:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - ราชบุรี

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 07 ตุลาคม 2564
3,665
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 07 ตุลาคม 2564 - 18:00
ราชบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
เดย์โต
 
ซาโตะ
 
ฮาเหม็ด
 
ปิยะชนก
 
ชยพล
 
ลอเรนซี
 
รัชนาท
 
คาราบูเอ
 
ศิริมงคล
 
ดานิโล
 
ไรเชลท์
 
กัมพล
 
ประวีณวัช
 
ปวีร์
 
จิรวัฒน์
 
สิทธิโชค
 
สรรวัชญ์
 
ปฐมชัย
 
นรากรณ์
 
เกียรติศักดิ์
 
แดร์เลย์
 
ล็องจิล

สุพรรณบุรี เอฟซี

อเดบาโย กาเดโบ ยังจะหมดสิทธิ์ใช้งาน สุพรรณ ทองสงค์ ที่ยังไม่ฟิต ขณะที่ ฮาเหม็ด บาคห์เตียรี แนวรับโควตาเอเชียชาวอิหร่าน พร้อมกลับมาลุ้นลงตัวจริงในเกมนี้ ในรายอื่น ๆ อย่าง รัชนาท อรัญญไพโรจน์ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีใน 3 เกมหลังสุด จะยังคงได้รับโอกาสลงสนามต่อเนื่องตามเดิม

ราชบุรี มิตรผล

สมชาย ไม้วิลัย จะได้ สรรวัชญ์ เดชมิตร ที่ติดสัญญายืมตัวนัดก่อน กลับมาเป็นตัวเลือกในแดนกลาง ขณะที่ นรากรณ์ นุ่มจันทร์สกุล, ปฐมชัย เสือสกุล น่าจะยังเป็นแกนหลักเช่นเดิม ด้านกองหน้า สตีเวน ล็องจิล กับ แดร์เลย์ พร้อมลงล่าตาข่ายได้ตามเดิมไม่มีปัญหา

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - ชยพล ทรัพย์มา, ปิยะชนก ดาฤทธิ์, ฮาเหม็ด บาคห์เตียรี, ไดสึเกะ ซาโตะ - ลอสเซมี คาราบูเอ, รัชนาท อรัญญไพโรจน์, ดิเอโก ลอเรนซี - แพทริก ไรเซลท์, ดานิโล อัลเวส, ศิริมงคล จิตบรรจง

ราชบุรี มิตรผล (3-5-2) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ประวีณวัช บุญยงค์, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, จิรวัฒน์ ทองแสงพราว – สิทธิโชค กันหนู, สรรวัชญ์ เดชมิตร, ปฐมชัย เสือสกุล, นรากรณ์ นุ่มจันทร์สกุล, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - แดร์เลย์, สตีเวน ล็องจิล

สนาม : กีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
03/10/2021 นครราชสีมา 2 : 1 สุพรรณบุรี
26/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
19/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 ประจวบ
11/09/2021 สุพรรณบุรี 2 : 2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
04/09/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 0 สุพรรณบุรี
ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
24/09/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 1 ราชบุรี
18/09/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 0 : 0 ราชบุรี
10/09/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 ราชบุรี
04/09/2021 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0 : 2 ราชบุรี
07/07/2021 ยะโฮร์ ดารุล ทักซิม 0 : 0 ราชบุรี
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - ราชบุรี
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
28/11/2020 สุพรรณบุรี 1 : 2 ราชบุรี
21/09/2019 สุพรรณบุรี 3 : 0 ราชบุรี
29/05/2019 ราชบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
05/09/2018 ราชบุรี 1 : 2 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 1 1 3 1 0 1 0 1 7 13
2. เชียงราย ยูไนเต็ด 3 2 1 1 2 1 2 0 0 3 11
3. แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 1 1 2 1 0 1 0 1 2 10
4. ชลบุรี 2 2 2 1 1 1 1 1 1 6 8
5. การท่าเรือ เอฟซี 2 2 1 2 1 0 0 1 1 2 8
6. สมุทรปราการ 2 2 2 1 0 1 1 2 1 0 8
7. นครราชสีมา 2 2 2 2 0 0 0 2 2 -1 8
8. ประทุม ยูไนเต็ด 2 1 1 2 0 1 0 1 0 1 7
9. หนองบัวพิชญ 2 1 2 2 0 1 0 1 1 0 7
10. เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 3 1 1 2 0 0 1 1 0 6
11. สุพรรณบุรี 1 3 1 1 2 0 0 1 1 0 6
12. โปลิศ เทโร 1 2 3 1 1 0 0 1 3 -2 5
13. ประจวบ 1 2 3 0 1 1 1 1 2 -3 5
14. เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
15. ราชบุรี 1 1 2 0 0 0 1 1 2 -1 4
16. ขอนแก่น ยูไนเต็ด 1 1 4 1 1 2 0 0 2 -11 4

สุพรรณบุรี ผลงานยัง 3 วันดี 4 วันไข้ ขณะที่ราชบุรีเอง ก็ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดี การมาเจอกันครั้งนี้ 3 คะแนนจึงสำคัญกับทั้งคู่ เจ้าถิ่นอาจดูเป็นต่อนิด ๆ จากการได้เล่นในบ้าน แต่เชื่อว่าผู้มาเยือนต่อกรได้สบายแน่ แต่ก็นั่นแหละปัญหาของทั้งคู่คือความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ส่งผลถึงการเสียประตู และเป็นทั้งคู่ นัดนี้มองว่ามีโอกาสที่จะจบเสมอกันไปสูง

ผลที่คาด : เสมอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด