมเรล - อังเคล โรเมโร่, อันโตนิโอ ซานาเบรีย, มิเกล อัลมีรอน   

อาร์เจนตินา (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ตีเนซ - กอนซาโล่ มอนเตล, คริสเตียน โรเมโร่, นิโกลัส โอตาเมนดี้, มาร์กอส อากูนญ่า - โรดรีโก้ เด ปอล, เลอันโดร ปาเรเดส, โจวานี่ โล เซลโซ่ - อังเคล ดิ มาเรีย, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, ลิโอเนล เมสซี่   

สนาม : เอสตาดิโอ เดเฟนโซเรส เดล ซาโก้, อาซุนซิโอน 

ผู้ตัดสิน : อันแดร์ซอน ดารอนโก้ 


ผลงาน ปารากวัย 5 นัดล่าสุด
10/09/2021 ปารากวัย 2 : 1 เวเนซุเอลา
06/09/2021 ปารากวัย 1 : 1 โคลัมเบีย
03/09/2021 เอกวาดอร์ 2 : 0 ปารากวัย
03/07/2021 เปรู 4 : 3 ปารากวัย
29/06/2021 อุรุกวัย 1 : 0 ปารากวัย
ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
10/09/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 โบลิเวีย
03/09/2021 เวเนซุเอลา 1 : 3 อาร์เจนตินา
11/07/2021 อาร์เจนตินา 1 : 0 บราซิล
07/07/2021 อาร์เจนตินา 2 : 1 โคลัมเบีย
04/07/2021 อาร์เจนตินา 3 : 0 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน ปารากวัย - อาร์เจนตินา
22/06/2021 อาร์เจนตินา 1 : 0 ปารากวัย
13/11/2020 อาร์เจนตินา 1 : 1 ปารากวัย
20/06/2019 อาร์เจนตินา 1 : 1 ปารากวัย
12/10/2016 อาร์เจนตินา 0 : 1 ปารากวัย
14/10/2015 ปารากวัย 0 : 0 อาร์เจนตินา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. แอลจีเรีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 8 4
2. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. ไนเจอร์ 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4. Djibouti 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -10 0
Group B
1. ตูนิเซีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. แซมเบีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 -1 3
3. อิเควทอเรียลกินี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -2 3
4. มอริเตเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group C
1. ไนจีเรีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. ไลบีเรีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
3. กาบูเวร์ดี 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. สาธารณรัฐแอฟริกากลาง 0 1 1 0 1 1 0 0 0 -1 1
Group D
1. ไอวอรีโคสต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. แคเมอรูน 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
3. มาลาวี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โมซัมบิก 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group E
1. มาลี 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เคนย่า 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. ยูกันดา 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. รวันดา 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group F
1. ลิเบีย 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. อิยิปต์ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. กาบอง 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
4. แองโกลา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
Group G
1. แอฟริกาใต้ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เอธิโอเปีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3. กานา 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group H
1. เซเนกัล 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. นามิเบีย 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. คองโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -2 1
4. ตองโก 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group I
1. กินีบิสเซา 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. โมร็อกโก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
3. กินี 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4. ซูดาน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group J
1. แทนซาเนีย 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
2. เบนิน 1 1 0 0 1 0 1 0 0 1 4
3. สาธารณรัฐคองโก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. มาดากัสการ์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0

ปารากวัย ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังเกมชนะเวเนซูเอล่าเกมล่าสุด แต่ฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองพอสมควร ขณะเดียวกัน อาร์เจนตินา มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ทีมฟ้าขาวฟอร์มเข้าฝักครบเครื่องทั้งรุกและรับ ดังนั้น อาร์เจนตินา จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ปารากวัย แพ้ อาร์เจนตินา 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด